(((((ป้ากะปู่... ป้าไม่อยู่ปู่เข้าWeb)))))
“ป้ากะปู่กู้อีจู้ ” ไดอารี่ เปื้อนหมึก ..นอกประวัติศาสตร์และกาลเวลา.. สงบนิ่งกับอณู...ทุกสรรพสิ่งอันดีงาม... ...ตลอดไป... .
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pakapoo
วันเสาร์ ที่ 31 มีนาคม 2550
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 445 , 12:23:27 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

1.ทุจริตโกงกินระดับประเทศ แข่งขันแก่งแย่ง 2.ผู้ประกอบการปล่อยของเสีย ไม่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม ทำลายธรรมชาติ  3.จ่าย อัน เด้อ เทเบิ่น ให้เค้า เราจะได้ประกอบอาชีพได้สะดวก   4.รถหาย -ขโมยขึ้นบ้าน- กระชากกระเป๋า- เรียกค่าไถ่ -ขโมยเด็กขึ้นรถ ตู้ -ถูกรีดไถเงิน-แก๊งต้มตุ๋นอาละวาด-จี้ชิงทรัพย์-ก่อการร้ายอยากเอาแผ่นดินมาเป็นของตัว    5.ศิลธรรมเสื่อมถอย จิตใจไม่ต่างไปจากสัตว์ชั้นต่ำ         กิน  นอน สืบพันธุ์ แก....

อ่านต่อ

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 897 , 06:00:33 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หวัดดียามเช้าหลาน หลาน...    หวัดดียามเช้าประเทศไทย...          หวัดดีคนที่มีจิตใจที่ดีงาม กับสังคม และประเทศชาติ                บ๋ายบาย..กับความชั่วร้ายที่ยังเกาะกินในหัวใจคน                (ขอให้อย่าได้เจอกันอีกเลย สวัสดี ..สวัสดี..)อ้าว ปู่..ปู่.มันจะเกี่ยวกันไหมกับไอ้เพลง รัม บา ด้ง บาด้าอะไรของปู่เนี่ย..?**....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 30 มีนาคม 2550
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 406 , 21:07:02 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คงจะเอาอย่างเมืองนอกเมืองนาเขาแหละป้า พวกคนดังขายภาพหรือที่เขาเรียกว่าดารากับพวก HI SO (เซ) เขาอยากทำกุศลให้สังคม แต่ก็ได้ภาพพจน์ช่วยสังคมกลับมาให้ตัวเอง เรียกว่าทำบุญแล้วได้กุศลทันตาไม่ต้องรอชาติหน้า ยอมเผยของเก่าที่พ่อแม่ให้มา เอาไปให้คนอื่นเขาได้ดูกัน แล้วเอาเงินไปช่วยคนป่วยเป็นโรคเอดส์อยู่ที่วัดฯ…ปู่..ปู่..แล้วคนที่เขาบริจาคกันเป็นประจำอยู่แล้ว เขามีใจกุศลอย่างแท้จริง พวกเขาบุญทำด้วยเงินที่บริสุท....

อ่านต่อ

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 393 , 16:15:17 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

               หนึ่ง.   หลีกเลี่ยงการเดินซุบซิบกัน  โดยเฉพาะการเอามือบังปากแล้วพูด               สอง. จะซื้อของอะไรหากเป็นไปได้ให้ขอใบเสร็จจากผู้ขายแล้วเก็บไว้ข้ามปี   ถ้าลงเวลาที่ซื้อได้ให้รีบทำซะ               สาม.เวลาจะไปไหนให้บอกให้กล่าวกับทุกคนได้รู้ ว่าจะไปไหน ไปทำอะไร  กับคนในบ้าน ที่ทำงาน เพื่อนที่เรียนรุ่นเดียวกัน ญาติที่ต่างจังหวัด เจ้าหนี้  ฯลฯ            สี่.เวลาจะทิ้งของลงถังขยะ  ให้ชูขอ....

อ่านต่อ

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 509 , 15:50:55 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฟังเพลงยามเย็น สายธารสวาท                   สีแดง                               สีน้ำเงิน                                  สีแดง                ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 29 มีนาคม 2550
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 401 , 20:59:19 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    ต่อจากนี้ปู่จะเล่านิทานให้ฟัง............         เรื่อง : นครรัฐโพลาริสม๋าต๋าปาราสิต      กาลครั้งนี้นานจนยากที่จะรู้สึกที่จะระลึกชาติได้   มีเมืองอยู่เมืองหนึ่งชื่อ นครรัฐโพลาริสม๋าต๋าปาราสิต คนในรัฐนี้ต่างก็อยู่ด้วยความสงบบ้างไม่สงบบ้าง  หน้าของเขาออกจะมุ่ยอยู่ตลอดเวลา หรือเรียกอีกอย่างว่าอาการ หน้าเสีย ไม่ค่อยจะมีความสุขสักเท่าใด ครุ่นคิดแต่เรื่อง สะสมดวงดาวบนฟ้าและบารมี      แต่อยู่มาวันหนึ่....

อ่านต่อ

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 372 , 13:05:35 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมษานี้คาด 40องค์ศา แน่.... ทั้ง อุณหภูมิ ธรรมชาติ/การบ้าน(เมือง)ถนอมเนื้อตัว  ระวังภัยร้อนไว้ให้ดีนะหลาน  เอาหลังอิงธรรมชาตินะดีที่สุดสายลม ต้นไม้ ทะเล แสงแดด (อ่อน อ่อน)....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 28 มีนาคม 2550
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 381 , 11:44:01 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปีนี้ท่าจะขาดน้ำขาดฝน แห้งแล้งพิลึก ควันก็มาก อาศก็เสีย น้ำก็เสีย แถมยังแล้งอีก            มาแห่นาง{สาว}แมวแบบ อินเทรน ดีกว่า นั่งพนมมือ หลับตาปี๋ ห้ามขยับ จนกว่าเสียงจะเงียบ  ไม่เชื่ออย่าลบหลู่นะจะบอกให้...............

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 27 มีนาคม 2550
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 356 , 17:41:10 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 *** คิดถึงบ้านไหม  ตั้งใจฟังเพลงนี้สิ  เปี่ยมด้วยคุณค่านะ บางครั้งน้ำตาซึม*** ....

อ่านต่อ

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 2641 , 14:17:39 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แนะนำให้ ดู....หนัง..โป๊.. แล้วตำรวจไม่จับ... จริง จิงนะนะปู่มั่วมั๊ง ถ้าโป๊ ตำรวจเขาจับทั้งนั๊นแหละอ้าวก็หนังโป๊ของหมีแพนด้าไงหลาน ดูแล้วมีประโยชน์ กับชาติบ้านเมืองนะ มันช่วยเพิ่มประชากร  หุ..หุ....

อ่านต่อ

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 532 , 11:57:28 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฟังเพลงหวานแล้วก็ต้องเติมกำลังใจกันหน่อย ปู่เลยเลือกเป็นเพลงนี้ ถ้าไม่รู้เนื้อเพลงก็ฟังทำนองแล้วกันได้อารมณ์อีกแบบ........************************** ....

อ่านต่อ

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 427 , 11:27:09 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ช่วงนี้ปู่ ไม่ได้หลบร้อนในห้าง กลัวกล้องวงจรปิด เลยหลบไปอยู่ชายทะเลฟังเพลงหวานซึ้ง ทอดอารมณ์ไปตามเรื่องตามราว ตามประสาคนแก่ (แต่ไม่ใช่ขิงแก่)**************************************************** ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 25 มีนาคม 2550
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 536 , 22:27:26 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เป็นเพลงจีน บรรเลง  ชื่อเพลง:รักสองเรา ปู่ชอบท่อนที่เขาใช้ แอ๊คคอร์เดี่ยนบรรเลง หวานซึ้ง เรียบเรียงดนตรีได้สะอาดดีเพราะอากาศรอบใจ รอบกาย รอบกระเพาะ มันร้อนไปหมดเลยต้องฟังเพลงย้อมใจหน่อย ปูน+ทราย+หิน สนามบิน นี่ปู่ก็ไม่ได้กินนะ เดี๋ยวจะมาหาว่าปู่ปูนร้อนท้อง....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 24 มีนาคม 2550
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 11093 , 22:19:03 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตะวันส่องใส แดดฉายลงมา ทาบทาทิวทุ่งแผ่วลมผ่านโรย เหมือนโปรยกลิ่นปรุง ดอกฟางหอมลอยดอกหญ้าดาว วับวาวทางเกลื่อน เหมือนดังหยาดพลอยแตะนิดต้องน้อย ราวมณีร่วงพรู พัดพรายลงดินจะอยู่แดนไหน สุดฟ้าแสนไกล คะนึงถึงถิ่นด้าวแดนแผ่นดิน ที่เราจากมา เนิ่นนานแสนนานดอกหญ้างาม งดงามดังก่อน หรือร่อนร่วงรานแดดร้อนดินแล้ง ลมระงมแผ้วพาน บ้านนาป่าเขาทุ่มกายทุ่มใจ เข้าโหมแรงไฟ หัวใจแรงเร่ายิ่งสร้างยิ่งทำ ระกำหนักเบา ดิ้นรนหนทา....

อ่านต่อ

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 375 , 08:20:01 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปู่...ปู่..วันนี้เข้ากรุงเทพไปเที่ยว โย เย่ Land กันดีกว่า เผื่อมีแมวมองมาเห็นป้าเข้า จะได้เล่นละครทีวีกับเขามั่งป้า ป้า ละครที่วีวงจรปิดหรือ.....  บรื๋อออออ...ปู่ไม่เอาด้วย เดี๋ยวบุญมันจะหล่นทับเอา เผลอ เผลอ อาจได้รถกะบะทั้งคัน หรือไม่ก็ ได้รับเทียบเชิญให้เป็นดาราหน้ากล้อง แบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว   ทุกวันนี้ทำตัวลำบาก จะไปไหนอยากใส่หมวกแก๊ป สะพายย่าม เดินไปไหน หรือจะเข้าห้าง มันระแวงตัวเอง แล้วก็ถูกเขา....

อ่านต่อ

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 520 , 06:25:16 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

_________กลิ่นแพะตุ๋น  โชยมาอีกแล้ว.....แพะจ้า..แพะ..___________   บ้านเรานี่มีอะไรที่มีชื่อเสียงไปถึงนอกประเทศนะหลาน สมัยก่อนแฝดสยามไง ดังมาก  มาก            ตอนนี้ก็มีแฝดสยามเกิดขึ้นมาในวงจรปิดอีก เป็นแฝดหลายคนด้วย    หน้าเขาเหมือนฝาแฝดกันเลย ปู่ยังนึกว่านะ คงเป็นว่าเขามาถ่ายหนังเรื่อง รวมพลคนแฝดซะอีก  แต่ที่ไหนได้  เพราะมีหน้าตาเหมือนราวกับแกะ น่าซี๊.. แกะมันก็ยังอยากเป็นแกะ ไม่อยากเกิดเป็นแพะ เดี....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 23 มีนาคม 2550
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 337 , 06:40:36 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปู่..ปู่...จิงป่าวที่ ลือกันว่าภาคใต้ที่ยังไม่สงบสักทีเพราะอยากจะได้แผ่นดินประเทศไทยเอาไปปกครองกันเอง ฝันไปเถอะ   ไม่รู้ว่ามันเรื่องจริงหรือป่าว ข่าวลือมันสับสน ของจริง+ปลอมมั่วกันไปหมด    สมมุติว่าเป็นจริงนะ...        ปู่ว่า อยากจะปกครองกันเองใช่ไหม ทำไมต้องมาเฉือนแผ่นดินบ้านเรา               โน่นนนนนนนนนนน......ไปเข้าชื่อกันให้สหประชาชาติ เขาติดต่อหาประเทศที่สามที่มีอุดมการณ์เหมือนกัน ส่งคนพวกนี้ให....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 22 มีนาคม 2550
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 346 , 21:01:08 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลายสิบปีก่อน..ข่าวแว่วว่านักเขียนคนนี้กำลังจะถูกบอกเลิก..ว่าเดือนหน้าไม่ต้องส่งต้นฉบับแล้ว                แต่.......               ก่อนจะถึงวันนั้น ...นักเขียนท่านนี้ได้รับเลือกเป็นกวีซีไรท์  หลังจากนั้นผลงานก็เป็นที่ชื่นชอบของนักอ่านทั่วไป แต่ละสำนักพิมพ์ต่างอยากจะได้งานเขียนต้นฉบับของเขา   ภาพยนต์ที่เพิ่งฉายจบไป...เอาไปเล่าให้ใครเขาฟังก็ไม่ค่อยได้รับความสนใจสักเท่าไร   อยู่มาวันหนึ่งภาพยนต์เรื่องน....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 19 มีนาคม 2550
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 410 , 21:19:10 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลายคนบ่นว่าเปลื่ยน นายกแล้วทำไมไฟใต้ไม่สงบ    ก็คงไม่สงบง่าย ง่ายหรอก มันคุกรุ่นมาเป็นร้อยปีแล้ว เพราะนิสัยชอบสงบของคนไทย ทำให้เรื่องเลวร้ายจึงปลุกไม่ขึ้น  แต่แล้ววันหนึ่งมีเด็กมือบอนไปเล่นกับไฟ ไปแหย่ให้ผึ้งแตกรังนานถึง 6 ปี.............     มันเหมือนการเร่งให้ฝ่ายตรงข้ามได้โอกาสในการยุแหย่ โดยชอบด้วยเหตุผลมากขึ้น            ก็ผึ้งมันแตกรังแล้ว   บ้านถูกเพลิงโหมทั้งหลังแล้ว มันคงไม่เปลี่ยนเหตุการณ์....

อ่านต่อ

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 374 , 20:31:58 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่รู้จะเกรงเกรง เกร็ง เกร็ง กันอยู่ทำไม จะทำอะไรนี่รอบคอบมันไปเสียทุกอย่าง เห็นน้ำตำอยู่ตำตาว่าเขาทิ้งลงแม่น้ำ ยังทำเงอะงะ งกเงิ่นเกรงใจกันอยู่ได้  จะคอยให้หลักฐานมันหายไปก่อนหรือไง        ไม่เหมือนบางหน่วยงานตรวจฉี่นี่เร็ว ปรี๊ด............ผลตรวจทันใจเลย พบอีเฟดีนมากกว่า200เท่า  นี่ก็เร็วเกินไปอีก.....ที่ปล่อยน้ำเสียลงแม่น้ำนี่ถ้ากรมโรงงานและกรมเจ้าท่าเจาะจงตรวจหาเข้าจริง จริง ก็ไม่พ้นสายตาหรอกเพรา....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 18 มีนาคม 2550
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 480 , 10:52:05 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ช่วยจับตากันหน่อย .. ใบมีดโกนใช้โกนขนหน้าแข้งจะขายดี...? !..!ทำไมหรือ  ก็จับได้ว่าที่เขาชุมนุมในกลุ่มสตรีที่คลุมผ้าตั้งแต่หัวจรดเท้ามีผู้ชายปลอมตัวแฝงอยู่ด้วย จับได้เพราะว่าเห็นขนหน้าแข้งยาวจึงรู้ว่าเป็นผู้ชาย      ถ้าเป็นอย่างนี้  ทำไมใบมีดโกนขนหน้าแข้งจะขายไม่ดี   จิงป่าว....

อ่านต่อ

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 371 , 07:56:23 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปลาตายเป็นเบือ สิ่งแวดล้อมในแม่น้ำย่ำแย่ กระทบเศรษฐกิจผู้เลี้ยงปลา **มีสาเหตุจาก หนึ่ง. โรงงานทำผงชูรส       สอง. เรือบรรทุกน้ำตาลจม คนจนเลยน้ำตาร่วง **กรมโรงงานอุต.. กรมควบคุมมล... รองผู้ว่าอ่างทอ...  ว่าไง ใครเป็นคนทำ...? เรือก็จมมมม    น้ำเสียก็ปล่อยยยยยยยังม่าย...รู้ เลย มันแก่วิชากันทั้งนั้นแต่พูดคนละเรื่อง แล้วไอ้ที่เจอท่อระบายน้ำเสียจากร.ง.ผงชูรส เห็นกันคาตานี่มันเกี่ยวด้วยหรือป่าว(ไม่ยากก็เก็....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 13 มีนาคม 2550
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 373 , 08:40:17 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดู..ป้า....ในมือขวาเขามีโทรศัพท์มือถือรุ่นล่าสุด ติดต่อได้ทั่วโลก มันต้องยิงสัญญาณทะลุออกไปนอกโลกก่อนนะแล้วค่อยกลับมาบ้านเราอีกทีนึงปู่..ปู่ ดีนะปะเทดอื่นเขามี บ้านเราก็ไม่น้อยหน้าใคร มีทุกอย่าง วิทยาศาสตร์มันก้าวหน้าจนเราตามไม่ทันเลย วิทยาศาสตร์นี่มีเหตุผลในตัวของมัน อธิบายที่มาของมันได้ แต่นั่นป้า..เขาห้อยหินธิเบต แล้วยังห้อย องค์ จจจจจจ หยุด...หยุด...ไม่ต้องพูดต่อ ป้ารู้แล้ว วิดยาศาสตร์ กับไสยศาสต....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 8 มีนาคม 2550
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 446 , 21:28:08 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปู่..ปู่.กองทัพเดินด้วยท้อง..ฉัน(เช้า) ฉัน..ใด ประชาชนก็ต้องอิ่ม..ฉัน(เพล)..ฉัน..นั้น  มัวแต่เอาน้ำลูบท้อง แล้วจ้องแต่การเมือง ป้าว่าจะไม่ไหว ชาวบ้านอย่างเรามันต้องหาอยู่...หามากิน เออ .....ป้าพูดถูก ถ้าช่วงหลังลือกตั้งเมื่อไหร่นะ  เรามันไม่ใช่นักการเมืองอาชีพสักหน่อย ใครเขาจะเอาเงินมาให้ใช้เปล่า เปล่า เป็นเดือน เดือน  ปี ปี  ไม่เหมือนพวกเขา พอยกมือขึ้นหนึ่งครั้ง ฝนก็ตกลงมา (ห่าใหญ่) เลย         แต่ช....

อ่านต่อ

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 356 , 09:15:14 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไชโย... จอไม่มืดแล้ว เรา...ชนะแล้ว เราเป็นทีวีเสรีเพื่อประชาชน..เพื่อประชาชน [/size]โห..ปู่ป้าฟังแล้วมันตื้นตัน ปลื้มจนน้ำตาไหล บอกไม่ถูก ป้าชอบ    อัย ธี วี     มาตั้งแต่แรกและ ชอบมาตลอด จนถึงวันนี้ เขาเป็น ทีสี เสรี ดอกผลของ พ.ค. ทมิฬเห็นเมื่อคืนนี้ ทางสถานีออกมาเล่าผลงานของเขา ได้สร้างประโยชน์มากมายต่อสังคม  ทำให้ประชาชนไม่ถูกปิดกั้นข่าวสาร ไม่มีใครมาชี้นำเขาได้  ใช่....ปู่ก็ดูเหมือนกัน แต่เขายิ่ง....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 4 มีนาคม 2550
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 2271 , 22:54:00 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 กาลครั้งหนึ่งไม่รู้ว่าเมื่อไหร่มันจะได้เกิด  มีประเทศหนึ่งชื่อ ประเทศปู้ตู้กู้  พลเมืองเท่าเทียมกันหมด ไม่มีคนจนแล้วก็ไม่มีคนรวย ไม่มีคนโง่ และไม่มีคนฉลาด    พลเมืองทุกคนกลัวการเป็นส.ส. และรัฐมนตรีมากที่สุด ถือเป็นโชคไม่ดีหากถูกบังคับให้เป็น  เพราะต้องทำงานหนัก    สู้เป็นพลเมืองเฉย เฉยไม่ได้ ไม่ต้องมีภาระอะไรต้องมารับผิดชอบ    ประเทศนี้ไม่มีสัญญาณไฟจราจร ไม่มีตำรวจ ไม่มีทหาร  เพราะไม่มีผู้ร้าย ไม่มี....

อ่านต่อ


/1
V D O เพลงจีนขับร้อง+บรรเลงOrchestra เต็มวง /ชื่อเพลง:ลูกหลานผู้เสียสละ (ทำใหม่)

ยามที่เหลือเพียงหนึ่งตัวตน ไว้ซึ่งตำนาน เดี่ยวบทเพลง ท่ามกลางสมรภูมิแห่งคมกระบี่

View All
<< มีนาคม 2007 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31

[ Add to my favorite ] [ X ]