(((((ป้ากะปู่... ป้าไม่อยู่ปู่เข้าWeb)))))
“ป้ากะปู่กู้อีจู้ ” ไดอารี่ เปื้อนหมึก ..นอกประวัติศาสตร์และกาลเวลา.. สงบนิ่งกับอณู...ทุกสรรพสิ่งอันดีงาม... ...ตลอดไป... .
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pakapoo
วันอังคาร ที่ 31 มีนาคม 2552
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 477 , 15:23:24 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปู่..ปู่...เขาใจดีจัง รับเช็คจากเราไป2พัน เขาเพิ่มมูลฆ่า ค่า ให้เป็นตั้ง4พันได้ไง ใจดีจัง นะปู่ เขาทำได้งัย  นี่แหละ เขาเห็นใจคนจนโดยแท้จริง  รัฐบาลให้มา2พัน ที่นี่เขาให้เพิ่มจากเดิมอีก2 พัน ใจดีเท่ากับรัฐบาลเลยนะปู่โอย..ตัวเลขอย่ามาพูด กะปู่  ปู่ม่ายชอบ มันปวดหัว  เอายังงี้ มีห้างร้านสรรพสินค้าที่ไหนมั่งที่เขาเพิ่มมูลค่าของเช็ค จาก2พันบาท เป็น 2พันกว่าบาทโดยจ่ายเป็นเงินสดให้เราไม่เห็นใครเขาทำกัน ป้า....

อ่านต่อ

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 985 , 08:58:56 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขโมย ภาพจากก้านกล้วยมา)อู้ย.....จริงหรือครับว่าอีกหลายร้อยปีข้างหน้าจะมีนักรบสายพันธุ์...ใหม่ ยุค ไฮเทค เดินแอ่น อก นำหน้าไม่กลัวลูกกระสุนปืน...แต่กลัวติดคุกตั้งแต่ศาสยังไม่ได้ตัดสินคดีเออ.ๆ ว่าแต่ คุกในอนาคต คงจะน่ากลัวมากๆ เลยนะ เสียดายเกิดอีกครั้งมันจะไม่ทันจะได้เห็น เอา ดิ  ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 29 มีนาคม 2552
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 1686 , 13:04:01 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นับว่าเป็นโอกาสที่ดี มากๆ ที่เพื่อนเก่าต่างเชื้อชาติได้มาคุยกันบนโลกไฮเทค MSN บนอินเตอร์เนตโยชิ เราคิดถึงนายมาก นะ เดือนหน้านายมาถึงเมืองไทยบอกฉันด้วย ฉันมีของดีจะให้แกขอบคุณครับ ว่าแต่ คุณไสย มีอะไรดีๆ จะให้ผมหรือครับวัตถุมงคล มีผงลาวา จากภูเขาไฟ เป็นเนื้อวัตถุมงคลเลยนะ ยิ่งยามเศรษฐกิจแย่แบบนี้ด้วย ยิ่งจะช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบา เพราะสิ่งมงคลจะปัดเป่าสิ่งไม่ดีไปจากตัวเรา  อย่างแย่สุดเราก็มีเคราะห์ไม่ม....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 28 มีนาคม 2552
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 735 , 06:35:03 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปู่ ..ๆๆๆ ทำไมนะ เขาจึงสั่งไม่ฟ้อง....นึกไม่ถึงว่าเขาจะ.เออ..กลัวคนอื่นเขาจะหาว่าเป็นคนขี้ฟ้องหรือไง..??   ยังไม่โดนกะบ้านตัวเองเข้า ยัง..ยังไม่รู้สึก..เออนั่น ซีนะ... แต่เอ เขาจะไปฟ้องใครได้  ทำไมจะสั่งฟ้องไม่ได้ ปู่ หลักฐาน มีอยู่ตำตา  ข้าวของพังเสียหาย ใครๆเข้าก็ไปแสดงความเสียใจทั้งนั๊น ผู้ใหญ่ ผู้โตไปกันตรึมมันก็ยังฟ้องไม่ได้อยู่ดีแหละป้าว้า....เป็นอะไรหรือปู่                                     ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 25 มีนาคม 2552
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 1217 , 21:02:16 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กล่อมดวงใจ-สมจิต ตัดจินดา/ นักร้องเสียง SOPRANO ของสยาม-ประพันธ์-เนียน วิชิตนันท์คลิกฟังเพลงทั้งหมดได้ที่http://www.oknation.net/blog/pakapoo/2008/03/25/entry-3....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 24 มีนาคม 2552
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 1425 , 21:14:07 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สมชาย จะเก็บเช็คช่วยชาติ ไว้เชยชม เพื่อเป็นกำลังใจในการมีชีวิตต่อไปในวันพรุ่ง         เขาเคยดูหนัง เห็นคนจนๆใช้เชือกผูกปลาเค็มไว้บนขื่อ กินข้าวไปแหงนดูปลาเค็มไป เท่านี้ก็กินข้าวได้มากโขเอาการ แหงนมองจนปลาเค็มซีดจืดสนิท ถ้าเขาทำได้แบบนี้เช็คช่วยชาติก็จะอยู่กับเขาตลอดไป ไม่ต้องไปกระตุ้นเศรษฐกิจของคนอื่น เอาไว้กระตุ้นใจของตัวเอง ไม่เป็นภาระกับคนอื่นก็ดีแล้ว***********  บังอร จะนำไปปลดหนี้นอกระบบ ที่ติดต....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 23 มีนาคม 2552
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 499 , 21:53:17 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็น ส.น. ท่าเรือ  ไม่ใช่ ส.น. ท่าคน แล้วชาวบ้านจะไปพึ่งพาได้อย่างไรชาวบ้านถูกระเบิดตาย ท่าเรือทำตาใสชาวบ้านถูกยิงตาย ท่าเรือก็ยังทำตาใสวันนี้ชาวบ้านถูกรังแก ท่าเรือ ตายังใสเหมือนเดิมพรุ่งนี้..ท่าเรือ จะยังคอยแต่เรือ อยู่ต่อไป ชาวบ้านไม่เกี่ยว....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 22 มีนาคม 2552
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 434 , 21:38:22 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผมไม่ได้รับความยุติธรรมครับพ่อแม่พี่น้องก็โดนแบบผมตอนนี้บ้านเราเศรษฐกิจกำลังแย่ ผมเตรียมแผนแก้ไขไว้แล้วแต่ผมเข้าเส้นทึบยังไม่ได้ต้องใช้พ่อแม่พี่น้องพาผมเข้าไปทีครับแล้วพ่อแม่พี่น้องจะรวยๆๆๆๆๆ แน่นอน ครับ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 21 มีนาคม 2552
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 661 , 22:08:17 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

AMMA -JANE MORGAN หรือฟังเพลงทั้งหมดได้ที่http://www.oknation.net/blog/pakapoo/2008/02/14/entry-1....

อ่านต่อ

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 557 , 06:41:58 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปู่ก็จั่วหัวไปเรื่อย เขาก็ต้องพูดกันทุกเรื่องนั่นแหละ ตั้งแต่ตุ้มหูเพชร ยันทะเบียนรถ เล็กๆ น้อยๆ ก็ต้องเอามาพูดให้หมด ด้วยลีลา หนักๆ เน้นๆ แน่นๆ ไม่งั้นเดี๋ยว บิลไม่เดินแต่ป้าลองดูอดีตของพวกเขาสิ ได้ทำคุณความดีอะไรให้กับบ้านเมืองบ้างมีแต่ไปว่าคนอื่นว่า คนนั้นเลวอย่างนี้ คนนี้ชั่วอย่างนั้น คนที่ว่าชั่วกว่า เราไปแตะต้องไม่ได้ เขาจะลุกยืนประท้วงกันทั้งพรรค เพราะเป็นคนเคลียร์บิลว่าแต่ปู่ว่าพวกเขาไม่ยอมพู....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 20 มีนาคม 2552
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 575 , 22:12:01 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จาก น.ส.พ.คมชัดลึกนักวิจัยศูนย์วิจัยฯสิ่งแวดล้อม เปิดผลวิจัยอากาศกทม.ช่วง 3ปี เหตุใช้ก๊าซโซฮอลล์-เอทานอลมากขึ้น สารก่อมะเร็งกลุ่มคาร์บอนิล สูงขึ้นตาม ชี้อนุสาวรีย์-พระราม5-สุขุมวิท-ดอนเมือง-รัชดาภิเษก วิกฤติสุด เสนอปรับลดเอทานอล ติดตั้งระบบจ่ายแก๊สมีประสิทธิภาพ วันที่ 20 มี.ค.2552 การสัมมนาวิชาการทิศทางการวิจัยกับการแก้ไขวิกฤติสิ่งแวดล้อม จัดโดยศูนย์วิจัยและฝึกอบรมด้านสิ่งแวดล้อม กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่....

อ่านต่อ

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 546 , 20:47:37 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พี่น้องครับมาแล้วครับมาตามคำเรียกร้องและร้องเรียกให้พวกกระผมมาช่วยพ่อแม่พี่น้องกระผมช่วยท่านได้กระผมตัดสินใจแล้วว่า จบจากการอภิปรายครั้งนี้ผมจะเปลี่ยนเอาฤกษ์เอาชัยครับชื่อพรรค : แจ้งเกิดในสภาLOGO : ถ่ายทำในสภาที่ทำการของพรรค :อยู่ในสภาอุดมการณ์: ล้มล้างฝ่ายตรงกันข้าม เป็นพรรครัฐบาลเท่านั้น สูบสถิตย์ สิงอยู่ในสภา....

อ่านต่อ

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 520 , 09:42:01 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ที่ประเทศ โฮวูตู แถบ แอฟริกา ปู้นนนนนนนน.......(ไกลมาก)(ต่อจาก มะวาน)อาปื๊ด...อาปื๊ด...คุณลุงฝากมาถามว่า มะวาน ทำไมคุณอาไม่ยอมพูดเรื่องหนีทหาร คะอา..เอ้อ....อาก็ตกลงกันว่าคุณอาจะต้องพูดเรื่องนี้ด้วย  คุณอา อุ๊บอิ๊บ พูดไม่ครบอ่ะอา..เอ้อ...อาว๊า.....คุณอานี่ ไม่เห็น หนักๆ แน่น ๆ เน้นๆ แบบมะวานเลย   อ้าๆ เอ้อๆ อยู่ได้ หรืออาปื๊ดเป็นห่วงไอ้ปื๊ด  ...อา..เอ้อ...อา..ยังเจ็บที่ สีข้าง อยู่.... ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 19 มีนาคม 2552
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 743 , 16:38:09 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

(ที่ประเทศ โฮวูตู แถบอัฟริกา)แหม...คุณอาขา วันนี้อาปื๊ด เก่งมากค่ะ  ทำได้ ซูดดดด...ยอด.... คุณอายอดจริงๆ คุณอาเหนื่อยไหมคะ     แล้ววันนี้ คุณอาปล่อยแกะไปกี่ตัว  เดี๋ยว ชิน จะไปเบิกมาคืนโอ้...ไม้ต้อง ไม่ต้อง  อามีเยอะ  ว่าแต่...อะไรคะ คุณอา  ว่ามาไม่ต้องเกรงใจ  ชินเต็มที่ กะคุณอาอยู่แล้ว  วันนี้คุณอาเหนื่อยไหมคะไม่..แต่มันเจ็บ..เจ็บตรงไหนคะ คุณอาเจ็บที่สีข้าง  อาขอเบิกยาทาที่สีข้างก็พอ แต่เบี้ยเลี้ยงต....

อ่านต่อ

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 776 , 06:24:22 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บ้านฉันใกล้ดอนเมือง ฉันก็ขึ้นดอนเมือง บ้านเธอใกล้สุวรรณภูมิ เธอก็ขึ้นที่นั่นเป็นการกระจายความแออัดทางจราจรทั้งพื้นดิน และบนอากาศเป็นการประหยัดที่ชาญฉลาดกับชาติบ้านเมืองอีกทั้งประหยัดเวลาที่ยั่งยืน หลายชั่วคนแล้วยังมีวิถีทางอื่นอะไรที่ดีกว่านี้อีก...?คุณมองไม่เห็นหรือว่า หากขึ้น-ลง ได้ทั้งสองสนามบิน นั้นมีทางเลือกมากกว่าสนามบินเดียว...อย่ามาอ้างดีกว่าว่าจะเป็นอุปสรรค ในการต่อเครื่องของชาวต่างชาติที่จะ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 18 มีนาคม 2552
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 1703 , 08:06:14 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สีซอให้แมวฟังนี่..แมวแดง  ทำไงดี เรามีคดีติดตัว แล้วต้องจ่ายค่าเสียหายเป็นสิบล้านแมวอย่างแกนี่นะ...?อื่อ...ใช่.... เรามีความผิดเรื่องใช้สารซัลเฟ่อร์ไดอ๊อกไซด์ มันเป็นสารอันตราย แต่เราจะทำไงดี ให้มันเป็นสารไม่อันตราย จะได้ไม่ติดคุกไม่เสียตังต์แมวดำ..นายก็มั่ว ทำแกล้งบื่อ ดิ่ ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวหา....ทำไงนะ...แมวแดง...แกก็ต้องแกล้งมั่วหาขิงข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด เป็นสารอันตราย เป็นสายล่อฟ้าไปก่อน แต....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 17 มีนาคม 2552
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 502 , 21:33:49 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ลูกชายเอาปืนของผมมาเล่น  ปืนลั่นถูกหน้าอกตาย.........!ในภาพข่าวคืนแรก เห็นกันในทีวี ไม่ใช่หรือครับว่าผมกำลังเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างตื่นเต้น ไม่มีอาการเศร้าโศกเลยสักนิด  มีทีวีช่องเดียวเท่านั้นแหละครับที่เสนอข่าวว่าลูกผมบาดเจ็บสาหัส  นอกนั้นนั่งเทียนเขียนข่าวกันทั้งนั้น   นี่คงจะไปได้ข่าวมาหนึ่งต้นฉบับ (แบบผิดๆ) แล้วแบ่งๆกันไปลงตามสื่อ  ไม่ได้หาข่าวเองมันถึงได้ผิดกันเป็นแถวแบบนี้    เฮ่อ.. โทรเลขเข....

อ่านต่อ

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 1467 , 07:01:23 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดูภาพยนต์เรื่องนี้แล้ว ชอบ  (ยังดูไม่จบ เหมือนคนอื่นนั่นแหละ)ชอบตรงที่ -ได้ทราบถึง สมัยก่อนมีการบันทึกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยการวาดเป็นภาพเก็บไว้  และสามารถนำภาพเหล่านั้นมารื้อฟื้นเหตุการณ์ในอดีตได้-แม้จะคิดละเมิดเรื่องการครองคู่ แต่ก็มีการยั้งคิดในเรื่องศิลธรรม-ยกย่องความสามารถที่เท่าเทียมกันในสังคม โดยไม่แบ่งชายหญิง -และปกครองโดยการใส่ใจในความสุขของชาวบ้านไม่มีครับ ที่จะเหมือนของบ้านเราริษยา ตบตี ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 16 มีนาคม 2552
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 850 , 20:50:23 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

YOU ARE HAPPY I AM HAPPY หรือฟังเพลงทั้งหมดได้ที่http://www.oknation.net/blog/pakapoo/2008/04/15/entry-1....

อ่านต่อ

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 3357 , 07:35:02 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

IMCO WINDPROOF PETROL LIGHTERSIMCO has been founded by Julius Meister in 1907 as a button factory. After the first World War in the year 1918 IMCO decided to produce lighters out of empty cartridge-cases because of a lack of material. This was the base of a company that became one of the pioneers in lighter technology and produced more than 500.000.000 lighters until today. In order to meet the deman....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 15 มีนาคม 2552
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 792 , 19:48:10 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เล็บมือนาง- สถาพร คลิกฟังเพลงทั้งหมดได้ที่http://www.oknation.net/blog/pakapoo/2008/03/25/entry-3....

อ่านต่อ

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 1475 , 00:23:22 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

13มี.ค.2552 เวลา 19.00น.(โดยประมาณ)-ฮัลโหล...น้ำจู่ๆไม่ไหลครับ-ไม่ครับ รอบบริเวณไม่เห็นมีน้ำซึมจากพื้นขึ้นมาเลยครับ ท่อไม่แตกครับ-ครับๆ มิเตอร์น้ำก็ไม่หมุนครับ  เปิด-ปิดวาวล์ตามที่คุณแนะน้ำแล้วก็ยังไม่ไหลครับ1 ช.ม.ต่อมา จ.น.ท.งานบริการฯ ก็มาถึง ทันทีที่เขาใช้ประแจคอม้าไขจึงได้ทราบสาเหตุว่าทำไมน้ำจึงไม่ไหล(เจ้าหน้าที่) เป็นรากไม้ครับ อาจมีท่อใต้ดินรั่วซึม รากไม้จึงชอนไชตามรอยแตกร้าวเข้ามาในท่อแล้วหลงม....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 13 มีนาคม 2552
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 886 , 08:58:38 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดูเอา...ใครใคร่ขึ้นที่ดอนเมืองขึ้น ใคร่ขึ้น   ใคร ใคร่ขึ้นที่สุวรรณภูมิ ก็เชิญกระจายกันขึ้น กระจายกันลง  ใกล้บ้านใครบ้านมัน ประหยัดน้ำมันกันทั้งชาติการบินไทยไม่บินดอนเมือง ก็ปล่อยให้สายการบินอื่นเขาเอาไปกินไม่ได้ต้องเชื่อผม คนเดียว มันขาดทุนตั้ง ...อืมมม. 600ล้านนะ ไม่ใช่200นั่นมันตัวเลขของเด็กๆมันย้าย  ต้องย้าย ย้ายไปให้หมดซู๊ดดดด.(น้ำลายหก)ประเทศนี้เรื่องการออกมาพูดเรื่องไม่จริงถือเป็นเรื่องปกติพูด....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 12 มีนาคม 2552
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 698 , 21:39:53 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

APRIL LOVE  -JANE MORGAN หรือฟังเพลงทั้งหมดได้ที่http://www.oknation.net/blog/pakapoo/2008/02/14/entry-1....

อ่านต่อ

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 2143 , 07:19:11 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

*** โฮโต โอตู้ปู้...กาลครังหนึ่งนานมาแล้ว เอ..แต่ไม่นานเท่าไหร่..แต่หรือจะนานดี..( เชื่อง)ไม่ได้นะครับท่าน..ทำแบบนี้ไม่ได้นะครับท่าน จะให้เชื่องไปเกิดเป็น กิ้งก่าแอฟริกาได้อย่างไร   เชื่องเป็นกิ้งก่า  รับไม่ได้นะท่าน   เอางี้  ท่านยมบาลเอาเงินไป2ล้าน แรนด์ ก็แล้วกัน นึกว่าซื้อขนมกิน(ยมบาล) เดี๋ยวจะดูให้ ว่าแกเกิดเป็นอะไรได้บ้าง.....แต้มคะแนนของแกมันก็เหลืออยู่เท่านี้ นอกนั้นเปลี่ยนเป็นเงินไปหมดแล้ว แ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 11 มีนาคม 2552
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 673 , 16:00:17 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปู่....ปู่ ว่าใครกันที่ไม่น่าไว้วางใจ มากที่สุดอพิสิต  ไม่ใช่.....กอน  กาสิต   ไม่ใช่....ธักสิน  สมัก  สมชายไม่ใช่....วีละ  จะตุพอน  ไม่ใช่....ซาลัม...ซาลัม... แน่นอน..!!ผิด อ่ะนัดทะวุด   เชาวะลิน  ปื๊ด .ไม่ใช่.....ว้า........แล้วกัน.....อะไรก็ไม่ใช่ซักอย่าง.....!!!!!!แล้วใครกันที่ไม่น่าไว้วางใจ..?.ก็คนเขียนBlogนั่นแหละ  น่าจะถูกอภิปรายก่อนเพื่อน  เที่ยวไปว่าคนอื่นเขาเขาอยากจะยุบดอนเมือง แล้วขยายสนาม....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 10 มีนาคม 2552
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 523 , 07:57:20 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปู่...ปู่...ป้าว่าจะหา หมาสักตัวมาเลี้ยง เฝ้าบ้านสักตัวที่นิสัยดี ดี ไม่กัดเจ้าของไม่ยาก คัดสายพันธุ์ที่ดี  เลี้ยงดูให้ดี  รักมันให้มากๆ แล้วมันจะรักเราเองแหละปู่ไม่มีวิธีลัดหรือ แบบว่า  มองปุ๊ป ก็รู้ปั๊บว่ามันเชื่องก็คอยให้มันขยับปากพูดสิว่า มันเชื่อง ป้าก็เลือกตัวนั้นไปเลี้ยงป้าจะได้วิ่งป่าราบ สิปู่  พูดเป็นการ์ตูนไปได้....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 9 มีนาคม 2552
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 587 , 21:14:43 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่เข้าใจนะ   ไม่เข้าใจเลย       สังคมบ้านเรา เรื่องเดียวกันไม่อยากตัดสินว่าเรื่องใด อะไรควรทำ หรือไม่ควรทำ  พูดจากันดี ดี มักจะคุยกันไม่รู้เรื่องต้องให้มีการประท้วง                                      เรียกร้อง                                                       คัดค้าน                                                                          กดดันกันก่อนแล้วจึงต่อยนำมาพิจารณากัน จนจะกลายเป็นบรรทั....

อ่านต่อ

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 1935 , 07:47:12 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วงดนตรีคุรุชน เป็นวงดนตรีที่ตั้งโดยนักศึกษาวิทยาลัยครู โดยเฉพาะที่วิทยาลัยครูสวนสุนันทา วงดนตรีวงนี้ประกอบด้วย ศักดิ์สิทธิ์ เชื้อกลาง                                       ศรัทธา หนูแก้ว                                         ลิขิต บุญปลิว  เพลงภราดร--ร้องโดยวงคุรุชนสตรีเขาเห็นเป็นดอกไม้เป็นทาสรับใช้ในครัวเรือนศักดินากดขี่ทุกปีเดือนบิดเบือนพวกเธอเสมอมาตื่นเถิดหญิงความจริงเธอยิ่งใหญ่สิทธิ์ควรได้ร่วม....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 8 มีนาคม 2552
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 1139 , 20:21:23 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพลงลำพอง-สมจิต ตัดจินดาประพันธ์-เนียน วิชิตนันท์คลิกฟังเพลงทั้งหมดได้ที่http://www.oknation.net/blog/pakapoo/2008/03/25/entry-3....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 7 มีนาคม 2552
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 579 , 22:21:01 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จิงนะ ม่ายยยย..ได้โม้.......เมื่อคืนฝันเห็นแพะเดินเพ่นพ่านเต็มไปหมด ทั้งที่แพะก็ไม่อยากเป็นแพะซักหน่อย แต่มีการยัดเยียดความเป็นแพะให้อ้อไอ้ที่จั่วหัวเรื่องน่ะยังไม่ครบถ้วนนะ เพราะฝันว่านอกจากมีการตบแพะแล้วยังมีการซ้อมแพะ อัดแพะ ขังแพะ จับไม่ได้ไล่ไม่ทันก็เลยตามเลยจนเคยเป็นนิสัย ช่อกุหลาบไม่ค่อยจะได้เห็นกันหรอกจะบอกให้รวมถึงใส่ความแพะว่า พกระเบิด การอุ้มแพะ ฆ่าแพะ เผาแพะ    อีกด้วยตื่นตกใจอีกที....ให้....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 5 มีนาคม 2552
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 1249 , 21:26:01 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่ได้ปากเสีย หรือพูดจาไม่เป็นมงคลบ้านเรือนเขายังต้องมีประตูหลัง ทำทางออกฉุกเฉิน จนถึงประตูหนีไฟ ...เขาทำไปทำไม   บ้านเมืองของเรามั่นใจว่าปลอดภัยนักหรือ  ..?...ประสบการณ์ต่อต้านกับสลัดอากาศเราเจ๋งแล้วหรือ.จับมาอัดกันที่สุวรรณภูมิให้มันแน่นแออัด แล้วเชือดดอนเมืองให้สิ้น ทางออกสุดท้ายก็ต้องเร่งเปิดเฟสสองได้ดังใจ ....อยากเปิดจนตัวสั่น...เฟสสองคืออะไรหรือ   คงเป็นบ้านจัดสรรมั๊ง......?     หากวันใดสุวรรณภ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 4 มีนาคม 2552
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 1286 , 07:43:43 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีเจ้านายธรรมะ ธรรมโม ก็ดีไปอย่าง ทุกว้นจันทร์ ( ถ้าแกไม่ลืม ) แกจะต้องไหว้พระพุทธ +สวดมนต์บทยาว ไหว้ศาลฯ  ไหว้ปีเซียะปากคาบแบงค์ พร้อมถวายกล้วย โดยเชื่อว่าจะได้ผ่านพ้นอุปสรรคไปได้แบบกล้วยๆ  แต่เช้าจันทร์วันนี้ แกลืมไหว้ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆจึงไม่ได้รับการเส้นไหว้จากแกและเช้าวันนี้แกต้องวิ่งไปหยิบยืมเงินทองเพื่อเสริมสภาพคล่องให้กับธุรกิจของแกจนหัวหมุน  ( เศรษฐกิจแบบนี้เข้าใจกันได้ ) นู๋ดี เป็นพนักงา....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 3 มีนาคม 2552
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 591 , 06:23:40 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 22 , 22:05:41 น.   เมื่อ02 ก.พ.2552เย็นวันนี้ฝนตกการจราจรติดขัด-ไฟฟ้าดับเห็นรถตู้กู้ชีพ เป็นรถพยาบาลวิ่งเปิดหวอ ไฟแดงวับๆ ขอทางเพื่อจะกลับรถเสียงเครื่องขยายเสียงจากรถกู้ชีพขอทางมาตลอดแต่มีรถบางคันที่ไม่เพียงแต่ไม่ยอมให้ทาง หากยังอาศัยช่องว่างที่รถคันอื่นเขาหลบทางให้ แทรกเข้าไปขวางทางรถกู้ชีพเสียอย่างงั้น" มองไม่เห็นสัญญาณไฟขอทางหรือครับ"(เสียงตัดพ้อ ผ่านเครื....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 1 มีนาคม 2552
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 2722 , 00:48:46 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรื่องใหญ่โต หรือเกิดเหตุร้ายอะไร.................เอ้า...รถยังจอดอยู่อีก..............การจราจรเริ่มติดขัด แต่คงมีเรื่องที่สำคัญกว่า ยังยืนเจรจากันอยู่อีก    รถ2คันประจัญหน้ากันแล้ว แต่ภาระกิจที่สำคัญกว่ายังไม่เสร็จสิ้นหนึ่ง...สอง...สาม...สี่....ห้า...หก...แล้วกันเจ็ด....แปด.....เก้........คันแล้วคันเล่า รถคันดังกล่าวก็ยังถูก ตอม  อยู่ไม่ได้ไปไหน   ไม่มีอะไรครับ  เขาดักจับ ช่องบัสเลนส์ ฝนจะตก แดดจะออก....

อ่านต่อ


/1
V D O เพลงจีนขับร้อง+บรรเลงOrchestra เต็มวง /ชื่อเพลง:ลูกหลานผู้เสียสละ (ทำใหม่)

ยามที่เหลือเพียงหนึ่งตัวตน ไว้ซึ่งตำนาน เดี่ยวบทเพลง ท่ามกลางสมรภูมิแห่งคมกระบี่

View All
<< มีนาคม 2009 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        

[ Add to my favorite ] [ X ]