(((((ป้ากะปู่... ป้าไม่อยู่ปู่เข้าWeb)))))
“ป้ากะปู่กู้อีจู้ ” ไดอารี่ เปื้อนหมึก ..นอกประวัติศาสตร์และกาลเวลา.. สงบนิ่งกับอณู...ทุกสรรพสิ่งอันดีงาม... ...ตลอดไป... .
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pakapoo
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 3169 , 20:06:20 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผ่านหน้าร้านจำหน่ายอุปกรณ์ทำผม(ข้างห้างเดอะมอล์ รามคำแหง) พลัน ภาพนี้มันเตะเข้าที่ตาปู่ อย่างจังจึงเดินกลับมาดูให้ใกล้ๆ อีกที มีน้ำอยู่เต็มแก้ว อ่านข้อความที่เขียน ปู่อดที่จะอมยิ้มไม่ได้จึงได้ถ่ายภาพนี้เก็บไว้....(ต้องเป็นคนในร้านจำหน่ายอุปกรณ์ทำผมแน่ๆ ที่มีน้ำใจกับ น้องหมา)ปู่คิดพอถ่ายภาพเสร็จ... ปู่ก็ต้องหันไปมองข้างหลัง น้องหมา (หนึ่งใน3ตัว) มานอนหมอบอยู่ใกล้ๆคล้ายกับจะบอกว่า อย่าเอาที่ใส่น้ำของน้....

อ่านต่อ

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 2030 , 09:44:12 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บุรุษแซ่จาง ชื่อเล่อผิง  ( คุณจางเล่อผิง )ชาวจีนแผ่นดินใหญ่ เป็นผู้วาดการ์ตูนเรื่อง ซานเหมาพเนจร เป็นลายเส้นที่มีชีวิต เมื่อประมาณ70กว่าปีแล้วซานเหมา  ซานแปลว่า สาม               เหมาแปลว่า เส้นผม (ก็ได้ ) หรือบางคนเรียก ซำเหมา ถูกจินตนาการให้เป็นเด็กชายคนหนึ่งที่มีเส้นผมเพียงสามเส้นอยู่บนศีรษะระยะแรกเขียนลงในหนังสือพิมพ์รายวัน ได้รับความนิยมจนมีการพิมพ์เป็นหนังสือการ์ตูนรวมเล่มเคยถูกจัดให้เป็นหนังสื....

อ่านต่อ

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 730 , 08:58:35 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ป้า..ป้า..อยู่ป่าว....อยู่......ดูทีวี  หรือป่าว....ดู...ปู่..มันขำ  ขำ  วันก่อน สภา กะลาหโม เตรียม พร้อมรบ..!  แข็งกร้าว.... รุ่งขึ้น กลับบอกว่าข่าว คลาดเคลื่อน เป็นความเห็นส่วนตัว  อ่อนปวกเปียก          เดี๋ยวแข็ง  -  เดี๋ยวอ่อนปวกเปียก   ดู แบ๊วๆ  น่ารักๆ ยังไงบอกไม่ถูกก็ยังงี้มั๊งปู่   บะหมี่เป็ดฮ่องกง ถึงขายดิบขายดี  ใครๆ ก็ต้อง ไปซื้อหามากินได้กินแล้วเป็นใหญ่เป็นโต ได้อยู่ในทำเนียบฯป้า..ป้า..ทำ....

อ่านต่อ

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 1586 , 06:48:15 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ภาพจากเวบไซด์*อันบุคคล  กตัญญู  รู้คุณโลกอุปโภค  บริโภค  มีให้หลายข้าวหรือเกลือ  ผักหรือหญ้า  ปลาหรือไม่ ฯลฯรู้จักใช้  อย่าทำลาย  ให้หายไป(โลกรอดเพราะกตัญญู)*อนึ่งคน  ต่อคน  ทุกคนนี้ล้วนแต่ม่คุณต่อกัน  นั้นเป็นไฉนมองให้ดี  ดูให้เห็น  เช่นนั้นไซร้โลกรอดได้  เพราะกตัญญู  รู้คุณกัน(โลกรอดเพราะกตัญญู)*ประเทศชาติ  -ศาสนา  -มหากษัตริย์รวมเป็น  อัตตภาพไทย  ใหญ่มหันต์รอดมาได้  เพราะรักใคร่  อย่างผูกพันธ์เพรา....

อ่านต่อ


/1
V D O เพลงจีนขับร้อง+บรรเลงOrchestra เต็มวง /ชื่อเพลง:ลูกหลานผู้เสียสละ (ทำใหม่)

ยามที่เหลือเพียงหนึ่งตัวตน ไว้ซึ่งตำนาน เดี่ยวบทเพลง ท่ามกลางสมรภูมิแห่งคมกระบี่

View All
<< มกราคม 2008 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    

[ Add to my favorite ] [ X ]