• ปาราวตี
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : si_bird@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-12-04
  • จำนวนเรื่อง : 9
  • จำนวนผู้ชม : 10539
  • ส่ง msg :
  • โหวต 13 คน
BORO DANCE
มีมากมายหลากหลายเนื้อหา สาระ ความรู้ ที่ล้วนแล้วสร้างความบันเทิง และประโยชน์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pakapu
วันอังคาร ที่ 18 ธันวาคม 2550
Posted by ปาราวตี , ผู้อ่าน : 403 , 16:06:37 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพื่อนๆ ทำไม ชอบเรียก เราว่า "วันทองน่ะ"แค่เรา รัก ผู้ชาย เพียงแค่ 2 คนเองแต่วันนี้เราจะไม่เลือกที่จะรักใครอีกแล้วเพราะ เราไม่อยากให้ใครเจ็บคนที่เรารัก กับคนที่รักเราคนที่เรารักเค้าไม่สนใจเราเลยแต่คนที่รักเราเค้าดูแลเราตลอดแต่เราเค้าเป็นเพียง คนที่มีค่าในเวลาที่เราไม่มีใคร....

อ่านต่อ

Posted by ปาราวตี , ผู้อ่าน : 408 , 15:47:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถ้าบอกว่าเพลงนี้ แต่งให้เธอ เธอจะเชื่อ ไหม มันอาจไม่เพราะ ไม่ซึ้งไม่สวยงามเหมือนเพลงทั่วไป อยากให้รู้ ว่าเพลงรัก ถ้าไม่รัก ก็เขียนไม่ได้ แต่กับเธอคนดีรู้ไหม ฉันเขียนอย่าง ง่าย...ดาย เธอคงเคยได้ยินเพลงรักมานับร้อยพัน มันอาจจะโดนใจ แต่ก็ มีความหมายเหมือนๆกัน แต่ถ้าเธอฟังเพลงนี้ เพลงที่เขียนเพื่อเธอเท่า นั้น เพื่อเธอเข้าใจความหมายแล้วใจจะได้มีกันและกัน ให้มันเป็น เพลง บนทางเดินเคียง ที่จะมีเพียงเสียงเธอ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 17 ธันวาคม 2550
Posted by ปาราวตี , ผู้อ่าน : 521 , 17:37:22 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 เก็บเพลงรักนี้ไว้ให้เธอ เมื่อวันใดที่เจอะเจอ ฉันก็พร้อมและยินยอมมอบความรัก และจิตใจชั่วนิรันดร์มีเพลงๆ หนึ่งที่เคยร้องให้เธอฟัง แต่ไม่รู้ว่ายังจำได้รึเปล่าวันและเวลาอาจจะหมุนและเวียนไป แต่ใจความในเพลงนั้นของเราก็ยังคงเฝ้าย้ำพูดถึง ความรักที่ลึกซึ้ง และยังคงตรึงในหัวใจนานแค่ไหน ก็เหมือนเก่า เหมือนวันแรกที่เราเจอะกัน...เก็บเพลงรักนี้ให้เป็นของขวัญ ให้เธอได้รับได้รู้หัวใจของฉันแม้คืนวันจะเปลี่ยนแปลงสัก....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 16 ธันวาคม 2550
Posted by ปาราวตี , ผู้อ่าน : 626 , 01:48:43 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทายนิสัยจากการเลือกริงโทนถ้าคุณเลือกใช้ริงโทนด้วยเพลงใหม่ๆ ที่ฮิตติดชาร์ตตลอด และเปลี่ยนริงโทนบ่อยๆ คุณเป็นคนค่อนข้างรักสนุก แต่จะรักสนุกแบบตามกระแสพอสมควร อยากเด่น แต่ขาดความมั่นใจในตัวเองอยู่ในใจลึกๆ แต่ค่อนข้างอารมณ์ดี ขี้เล่น มีแนวโน้มว่าจะเปลี่ยนแปลงอะไรต่ออะไรได้ง่าย ตามกระแส หรือความพอใจส่วนตัว คุณอาจจะเปลี่ยนโทรศัพท์อย่างน้อยปีละหนึ่งเครื่อง เพื่อแสวงหาลูกเล่นใหม่ๆไปเรื่อยๆ เห่อของใหม่ ถ้าคุณ....

อ่านต่อ

Posted by ปาราวตี , ผู้อ่าน : 448 , 01:45:59 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปีใหม่ขออะไรใหม่ๆ เสียทีจริงๆแล้วปีใหม่ก็เป็นเพียงแค่เทศกาลหนึ่งของผู้คนเท่านั้นไม่ได้สลักสำคัญอะไรมากมาย เพราะว่าทุก วันก็เป็นวันใหม่ของเราอยู่แล้ว ถ้าอยากให้อะไรใหม่ ๆก็คงทำได้ทุกวันไม่ใช่เฉพาะรอให้ถึงปีใหม่หรอก มันขึ้นอยู่ที่ ใจ ที่ตัวเรามากกว่า คนเราถ้าคิดจะเปลี่ยนอะไรๆให้ดีขึ้นก็เริ่มทำเลยดีกว่า อย่ารอให้ถึงวันนั้นวันนี้เลย หากว่าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นมาแล้วไม่ได้ทำอย่างที่เราคิดจะเสียใจเปล่า ๆบา....

อ่านต่อ


/2
ผู้ชาย/ผู้หญิงที่เขารักคุณ กับ ผู้ชาย/ผู้หญิงที่คุณรัก เมื่อต้องเลือกคุณจะเลือกใคร
คนที่รักคุณ
1 คน
คนที่คุณรัก
3 คน
ไม่เลือกใครเลย
3 คน

  โหวต 7 คน