• คนอารมดี
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : mo_11_1@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-03-31
  • จำนวนเรื่อง : 8
  • จำนวนผู้ชม : 16424
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
pake
อ่านเองแลวจะรู้
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pake
วันพฤหัสบดี ที่ 3 เมษายน 2551
Posted by คนอารมดี , ผู้อ่าน : 1271 , 16:37:24 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เริ่มด้วย ถ้าพบเห็นมันวิ่งพล่านภายในบ้าน ให้เราวิ่งไปหยิบแก้วที่ไม่ค่อยใช้แล้ว จากนั้นอาศัยจังหวะที่มันเผลอ รีบเอาแก้วครอบมันอย่างรวดเร็ว ถ้าแม้ว่าจะทับขามันซักข้างก็คงไม่เป้นไร . . . สม!! >แล้วทำการเขย่าถูไปถูมากับพื้น  >โดนที่ปากแก้วต้องคว่ำอยู่ ห้ามให้มันหนีออกมาได้เด็ดขาด มันจะเริ่ม ฉงนงงงวยจากการที่เราใส่อารมกับมันมากไป จะทำให้ปากแก้วทับขามันอีกซัก สอง ข้าง ก็ไม่เป้นไร ช่างมันไม่ต้องไปสนใจ และให....

อ่านต่อ

Posted by คนอารมดี , ผู้อ่าน : 1190 , 14:14:37 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มานิตานั่งปรึกษากับสุปรียาเรืองสามีของเธออย่างกลุ้มใจมานิตา   :   เฮ้อ  สามีฉันนะ  เดียวนี้เป็นโรคปากหวาน  ชมนู้นชมนี่อยู่เรื่อยฉันกลุ้มใจจริงๆสุปรียา   :   แหม  ดีออก  มีสามีมองโลกในแง้ดีแบบนี้มานิตา   :  ถ้าเป็นที่อื่นก็พอว้า  แต่นี้เข้าห้องน้ำทีไรอุทานซะดังลั้น  บ้างก็โอ...ประติมากรรมชิ้นยอด  ทรงนี้สิบปีมีครั้ง                บ้างก็  ว้าว  สีนี้ไม่เคยเห็นมาก่อนเลยนะเนี่ย  ฉันก็ไม่รู้จะว่ายังไง  สุ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 2 เมษายน 2551
Posted by คนอารมดี , ผู้อ่าน : 1218 , 15:07:06 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

              วิชาคณิตศาษตร์ 1.   หากนำเลขบัตรประจำตัวประชาชนของคุณบุญกึ่ม ณ หนองโคก  มาลบออกจากเลขบัญชีของนายสมตุ้ย  ลุยถั่วดำ         ยกกำลังด้วยเลขบัตรประจำตัวนักศึกษาของนาบบักปื๊ด  บ้านบักเป็ดจะได้ผนลับธ์เท่าไร?2.   จงขอเบอร์นักเรียนหญิงที่น่ารักๆ  มางอย่างน้อย  10  ชื่อ หมายเหตุ 1 : คะแนนจะแปรผันไปตามปริมาณเบอร์โทรศัพท์  ความน่ารักหมายเหตุ  2 : ถ้าเป็นผู้หญิง  ถ้ามั้นใจว่าน่ารักสามารถใส่เบอร์ตัว....

อ่านต่อ

Posted by คนอารมดี , ผู้อ่าน : 1212 , 14:41:03 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถาม   : ทำไมเวลาเปิดตู้ยาต้องเปิดและปิดเบาๆตอบ  : กลัวยานอนหลับตืนถาม  : ถ้าสโนไวท์อยาเป็นแม่ค้าจะขายอะไรตอบ : ขนมครก (เพราะมีคนแคระทั้งเจ็ด)ถาม : เรารียกผู้หญิงที่ไม่ยอมคุมกำเนิดว่าอะไรตอบ : แม่ถาม  : หลิวเต๋อหัวใช้บัตรวีซ่า  อาฉีใช้บัตรอะไรตอบ  : บัดซบจริงๆ เลย (ทำเสียงหล่อ)ถาม : ทำไมไม้ควรดื่มสุราขณะขับรถตอบ  : เราะเหล้าจะหกถาม  : ทำไมต้องเติมจุที่ซาลาเปาตอบ  : จะได้รู้ว่าลูกไหนยังไมไดเติม....

อ่านต่อ

Posted by คนอารมดี , ผู้อ่าน : 1170 , 14:24:12 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                      มีคนถามปู่ว่ามีเคล็ดลับอะไรถึงอยู่กับย่ามาได้ 50 ปี ท่านเล่าว่าหลังแต่งงาน  เราขี่ม้าตัวเมียตัวหนึ่งออกไปไร่โดยมีคุณย่าซ้อนท้าย พอเดินไปได้หน่อยม้าตัวเมียก็สะดุดขาตัวเองเพราะหนัก ปู่ร้องขึ้นว่า  ครั่งที่  1  ละนะ                      พอเดินไปอีกหน่อยก็สะดุดอีก  ปู่ก็บอกว่าครังที่  2 ละนะ                       จากนั่นเดินกันต่อม้าก็สะดุดเป็นครังที่  3  ปู่ร้องว่า  เอาละครบสามครัง....

อ่านต่อ


/2