• พาจรดอทคอม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : pajon071207@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-01-01
  • จำนวนเรื่อง : 3232
  • จำนวนผู้ชม : 3677066
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2409 คน
พาจรดอทคอม
Blogนี้เกิดจากความรักในการท่องเที่ยว ผมอยากเล่าประสบการณ์ที่ผมได้สัมผัสให้กับเพื่อน ๆ ได้รับรู้กันครับ...ผจญ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pajondotcom
วันศุกร์ ที่ 31 มีนาคม 2560
Posted by พาจรดอทคอม , ผู้อ่าน : 470 , 19:48:18 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

         หรือผมอาจจะเป็นผู้ตกข่าวที่ไม่รู้ว่าเขาจบคดีกันแล้ว แต่ยังสงสัยจริงๆว่าสรุปแล้วครูจอมทรัพย์เป็นแพะหรือแกะกันแน่ แล้วที่ว่าตำรวจบางนายเอาตำแหน่งแห่งที่เป็นเดิมพันที่หาว่าครูจอมทรัพย์นั้นเป้นแกะเพราะมีหลักฐานแน่นอน....จนแล้วจนรอดมาถึงวันนี้คดีอยู่วิทยาที่คนไทยลืมแล้วก็โผล่ขึ้นมาเพราะต่างชาติตีข่าวเพราะอยู่วิทยาคือคนรวนค้าน้ำบำรุงกำลัง ก็คดีไปขับรถหรูชนตำรวจตายไง....จนวันนี้มีหลายคดีที่เป็นข่าว....

อ่านต่อ

Posted by พาจรดอทคอม , ผู้อ่าน : 698 , 06:57:27 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

         ท่องไปในอาเซี่ยนกับเรื่องราวของเพื่อนบ้านมากมายหลายมุมมอง อีกใจหนึ่งก็อย่างก็อยากไปยุโรป อเมริกา หรือญี่ปุ่นบ้างนะ แต่ก็ติดเรื่องงบประมาณต้องใช้มันอย่างประหยัดคุ้มค่า หากเวลาผ่านไปทุกวันอยากจะทำในสิ่งที่ชอบนั่นคือการเดินทางแต่เราก็ต้องใช้ชีวิตร่วมกับคนอื่นที่ต้องแบ่งปันความรู้สึกและรับผิดชอบ....การเดินทางคือส่วนหนึ่งของชีวิตก็จริงอยู่แต่นั่นจะต้องทำให้คนรอบข้างยอมรับและเขามีความสุขไปกับเราด้....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 30 มีนาคม 2560
Posted by พาจรดอทคอม , ผู้อ่าน : 328 , 20:42:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

        ขออ้างถึงคดีค้างเก่านึดนึง....ตกลงคดีครูจอมรัพย์เป็นยังไง จบลงอย่างไรก็ไม่รู้ ไร้การติดตาม ไหนที่ว่าจะมีใครเอาตำแหน่งเป็นประกันหากเป็นแพะ หหรือเป็นเเกะ.................จนมาถึงคดีค้างเก่ากว่า เรื่องมีอยู่ว่าลูกทายาทกระทิงแดงขนตำรวจตาย คดีกลับเงียบเหงาจนให้ฝรั่งกระทุ้งจึงออกมาในวันนี้เกือบจะหลายปีแล้วเชียว ไม่รู้จะงามหน้า หรืองามใส้ ใครเจ้าของคดีก็คงจะออกมาให้ข่าวหรือชี้แจงถึงเหตุผลแห่งความล่าช....

อ่านต่อ

Posted by พาจรดอทคอม , ผู้อ่าน : 433 , 07:34:44 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

        เรื่องปัญหาโจรใต้ ผู้ก่อความไม่สงบ หรือผู้ที่กลายมาเป็นผู้หลงผิดแล้วนำเข้ามาพัฒนาชาติไทย....ก็ตาม เป็นเรื่องที่พูดกันมานาน แล้วรัฐบาลก็ได้ร่วมแก้ไขมาเป็นเวลานานเช่นกัน..มีผู้คนหลายฝ่ายทั้งเจ้าหน้าที่รัฐ ประชาชนทั่วไปได้เสียชีวิตกับเหตุการณ์ไม่สงบในสามจังหวัดภาคใต้หลายพันศพ ซึ่งเป็นเรื่องที่ทุกวันนี้รัฐบาลก้ยังบอกไม่ได้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นที่นั่น เราสู้รบอยู่กับอะไร          " ตลอดเวลา ๑๐ ปีท....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 29 มีนาคม 2560
Posted by พาจรดอทคอม , ผู้อ่าน : 5677 , 06:56:20 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

        อาหารทุกจานมาจากคนต้นคิดก็ไม่รู้เหมือนกันว่าใครคิด รู้เพียงว่าเชฟเงินเดือนแพงๆตามโรงแรมใหญ่ๆเขาก็ชอบคิดรายการอาหารแปลกๆที่เป็นที่เฉพาพในแต่ละแห่งที่ดูหน้าตาแปลกๆ อีกทั้งเครื่องดื่มหลากประเภททั้งร้อนและเย็น กาแฟมีเมนูหลากหลายกว่าร้านข้าวแกงที่วัตถุดิบแค่เม็ดกาแฟ ..อาหารหลากชนิดหลายเมนูจากการปรุงแต่งทำให้เกิดธุรกิจสร้างความร่ำรวยกันมามากมาย นี่คือเรื่องราวเล็กๆของอาหารที่มันคือหนึ่งในปัจจัยสี่ท....

อ่านต่อ


/5