(((((ป้ากะปู่... ป้าไม่อยู่ปู่เข้าWeb)))))
“ป้ากะปู่กู้อีจู้ ” ไดอารี่ เปื้อนหมึก ..นอกประวัติศาสตร์และกาลเวลา.. สงบนิ่งกับอณู...ทุกสรรพสิ่งอันดีงาม... ...ตลอดไป... .
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pakapoo
วันพุธ ที่ 29 กันยายน 2553
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 1211 , 22:25:45 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เมื่อเวลา 20.02 น. วันที่ 29 กันยายน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในฉลองพระองค์ชุดแบล็กไท ประทับรถไฟฟ้าพระที่นั่ง เสด็จพระราชดำเนินลงจากชั้น 16 อาคารเฉลิมพระเกียรติ เพื่อเสด็จพระราชดำเนินไปทอดพระเนตรการแสดงศิริราชคอนเสิร์ต เทิดไท้องค์อัครศิลปิน ณ หอประชุมราชแพทยาลัย โรงพยาบาลศิริรราช (ภาพ/ข่าว จาก คมชัดลึก)http://www.komchadluek.net/detail/20100929/74835/ในหลวงทอดพระเนตรศิริราชคอนเสิร์ต.htmlภาพจากเวบผู....

อ่านต่อ

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 1205 , 07:37:23 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

งานนี้จตุพร เซ็ง เพราะ ถูกแย่งซีลไปหลายวันไหน..ใครว่าเป็นมวยล้มต้มคนดู...??จึงต้องพากษ์เป็นมวยฝ่ายแดงชกเฉียดปลายคาง   .......โชะฝ่ายน้ำเงิน เตะเฉียด กกหู .......เฟี่ยวแต่...เมื่อวานนี้กรรมการ ฮ้อ ถูกนับ ยก 3(*หมายเหตุ ภาพนี้เป็นภาพตัด แต่ไม่มีต่อ และภาพนี้กรรมการไม่ได้ถูกน๊อคแต่อย่างไร)แล้วยก 4-5-6-7-8 ...เป็นห่วงสุขภาพคนดู เรื่องนี้เป็นแบบทดสอบที่ดี ใช้ฝึกฝนในการใช้วิจารณญาณกับทุกๆเรื่องแยกแยะว่า อะ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 27 กันยายน 2553
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 827 , 15:15:44 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 Somewhere over the rainbow Way up high There's a land that I heard of Once in a lullaby Somewhere over the rainbow Skies are blue And the dreams that you dare to dream Really do come true Some day I'll wish upon a star And wake up where the clouds are far behind me Where troubles melt like lemondrops Away above the chimney tops That's where you'll find me Somewhere over the rainbow Bluebirds fly Bir....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 26 กันยายน 2553
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 716 , 19:21:01 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฝั่งหนึ่งมีเจ้าหน้าที่ ฯ ปฏิบัติงานอย่างแข็งขันหันไปดูอีกฝั่ง..เขาไม่มอง หรือเขามองไม่เห็น  (หรือ ไม่ใช่ทั้งสอง )มี(คิว)รถตู้สีขาว ไม่ทราบฝ่ายและสังกัด จอดแช่ป้ายกีดขวาง รอรับผู้โดยสารอยู่2คัน ในขณะที่รถTaxi เข้ามาใช้ป้ายรถเมล์ จอดรถรับผู้โดยสารส่วนรถประจำทาง ก็ต้องจอดรับ-ส่งผู้โดยสาร กันกลางถนน ทำยังกับว่าทุกวันนี้ ชาวบ้านส่วนใหญ่เขามีตังค์ขึ้นรถตู้-รถTaxi กันซะงั้น  เลยปล่อยตามเวร  ตามกรรม เหมือนบ้....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 25 กันยายน 2553
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 705 , 16:06:36 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ว้า.....ไหนๆถ่ายมาทั้งที่ก็ไม่ถ่ายมาให้หมด แต่ก็ขอบคุณนะที่ยังส่งมาให้ชม....

อ่านต่อ

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 1329 , 10:27:10 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Get this widget |Track details |eSnips Social DNA เจ้าตุ๊กตา ทอยสตอรี่ ..วู้ดดี้ตั้งบนหลังทีวีมาเกือบเดือนแล้ว ก็มิได้สะดุดใจของปู่แต่ประการใด แต่พอ..เช้านี้...(เช่นเคย)เปิดรายการทุ่งแสงตะวัน..วันนี้เสนอตอน "สื่อรักของเล่น"ขณะดู ทุ่งแสงตะวัน สายตาก็อดจะเหลือบมองเจ้า วู้ดดี้ บนหลังที่วีที่ ไม่ได้ ทำให้ปู่ เกิดความคิดบางอย่างขึ้นมา....... หลาน....เอ๊ย...... หยุดดูการ์ตูน ก่อน เปลี่ยนไปดู รายการ...ทุ่งแ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 23 กันยายน 2553
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 7554 , 12:03:51 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

- นักดนตรีแต่ละคนต่างเล่นตามโน้ตของตัวเองอยู่แล้ว จังหวะ ก็ให้ฟังเสียงกลองเอา แล้วจะมีเจ้าคนถือไม้ วาดไป-มาไว้ทำอะไร ก็ม่ายรู้-  สายตาของนักดนตรี ต้องอ่านโน้ต แล้วเขาจะมองไม้แกว่งไป-มาหรือเปล่า หรือว่าเขาไม่ได้มองกันหรอก ทำเท่ห์ไปอย่างงั้นหรือเปล่า-แล้วเจ้าคนถือไม้ที่ชื่อ วาทยกรคนนี้ ไปหาใครก็ได้ที่แม่นจังหวะมาจับไม้วาดลวดลายงามๆ ก็ไม่น่าจะยากเย็นอะไร..?อีตาตนนี้ คือ ผู้อำนวยเพลง=วาทยกร=conductor อีต....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 22 กันยายน 2553
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 1900 , 10:16:48 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

(เนื้อเพลง : จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี)เพลงที่ชื่อ This Land is Mine  เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Exodusปี ค.ศ. 1960  This land is mine, God gave this land to me This brave and ancient land to me And when the morning sun reveals her hills and plain Then I see a land where children can run free So take my hand and walk this land with me And walk this lovely land with me Though I am just a man, when....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 21 กันยายน 2553
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 4955 , 11:19:46 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วงออร์เคสตรา (orchestra) ไทยเขาเรียกว่า วงดุริยางค์ แต่ต้องเป็นแบบเต็มวงนะ ไม่ใช่ แตรวง งานบวชล่ะออร์เคสตรา มาจากภาษาเยอรมัน ตามตำราเขาว่าเกิดขึ้นประมาณ ค.ศ.1600  ตอนแรกจะหมายถึงสถานที่เต้นรำร้องเพลงประสานเสียง มีดนตรีด้วย .....ต่อมา มีการพัฒนา ตามยุคตามสมัยเรื่อยมา นะ  ประมาณ ค.ศ. 1750 ถึง กลางศตวรรษที่ 18  ได้เริ่มกำหนดหมวดประเภทเครื่องดนตรี และจำนวนของเครื่องดนตรี เป็น 4ประเภท คือเครื่องสาย / เครื....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 18 กันยายน 2553
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 711 , 09:36:47 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชมแต่เบื้องหน้าBlog แต่เบื้องหลังการผลิตเรื่องลงBlogลีลาของแต่ละคน อันนี้มิอาจทราบได้บางท่านอาจเปิดเผยบางท่านอาจต้องปิดเป็นความลับ (เพราะเป็นความเคยชินส่วนตั๊ว ส่วนตัว)จึงได้พยายามหาท่าต่างๆในอินเตอร์เนตมาลงให้ดูกันเขียนBlog หันซ้าย-ขวา+หน้า+หลัง กันมั่งนะ จุดใต้ตำตอ บ้านของ Blogเกอร์ หันหลังชนกัน (อิๆ)บ้านนี้ฉันรัก.สุรพล สมบัติเจริญ -....

อ่านต่อ

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 10392 , 13:17:53 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แอคคอร์เดี้ยน [Accordian]เป็นเครื่องดนตรีที่มีความสมบูรณ์ของตัวเองอีกชิ้นหนึ่ง หมายถึงเล่นได้ทั้งแนวทำนอง เบส คอร์ด ในตัวเอง  (ในเมืองไทยมักจะเห็นเขาเล่นกันข้างเดียว คือข้างขวาของผู้เล่น)แอคคอร์เดี้ยน [Accordian]ใช้หลักการสร้างลมเป่าด้วยวิธีชักเข้าและชักออกของถุงลม แล้วกดบังคับเสียงจากนิ้วเหมือนออร์แกนหีบเพลงชักกำเนิดเสียงด้วย การสั่นสะเทือนจากลิ้นทองเหลืองจำนวนมากโดยจัดวางอย่างเป็นระบบ ข้างที่เป็นลิ....

อ่านต่อ

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 1075 , 07:05:26 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เดิมปู่ตั้งใจจะนำมาลงแบบขำๆ แล้วจะลบทิ้งแต่พอมาคิดอีกที หากว่าได้ เปลี่ยนชื่อเรื่องเสียใหม่ แล้วมองในอีกมุมน่าจะทำให้ clip เดิมมีประโยชน์ต่อคุณสาวๆ ไม่มากก็น้อย....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 14 กันยายน 2553
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 20104 , 11:35:03 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ดอกจำปา เป็นดอกไม้ประจำชาติลาวนี่คือดอกจำปาลาวแต่..คนไทยเรียกดอกลั่นทม (เป็นชื่อดั้งเดิมมาช้านาน) ต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็นดอกลีลาวดี ********************** เพลง จำปาเมืองลาวแต่งคำร้องและทำนอง โดยท่านอุดตะมะ จุนละมะนี อดีต รมช.กระทรวงศึกษาลาว  เพลงนี้แต่งขึ้นสมัยที่ลาวยังตกเป็นอาณานิคมของฝรั่งเศสเนื้อเพลง"โอ้ดวงจำปา  เวลาซมน้อง  นึกเห็นบ้านซ่อง  มองเห็นหัวใจ เฮานึกขึ้นได้ ในกิ่นเจ้าหอม  เห็นสวนดอกไม้ บิดา....

อ่านต่อ

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 796 , 07:15:59 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หมายเหตุ หมูฉึกๆ ในที่นี้ หมายความว่า รู้นะว่าความจริงคืออะไร ไม่เกี่ยวกับตัวสินค้าที่โฆษณาในทีวีนะ ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 13 กันยายน 2553
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 1646 , 12:17:54 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ใครที่ใช้เสา แบบนี้รับ ช่อง เนชั่น ทีวีบ้าง(ถอดความ)Re: สถานีเนชั่น ไปไหน จาก TTV ซ ตอบ #1 เมื่อ: กันยายน 10, 2010, 06:49:56 pm ป  --------------------------------------------------------------------------------ไม่แน่ใจว่า Nation หยุดส่งที่ TTV เสาเดือนหมู (MMDS) หรือเปล่าครับ เหมือนที่หยุดส่งที่ดาวเทียม NSS6 ครับ พอดีที่บ้านผมก็ถอดเสา MMDS นี้ออกแล้ว และดูผ่านจานดำ C Band ที่ดาวเทียม THAICOM 5 อยู่....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 12 กันยายน 2553
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 1460 , 18:37:40 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

*****************************************violin bestvideoNightingaleVOICE LIVE NICAN (In your heart)หนึ่งในอัลบั้ม If I Could Tell YouLongplayความยาว 46.41นาที YANNI  LongPlay 2 ความยาว 35.30minความยาว 34.07min Tribute_Longplay38minยานนีตัดสินใจเลือกอาชีพทางด้านดนตรี แม้ว่าจะไม่สามารถอ่านโน้ตเพลง และไม่เคยได้รับการฝึกอย่างจริงจังก็ตามชีวิตวัยเด็กยานนีสนใจด้านดนตรีและเริ่มหัดเล่นเปียโนด้วยตนเอง โดยเริ....

อ่านต่อ

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 1182 , 17:31:24 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปลายปี...ขายของไม่ดี ต้องไปเชิญอาจารย์มาดู ฮวงจุ้ย แก้ตรงโน้น รื้อตรงนี้ (แล้วทีต้นปีที่ขายดี มันไม่ใช่เพราะฮวงจุ้ยดีหรืออย่างไร)เวลาไปเชิญอาจารย์ท่านไหนก็ท่านนั้นนะ อย่าไปเอามาหลายท่าน เดี๋ยวพูดไม่เหมือนกัน เจ้าบ้านจะงง    แล้วต้องดูบ่อยๆ แก้ไปเรื่อยๆ  อาจารย์จะได้ไม่อยู่ว่างบางคนเขาก็ว่า เป็นการสร้างความมั่นใจให้ตัวเอง ของอย่างนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลแต่ถ้าไปถามฮวงจุ้ยว่ารู้สึกอย่างไร พอได้ดีก็เสม....

อ่านต่อ

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 757 , 14:24:07 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ช่างภาพมือเอก ถ่ายรูปSupermanให้ดูหน่อยซิ คลิ๊กที่นี่    http://www.kratookfilm.com/funny/flash/supermanreturns/ ....

อ่านต่อ

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 4487 , 13:08:19 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

       เพลงแองเตอร์นาซิอองนาล หรือ แลงแตร์นาฌิยงนาล (L'internationale - The Internationale) เป็นเพลงปลุกใจที่ใช้ในการต่อสู้ของชนชั้นกรรมาชีพ มีที่มาจากบทกวีต้นฉบับภาษาฝรั่งเศสของ เออแฌน ปอตติเยร์ (Eug่ne Pottier) ในปี ค.ศ. 1871 (พ.ศ. 2414) แต่งทำนองโดย ปีแยร์ เดอเฌย์แตร์ (Pierre Degeyter) ในปี ค.ศ. 1888 (พ.ศ. 2431) ใช้ในการต่อสู้ของฝ่ายซ้าย ต่อฝ่ายขวาในฝรั่งเศส และแพร่หลายไปทั่วโลก ถูกแปลเป็นภาษาต่าง....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 9 กันยายน 2553
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 1570 , 21:12:15 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ยานนีตัดสินใจเลือกอาชีพทางด้านดนตรี แม้ว่าจะไม่สามารถอ่านโน้ตเพลง และไม่เคยได้รับการฝึกอย่างจริงจังก็ตามชีวิตวัยเด็กยานนีสนใจด้านดนตรีและเริ่มหัดเล่นเปียโนด้วยตนเอง โดยเริ่มการจากการแสดงเปียโนให้สมาชิกคนอื่น ๆ ภายในครอบครัวฟัง นอกจากด้านดนตรีแล้ว ยานนียังเคยลงแข่งขันว่ายน้ำในประเทศบ้านเกิด และสร้างสถิติของประเทศในท่าฟรีสไตล์ 50 เมตรด้วย และเข้ารับการศึกษาที่มหาวิทยาลัยมินนิโซตา ด้านศิลปศาสตร์บัณฑิต....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 8 กันยายน 2553
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 1031 , 21:40:33 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลังจากนั้น ยานนีตัดสินใจเลือกอาชีพทางด้านดนตรี แม้ว่าจะไม่สามารถอ่านโน้ตเพลง และไม่เคยได้รับการฝึกอย่างจริงจังก็ตามชีวิตวัยเด็กยานนีสนใจด้านดนตรีและเริ่มหัดเล่นเปียโนด้วยตนเอง โดยเริ่มการจากการแสดงเปียโนให้สมาชิกคนอื่น ๆ ภายในครอบครัวฟัง นอกจากด้านดนตรีแล้ว ยานนียังเคยลงแข่งขันว่ายน้ำในประเทศบ้านเกิด และสร้างสถิติของประเทศในท่าฟรีสไตล์ 50 เมตรด้วย และเข้ารับการศึกษาที่มหาวิทยาลัยมินนิโซตา ด้านศิลปศ....

อ่านต่อ

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 897 , 14:36:45 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 หลังจากนั้น ยานนีตัดสินใจเลือกอาชีพทางด้านดนตรี แม้ว่าจะไม่สามารถอ่านโน้ตเพลง และไม่เคยได้รับการฝึกอย่างจริงจังก็ตามชีวิตวัยเด็กยานนีสนใจด้านดนตรีและเริ่มหัดเล่นเปียโนด้วยตนเอง โดยเริ่มการจากการแสดงเปียโนให้สมาชิกคนอื่น ๆ ภายในครอบครัวฟัง นอกจากด้านดนตรีแล้ว ยานนียังเคยลงแข่งขันว่ายน้ำในประเทศบ้านเกิด และสร้างสถิติของประเทศในท่าฟรีสไตล์ 50 เมตรด้วย และเข้ารับการศึกษาที่มหาวิทยาลัยมินนิโซตา ด้านศิลป....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 7 กันยายน 2553
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 1867 , 22:05:13 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลังจากนั้น ยานนีตัดสินใจเลือกอาชีพทางด้านดนตรี แม้ว่าจะไม่สามารถอ่านโน้ตเพลง และไม่เคยได้รับการฝึกอย่างจริงจังก็ตามชีวิตวัยเด็กยานนีสนใจด้านดนตรีและเริ่มหัดเล่นเปียโนด้วยตนเอง โดยเริ่มการจากการแสดงเปียโนให้สมาชิกคนอื่น ๆ ภายในครอบครัวฟัง นอกจากด้านดนตรีแล้ว ยานนียังเคยลงแข่งขันว่ายน้ำในประเทศบ้านเกิด และสร้างสถิติของประเทศในท่าฟรีสไตล์ 50 เมตรด้วย และเข้ารับการศึกษาที่มหาวิทยาลัยมินนิโซตา ด้านศิลปศา....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 5 กันยายน 2553
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 1432 , 20:01:15 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

http://www.oknation.net/blog/ting/2010/09/05/entry-2จากแรงบันดาลใจ Bloger แม่สีไฟจึงได้นำเรื่องนี้เสนอ****************************ยานนีจากวิกิพีเดีย ชื่อจริง ยานนิส คริโซมัลลิส(Γιάννης Χρυσομάλλης) วันเกิด 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2497 แหล่งกำเนิด  กาลามาตา ประเทศกรีซ แนวเพลง นิวเอจ อาชีพ นักแต่งเพลง,นักดนตรี เครื่องดน....

อ่านต่อ

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 1484 , 07:43:17 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ต่อมาในช่วงเวลาประมาณ 20.00 น. พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีที่หลบหนีคดีทุจริตและก่อการร้ายอยู่ต่างประเทศ ได้โฟนอินเข้ามาทักทายและพูดคุยกับคนเสื้อแดงที่อยู่ภายในงาน โดยบอกว่า “สวัสดีพ่อแม่พี่น้องเสื้อแดงที่รัก นี่เสียงคน ไม่ใช่เสียงผี ที่ผมหายไปนั้นเพราะอยากเห็นความปรองดองเกิดขึ้นภายในประเทศ เมื่อเงียบหายไปก็มีคนหาว่าตาย หรือไม่ก็เจ็บป่วยอย่างหนัก เมื่อออกมาก็หาว่ามาสร้างความวุ่นวายให้บ้านเมื....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 4 กันยายน 2553
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 2850 , 18:25:22 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความยาว 13.26minหากฟังได้ไม่จบ ให้คลิกฟังด้านล่างอัพใหม่ (มีบ่น ทำแล้วไม่จบ)************************** ฟังเพลง ซอนต๊อกหนึ่งhttp://www.oknation.net/blog/pakapoo/2010/08/18/entry-2....

อ่านต่อ

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 1084 , 11:54:06 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หากเห็นคนทำผิดกฎหมายก็จะเรียกตรวจ แล้วยึดจักรยานยนต์ไปเก็บไว้ที่โรงแรมที่พัก ตั้งใจจะเอาไปส่งให้โรงพักท้องที่ แต่เก็บไว้นานไปจึงถูกตำรวจตามจับ ตนเองเพิ่งจะทำมามา 2 ครั้งเท่านั้น http://breakingnews.nationchannel.com/read.php?newsid=466743http://www.dailynews.co.th/newstartpage/index.cfm?page=content&categoryID=419&contentID=89590....

อ่านต่อ

Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 2437 , 07:12:55 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันศุกร์ ที่ 3 กันยายน 2553 Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 40 , 12:57:04 น.   นักร้องน้องใหม่-ไพบูลย์ บุตรขันธ์ *********************************** ค่าน้ำนม ผลงานประพันธ์:ไพบูลย์ บุตรขันธ์ "คม ชัด ลึก"  ครูไพบูลย์  บุตรขัน เสียชีวิตไปครบ 37 ปี ทิ้งผลงานทรงคุณค่าไว้มากมายในวงการทั้งเพลงลูกทุ่งและเพลงลูกกรุง อาทิเพลง มนต์รักลูกทุ่ง น้ำท่วม บุพเพสันนิวาส โลกนี้คือละคร มนต์เมืองเหนือ ฝนเดือ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 3 กันยายน 2553
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 797 , 09:56:10 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

1.(ก็เคยเขียนลงในบล็อกแล้วไง) ว่า เครื่องดื่มชูกำลัง  ที่เขาโฆษณา ให้กับคนไม่ฉลาดไว้กิน ก็คือ...(เซ็นเซอร์)******2.ยังไม่รู้อีกหรือว่า ไอ้ปื๊ด ชื่ออะไร.........(เซ็นเซอร์)******     (ก็ยังชื่อไอ้ปื๊ดอยู่มั๊ง)3.ระหว่างคนที่ใส่เสื้อนอก...(เซ็นเซอร์)******   กับแม่ ขโมย นมผงในห้าง คนที่จะติดคุกก่อนคือ...(เซ็นเซอร์)******4.คนขายซีดี...(เซ็นเซอร์)******    กับคนขายซีดี 10แผ่นแลกข้าว  ตำรวจจะจับ...............

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 2 กันยายน 2553
Posted by ป้าไม่อยู่ปู่เข้าเวบ , ผู้อ่าน : 733 , 17:14:45 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เขาเป็นนายตรวจรางรถไฟ(ขอบคุณท่านที่ส่งมาให้ชม)....

อ่านต่อ


/1
V D O เพลงจีนขับร้อง+บรรเลงOrchestra เต็มวง /ชื่อเพลง:ลูกหลานผู้เสียสละ (ทำใหม่)

ยามที่เหลือเพียงหนึ่งตัวตน ไว้ซึ่งตำนาน เดี่ยวบทเพลง ท่ามกลางสมรภูมิแห่งคมกระบี่

View All
<< กันยายน 2010 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    

[ Add to my favorite ] [ X ]