• sugarpink_pandy
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : panda_pheung@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-05-09
  • จำนวนเรื่อง : 5
  • จำนวนผู้ชม : 21587
  • ส่ง msg :
  • โหวต 11 คน
ไปดูมาแล้ว..... รักครั้งสุดท้ายของนายไฮโซ*-*
เศร้า...ซึ้ง..กินใจมากๆเลยล่ะ ใครชอบดุหนังโรแมนติกพลาดไม่ได้
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pandari
วันอังคาร ที่ 29 พฤษภาคม 2550
Posted by sugarpink_pandy , ผู้อ่าน : 2128 , 11:11:14 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

              วันนี้ว่างงานตั้งแต่เช้าเลย เลยมานั่งเขียนบล๊อกกันอีกแล้ว รู้สึกว่าตัวเองช่างมั่นใจอะไรเสียขนาดนี้  เขียนอีกแล้วหรอ ...5555  ก้อมันสนุกนิ//// จะให้ทำไง และเราก็ใช้เวลาว่างให้เปงประโยชนืด้วย...555แอบมีสาระนะเนี่ย++หุหุ      น้องเเพนเข้ามาเขียนบล๊อกได้ยังไงกันนะ อ๋อ...เรารู้แล้ วก็ตั้งแต่ พี่บ.ก คนเก่งของเราเรียกพี่ในฝ่ายประชุมกันให้ทุกคนสมัครบล๊อก เจ้าค่ะ ...++++    หลังจากนั้นมาเราก้อเข....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 28 พฤษภาคม 2550
Posted by sugarpink_pandy , ผู้อ่าน : 4115 , 14:39:26 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                    เมื่อพูดถึงโลกในยุคปัจจุบัน มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขขึ้น มีการพัฒนาทางด้านเทคโนโลยีมากขึ้น ส่งผลให้คนนิยมที่จะบริโภค สิ่งที่เรียกว่า อุปกรณ์ที่ช่วยให้เกิดความสะดวกสบาย ในสมัยก่อนที่ยังไม่มีการพัฒนาการสื่อสารนั้น เราก้อยังคงใช้การสื่อสารด้วยปากต่อปาก จากนั้นเริ่มมีการพัฒนาจากปากต่อปาก มาเป็นจดหมาย โดยผ่านมาเรื่อยๆ โลกได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้การสื่อสารระหว่างกันนั้น ง่....

อ่านต่อ

Posted by sugarpink_pandy , ผู้อ่าน : 7434 , 11:10:04 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

            "แอ๊บแบ๊ว" น่ารัก หรือดัดจริตจนเกินงาม เด็กไทยรุ่นใหม่ติดพฤติกรรมนี้ ต้องทำหน้าตาบ้องแบ๊ว พูดจาบีบเสียง ไม่ชัดถ้อยชัดคำ กลุ่มเฝ้าระวังชี้เป็นพฤติกรรมซึมซับ เนื่องจากสังคมไทยยุคนี้ตาบอดสี แนะผู้ใหญ่ต้องไม่โทษกันและต้องเปิดใจกว้าง เข้าไปอยู่ในโลกของเด็กบ้าง เพื่อสร้างความเข้าใจและหาทางแก้ไขโดยด่วน            1.ดวงตา จะมีขนาดใหญ่กว่าปกติ    กลมบ้องแบ๊ว    น่ารัก       2.จะมีอุปกรณ์เสริมความบ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 14 พฤษภาคม 2550
Posted by sugarpink_pandy , ผู้อ่าน : 850 , 13:38:32 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

         วันที่แสนเหนื่อยล้ากับการเรียนหรือการทำงาน การพักผ่อนก้อเป็นสิ่งที่ช่วยให้เราผ่อนคลาย//// วันนี้น้องแพนเลยอยากอัปเดตภาพยนตร์น่าดู นำมาฝากกัน เพราะเรื่องนี้ แค่ชื่อก้อสนุกแล้ว เมื่อพูดถึงตลกชั้นแนวหน้า...คงหนีไม่พ้น โหน่งชะชะซ่า และ เท่ง เถิดเทิง ทั้ง 2 คู้ซี้เป็น ตลกที่มาพร้อมเสียงหัวเราะเสมอ ๆ คิคิ  แค่เห็นหน้าก็ขำแล้วอึย(-_-) ... คนอะไรก้อม่ายรู้ ชอบทำตลกใส่  สิ้นเดือนนี้พอเงินเดือนออกก้อ.....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 9 พฤษภาคม 2550
Posted by sugarpink_pandy , ผู้อ่าน : 2336 , 09:38:09 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวานนี้เค้าหยุดไม่ได้มาฝึกงานที่นี้ เพราะเราต้องทำภาระกิจที่ยิ่งใหญ่ต้องเดินทางไปมหาวิทยาลัย ซึ่งไกลจากที่ฝึกงานมากๆเลย พี่ๆ ที่นี่ ถามกันทุกคนว่าบ้านอยู่ที่ไหนหรอ พอรู้ ....ก็บอกว่าไกลมากเลย มายังไงเนี่ย ตื่นตั้งแต่ กี่โมง นอนนี้เลยไหม ...5555 ที่นี่มีเรื่องให้หัวเราะได้ทุกวันเพราะความใจดีและเป็นกันเองของพี่ๆเค้านี่แหละ ทำให้เราน้องแพนและน้องปุ๊กลุ๊ก มีความสุขที่ได้มาฝึกงาน แม้แอบแวบก็บ่อย เมื่อ....

อ่านต่อ


/1