(((((ป้ากะปู่... ป้าไม่อยู่ปู่เข้าWeb)))))
“ป้ากะปู่กู้อีจู้ ” ไดอารี่ เปื้อนหมึก ..นอกประวัติศาสตร์และกาลเวลา.. สงบนิ่งกับอณู...ทุกสรรพสิ่งอันดีงาม... ...ตลอดไป... .
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pakapoo
วันพุธ ที่ 18 มีนาคม 2552
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 1657 , 08:06:14 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สีซอให้แมวฟัง


นี่..แมวแดง  ทำไงดี เรามีคดีติดตัว แล้วต้องจ่ายค่าเสียหายเป็นสิบล้าน

แมวอย่างแกนี่นะ...?

อื่อ...ใช่.... เรามีความผิดเรื่องใช้สารซัลเฟ่อร์ไดอ๊อกไซด์ มันเป็นสารอันตราย แต่เราจะทำไงดี ให้มันเป็นสารไม่อันตราย จะได้ไม่ติดคุกไม่เสียตังต์

แมวดำ..นายก็มั่ว ทำแกล้งบื่อ ดิ่ ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว

หา....ทำไงนะ...แมวแดง...

แกก็ต้องแกล้งมั่วหาขิงข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด เป็นสารอันตราย เป็นสายล่อฟ้าไปก่อน แต่ถ้าสำเร็จก็ดี    แต่เราว่านะ จะต้องถูกต่อต้าน  ต่อจากนั้นแกค่อยยกเลิกไอ้ขิง ข่า อะไรนั่นแล้วสอดไส้     ไอ้กำมะถัน ซัลเฟ่อร์ไดอ๊อกไซด์ เท่านี้แกก็รอดแล้ว

อู่ววว..จิงดิ...แก....

อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
สีเดียวกัน วันที่ : 19/03/2009 เวลา : 05.10 น.

เมื่อไรพวกเสื้อเหลือง จะออกจากกะลา ซะทีนะ ประเทศไทยจะได้พัฒนา
คอยยึดติดกับระบบ ศักดินา พวกพ้อง ก่อนทักษิณจะมาเป็นนายยกฯ ลองมองย้อนไปดู ว่าประเทศไทยเจริญหรือไม่ เป็นหนี้เท่าไร จนมาเล สิงค์โป ฮ้องกง ญี่ปุ่น จีน เกาหลี เขาพัฒนาไปถึงไหนแล้ว พี่ไทยใช้หนี้ไม่หมด พอทักษิณมาเป็นนายกฯ ก็ใส่ร้ายป้ายสีต่างๆนา ว่าเขาโกงกิน คอรัปชั่น ทุกอย่างไม่มีดีไปหมด มีแต่ข้อเสีย ถามว่าถ้าเขาโกงกิน ทำไม ใช้หนี้ ทั้ง IMF และมิยาซาว่า หมดภายใน 2 ปี แถมหมดก่อนกำหนด จากประเทศลูกหนี้ กลายไปเป็นประเทศเจ้าหนี้ มีเงินให้ต่างประเทศกู้ยืม แล้วที่บอกว่า เขาโกงกิน คอรับชั่น กล่าวหาทักษิณเป็นเข่ง ๆ คดีต่างๆที่ฟ้องร้อง ก็ถูกยกฟ้อง จะมีก็คดีที่ ภรรยาซื้อที่ดิน ศาลก็ยกฟ้องภรรยาแล้ว ภรรยาซื้อที่ดิน สามีเซ็นต์ชื่อ ยินยอมให้ซื้อได้ กลับผิด อ่าวแล้วแบบนี้ จะจดทะเบียนสมรสทำไม สมัยทักษิณเป็นนายกฯ ประเทศในแถบเอเซีย กลัวว่าประเทศไทยจะล้ำหน้า จะเป็นเสือเศรษฐกิจตัวใหม่ แต่พอถูกยึดอำนาจโดยพวกโจร ที่ไม่ได้ศึกษาระบอบประชาธิปัตไตย เลยทำให้ประเทศไทยล้าหลังเขา ในภูมิภาคเอเชีย ตอนนี้เวียดนามก็ แซงหน้าไปแล้ว แม้แต่ลาว ก็แซงหน้าไปแล้ว ขายหน้าไหมคนไทย ที่นายกฯ อะพิสิด จะไปกู้เงิน ประเทศลาว ยาบ้าก็กลับมาระบาด โจรวิ่งราว โจรจี้ร้านทอง มือปืนเยอะแยะไปหมด เพราะอะไร เพราะมีรัฐบาลโจร พวกชั่วๆเลวๆ เลยครองเมือง ที่บอกว่าอะพิสิด ไปพูดเรื่อง ประชาธิปัตไตย หน้าด้านมาก ไม่รู้ว่าหนังหน้าทำจากอะไร พวกอันธพาล บุกยึดธรรมเนียบ ยึดรัฐสภา ยึดสนามบิน ยังลอยนวลอยู่ ทั้งที่มีโทษประหาร ส่วนทักษิณมีโทษ ติดคุก 2 ปี จะไปตามมาติดคุกให้ได้ แล้วนายราเกจ ศักเสนา มีโทษมากกว่าทักษิณ ทำไม ไม่ไปตามจับบ้างละ หรือยันตระ ทำให้ประเทศไทยเสียหาย ศาสนาเสียหาย ทำไมไม่ไปจับ นี่หรือประชาธิปัตไตยที่ไปบอกเขา และตอนที่ทักษิณเป็นนายกฯ พวากพาลทะมาร และคนของพรรคประชาธิปัต บอกว่า ถ้าทักษิณไม่ได้เป็นนายกฯ แล้วจะดีขึ้น แล้วทุกวันนี้ ประชาธิปัด เป็นรัฐบาลเอง ก็ยังไม่สงบ ฆ่ากันเกือบจะทุกวัน แล้วไม่ใช่พรรคประชาธิปัตเหรอ ที่บอกให้รับร่างรัฐธรรมนูญไปก่อน แล้วมาตรตราไหนไม่ดี ค่อยไปแก้ในสภา ตอนหาเสียงก็บอกว่า นโยบายของพรรค ก็จะแก้รัฐธรรมนูญ สุดท้ายก็โกหก ตอเห_ ดีแต่สร้างภาพ ราคายางก็ตกต่ำ ราคาปาร์ม ก็ตกต่ำ ราคาข้าวราดแกงขึ้นไปก็ไม่ยอมลง ทั้งที่ข้าวสารถูกลง น้ำมันถูกลง รัฐบาลไม่เห็นแก้ปัญหาได้ สมัยทักษิณเป็นนายกฯ ล็อตเตอร์รี่ ราคาใบละ 80 บาท ตอนนี้ อะพิสิท เป็นนายกฯ ล็อตเตอร์รี่ ราคาใบละ 100 ถึง 120 บาท เนี่ยหรือ ไม่โกง ไม่กิน ถ้าคนมันบริหารประเทศเป็น ไม่ต้องไปกู้เงินเขา ราคาหวยก็ต้องเป็นใบละ 80 บาท บอกว่าทักษิณไม่รักชาติ รักสถาบัน แต่ตัวเองกลับเป็นซะเอง ถ้าคนมันรักชาติ จริงก็ไม่หนีทหารหรอก และทักษิณก็ไม่ได้หนีทหารด้วย

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ วันที่ : 18/03/2009 เวลา : 16.17 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pakapoo
“ป้ากะปู่กู้อีจู้ ”ไดอารี่ เปื้อนหมึก ..นอกประวัติศาสตร์และกาลเวลา..  สงบนิ่งกับอณู...ทุกสรรพสิ่งอันดีงาม... ...ตลอดไป... . 

จริงครับ คุณดอกหน้าวัว

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
ดอกหน้าวัว วันที่ : 18/03/2009 เวลา : 15.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/flowernana

สวัสดีค่ะ...
คนเราเดี๋ยวนี้ฉลาดในทางเลวร้ายกันมากขึ้นนะคะ

แวะมาฟังบทเพลงเพราะๆค่ะ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ วันที่ : 18/03/2009 เวลา : 14.42 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pakapoo
“ป้ากะปู่กู้อีจู้ ”ไดอารี่ เปื้อนหมึก ..นอกประวัติศาสตร์และกาลเวลา..  สงบนิ่งกับอณู...ทุกสรรพสิ่งอันดีงาม... ...ตลอดไป... . 

สวัสดีทั้งมือซ้าย-ขวา ครับคุณสิงห์มือซ้าย

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
สิงห์มือซ้าย วันที่ : 18/03/2009 เวลา : 08.59 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/SingMeuSai
ร้านพร สิงห์มือซ้ายwww.facebook.com/lefthandshop 

สวัสดีค่ะ คุณป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

V D O เพลงจีนขับร้อง+บรรเลงOrchestra เต็มวง /ชื่อเพลง:ลูกหลานผู้เสียสละ (ทำใหม่)

ยามที่เหลือเพียงหนึ่งตัวตน ไว้ซึ่งตำนาน เดี่ยวบทเพลง ท่ามกลางสมรภูมิแห่งคมกระบี่

View All
<< มีนาคม 2009 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        

[ Add to my favorite ] [ X ]