(((((ป้ากะปู่... ป้าไม่อยู่ปู่เข้าWeb)))))
“ป้ากะปู่กู้อีจู้ ” ไดอารี่ เปื้อนหมึก ..นอกประวัติศาสตร์และกาลเวลา.. สงบนิ่งกับอณู...ทุกสรรพสิ่งอันดีงาม... ...ตลอดไป... .
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pakapoo
วันพุธ ที่ 8 สิงหาคม 2550
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 468 , 06:26:11 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 9 , 22:41:17 น.   


                                           

แมวดำ นายได้ยินเสียงอะไรไม๊

เสียงคล้ายจะหาอะไรกันให้วุ่นวายไปหมดเลยนะแมวแดง

เรื่องแจกเงิน200 แล้วไม่ให้รับร่างวันที่19แน่เลยแมวดำ

แล้วพวกไหนล่ะแมวแดงที่กำลังรอรับแจกเงินกัน

เป็นใครไปไม่ได้หรอก ก็พวกแมว แมวของเราเองแหละจะมีใครอีกล่ะ

ที่จริงนะแมวแดง เขาแจกมา200เราก็เอาได้  ถึงเวลาลงคะแนนจะรับ-ไม่รับมันก็ตามใจเรา ก็พวกที่แจกเงินเขาก็รักประชาธิปไตยเหมือนกันไม่ใช่หรือ เขาไม่มีสิทธิ์มาบังคับเราเลย

เอ้า..เอ้อ..แมวดำ..ถ้าเขาแจก200 เขาก็ต้องหวังให้เราทำตามเขาสั่ง ถ้าเราไม่ทำตามเขาจะมาแจกกันทำไม นอนอยู่บ้านดีก่า

เออจริง  แต่ยังสงสัยว่า เขารักชาติจึงต้องยอมเสียทรัพย์งั้นเลยหรือ เออ  แมวแดง อย่าเสียเวลาเลย นั่นเดินกันง่วนเลย หากันวุ่นวายไปหมด

 

*
ตังแต่สุโขถั่ย มาลพบูหลี่ อายุดทาหย่า ธนบูรี…. ซาหมัยนี้เป็น กอ _ทอ _หม่อ_เมื๊องที้คนตกท่อ_ฮิ๊ว….


ศูนย์ข่าวนครราชสีมา (นสพ.ผู้จัดการ 08ส.ค.2550)

- ประธาน กกต.บุรีรัมย์ ยอมรับมีรายงานการแจกเงินซื้อเสียงหัวละ 200-300 บาทล้มร่าง รธน.และจ้างไม่ให้ไปลงประชามติในหลายอำเภอ พร้อมใช้วิชามารหลายรูปแบบ แฉมีหัวคะแนน “ขรก.-นักการเมือง-กน.-ผญบ.” บางกลุ่มประชุมปลุกระดมคว่ำร่าง รธน.เผยเตรียมเรียกกำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน- ผู้นำท้องถิ่นบางแห่ง เข้าสอบหากพบมีพยานหลักฐานชัดเจน พร้อมเชือดตาม กม.อย่างเด็ดขาด พร้อมส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่รวบรวมพยานหลักฐานแล้ว และเรียกร้อง ปชช.รักศักดิ์ศรีของตัวเอง
       
       วานนี้ (7 ส.ค.) เมื่อเวลา 14.00 น.นายเกษม วัฒนธรรม รองผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ ในฐานะประธานกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ประจำจังหวัดบุรีรัมย์ เปิดเผยถึงกระแสข่าวการใช้เงินซื้อเสียงหัวละ 200 บาท เพื่อคว่ำร่างรัฐธรรมนูญ พ.ศ.2550 ใน จ.บุรีรัมย์ ว่า ยอมรับว่า ได้รับรายงานข่าวการแจกเงินให้ชาวบ้านเพื่อซื้อเสียงให้ลงประชามติไม่รับร่างรัฐธรรมนูญ และการแจกเงินเพื่อไม่ให้ชาวบ้านออกไปใช้สิทธิลงประชามติ จริงในหลายอำเภอของ จ.บุรีรัมย์ เช่น ในพื้นที่ อ.เมือง, อ.ลำปลายมาศ และ อ.นาโพธิ์ โดยรายงานแจ้งว่ามีการแจกเงินกันหัวละ 200-300 บาท
       
       ขณะนี้ได้ส่งชุดสืบสวนหาข่าวของ กกต.ลงพื้นที่หาข่าว และเก็บรวบรวมพยานหลักฐานแล้ว รวมทั้งขอความร่วมมือไปยังนายอำเภอในทุกอำเภอและกิ่งอำเภอ ร่วมกันสอดส่องดูแลและหาเบาะแสในเรื่องนี้ให้ได้ เนื่องจากต้องยอมรับว่า การกระทำดังกล่าวหาพยานและหลักฐานมายืนยันยาก เพราะต้องได้รับความร่วมมือจากประชาชนด้วย
       
       นอกจากนี้ ยังพบว่า มีรายงานการใช้วิชามารอีกหลากหลายรูปแบบที่มุ่งคว่ำร่างรัฐธรรมนูญฉบับนี้ ทั้งการโปรยใบปลิวโจมตีร่างรัฐธรรมนูญ พ.ศ.2550 ว่า ไม่ดี ไม่เหมาะสม มีบางมาตราที่ลิดรอนสิทธิเสรีภาพของประชาชน รวมไปถึงมีกลุ่มข้าราชการบางกลุ่ม นักการเมืองท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้านบางรายได้เรียกประชุมเพื่อปลุกระดมคว่ำร่างรัฐธรรมนูญ และยังเกลี่ยกล่อมพระสงฆ์ที่เป็นที่นับถือศรัทธาของชาวบ้าน ให้พูดให้ชาวบ้านไม่รับร่างรัฐธรรมนูญอีกด้วย
       
       กรณีดังกล่าว ทาง กกต.บุรีรัมย์ กำลังจะเรียกกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำท้องถิ่นบางราย ที่พบว่ามีชื่อเข้าไปเกี่ยวข้อง พัวพัน หรือที่ถูกระบุว่า อยู่ในพื้นที่ใดเข้ามาพบเพื่อสอบถามข้อมูล หากพบว่ามีพยานหลักฐานแน่ชัด พร้อมจะดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างเด็ดขาดทันที เพื่อให้เป็นตัวอย่าง ซึ่งขอให้เชื่อมั่นว่า กกต.จังหวัดบุรีรัมย์ชุดใหม่นี้ทำงานเต็มที่ จะไม่มีเกียร์ว่าง และไม่เกรงกลัวอิทธิพลใดทั้งสิ้น
       
       “พฤติกรรมดังกล่าวเหล่านี้ ทั้งการแจกเงินซื้อเสียง การใช้หัวคะแนนปลุกระดมชาวบ้าน เป็นวิธีการเก่าๆ ที่เกิดขึ้นมาโดยตลอด จึงอยากเรียกร้องให้ประชาชนรักษาศักดิ์ศรีของตัวเอง เพื่อศักดิ์ศรีของชาวบุรีรัมย์ให้ออกไปใช้สิทธิลงประชามติในวันที่ 19 ส.ค.นี้กันมากๆ โดยให้ใช้วิจารณญาณของตนเองในการตัดสินใจรับหรือไม่รับร่างรัฐธรรมนูญ อย่าให้ใครใช้เงินเพียงเล็กน้อยซื้อศักดิ์ศรีและชักจูงให้หลงเชื่อได้” นายเกษม กล่าว

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

V D O เพลงจีนขับร้อง+บรรเลงOrchestra เต็มวง /ชื่อเพลง:ลูกหลานผู้เสียสละ (ทำใหม่)

ยามที่เหลือเพียงหนึ่งตัวตน ไว้ซึ่งตำนาน เดี่ยวบทเพลง ท่ามกลางสมรภูมิแห่งคมกระบี่

View All
<< สิงหาคม 2007 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

[ Add to my favorite ] [ X ]