*/
  • littlepanda
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : panen@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-08-16
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 17154
  • จำนวนผู้โหวต : 5
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
วันอาทิตย์ ที่ 8 กรกฎาคม 2555
Posted by littlepanda , ผู้อ่าน : 352 , 02:28:58 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เมื่อเร็วๆนี้ ได้มีโอกาสไปเที่ยวอ่างเก็บน้ำเขื่อน รัชชประภา สุราษฎร์ธานี อดใจไม่ได้ต้องเก็บภาพมาฝาก เขื่อนเชี่ยวหลาน หรือเขื่อนรัชชประภา เป็นแหล่งท่องเที่ยว ในอุทยานแห่งชาติเขาสก เป็นป่าดิบชื้นผืนใหญ่ที่สำคัญของภาคใต้ อุทธยานแห่งชาติเขาสก มีพื้นที่กว้างขวาง  645.52 ตารางกิโลเมตร มีความหลากหลายทางชีวภาพสูง อุดมด้วยพืชพันธ์ และสัตวป่าหายากมากมายหลายชนิด มีลักษณะเป็นภูเขาหินปูนสลับซับซ้อน มีแนวห....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 22 พฤศจิกายน 2553
Posted by littlepanda , ผู้อ่าน : 1764 , 17:12:11 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ตราสัญญลักษณ์งานเป็นการผสานโครงสร้างลายเส้นของเปลวไฟกับภาพแพะซึ่งเป็นสัญญลักษณ์ประจำเมืองกวางโจวฉากแรกใช้ชื่อว่า DREAMใบไม้ที่ลอยมาจากฟากฟ้า นำมาซึ่งหยดน้ำ ที่สร้างชีวิตให้แก่แผ่นดินฉากที่สอง WATER FROM THE LANDเป็นการร่ายรำดอกฝ้ายที่เบ่งบานเมื่อได้รับความชุ่มฉ่ำจากน้ำลีลาการสบัดผ้าไหมเป็นกลีบดอกฝ้ายทำได้งดงามเด็กๆก็ถือเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ขาดไม่ได้ของจีนเช่นเดียวกับสาวงามสาวน้อยในชุดเรืองแสง ยังเ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 19 พฤศจิกายน 2553
Posted by littlepanda , ผู้อ่าน : 1221 , 21:08:16 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ตะวันขึ้นที่คงคาแม่น้ำคงคา เส้นทางชีวิตอันศักดิสิทธิ์ของชาวฮินดูจุดเริ่มต้นของการเดินทาง เมื่อตะวันขึ้นพ้นขอบฟ้าด้วยจิตวิญญาน และความเชื่อ อันบริสุทธิ์นี่คือวิถีชีวิตแห่งความสุขทุกคนมุ่งมั่นมาแสวงหา ดินแดนศักดิสิทธิ์ เพื่อการชำระล้างบาปและความทุกข็ดนตรีชีวิตเริ่มต้นแล้วถึงเวลาที่ต้องโลดเล่นไปตามวิถีการช่วยเหลือ แบ่งปัน เป็นความสุขความเชื่อและศรัทธา สร้างความมั่นใจในการดำเนินชีวิตสีสัน แห่งคงคาศรัทธ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 15 กันยายน 2552
Posted by littlepanda , ผู้อ่าน : 1168 , 19:54:32 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ลี่เจียง หนึ่งในเมืองมรดกโลก ของจีน ที่ใครๆก็อยากไป และคิดว่า สมาชิกหลายคนก็คงมีเอ็นทรี เกี่ยวกับลี่เจียงอยู่ไม่น้อย แต่เมื่อได้ไปสัมผัสแล้วก็อดใจไม่ได้ที่อยากเอารูปมาอวดเพื่อนๆ เพราะเมืองเขาน่ารักจริงๆ ลี่เจียงตั้งอยู่บนที่ราบสูงยูนนาน สูงกว่าระดับน้ำทะเล กว่า 2400 เมตรตลอดเส้นทางมีฝนตกกรำ ถนนลื่นคดโคงตามแนวสันเขา แต่ทิวทัศน์สวยงามตลอดแนวข้างทางทำให้ลืมกลัวมืองลี่เจียง โอบล้อมไว้ด้วย ภูเขาหิมะมังกรห....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 11 กันยายน 2552
Posted by littlepanda , ผู้อ่าน : 1451 , 00:08:05 น.  
หมวด : สัตว์เลี้ยง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หนังสือพิมพ์ไทยรัฐวันนี้ (10 ก.ย. 52) คุณ ดอย ดอกฝิ่น เอาเรื่องราวของ หมาน้อยสู้โลกตัวใหม่ ที่หูหนวกแต่เล้กๆ แต่สามารถออกไปเผชิญโลกได้ด้วยความรู้ภาษามือที่เจ้าของสอนให้  เผอิญ ได้รูปมาเพิ่มเติมจาก Daily Telegraph เลยเอามาถ่ายทอดให้ดูกัน เป็นกำลังใจสำหรับ คนที่ยังคิดจะสู้โลกต่อไปลูกสุนัขนั้นคลอดออกจากท้องแม่ไม่กี่วัน ยังมิทันลืมตาก็ส่งเสียงร้อง ขู่ฮึ่มแฮ่ เห่าบ๊อกๆๆ ตามประสา "หมาน้อยธรรมดา" ได้แล้วสำห....

อ่านต่อ


/2