• แป้งร่ำ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : cavalier_wk@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-08
  • จำนวนเรื่อง : 24
  • จำนวนผู้ชม : 122151
  • ส่ง msg :
  • โหวต 75 คน
แป้งร่ำ
HiSTorY GirL หัวยุ่ง
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pangwanlaya
วันเสาร์ ที่ 16 มิถุนายน 2550
Posted by แป้งร่ำ , ผู้อ่าน : 4336 , 04:27:04 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ใครจะมาจีบลูกสาวบ้านนี้ระมัดระวังกันหน่อยนะคะ....                                                                                                                                                                                            หมาที่บ้านเคยมีค่ะ แต่ตอนนี้ไม่เหลือแล้ว ตายจากไปด้วยสาเหตุที่มิควรเกิด คิดถึงมันมาก แปลกนะคะ ทั้งๆที่หมาก็พูดไม่ได้ แต่ทำไมเราถึงรู้สึกได้ว่าแต่ละตัวมันมีนิสัยแตกต่า....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 15 มิถุนายน 2550
Posted by แป้งร่ำ , ผู้อ่าน : 11936 , 02:29:59 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

           ยังไม่ทันจะพิมพ์อะไรเลย แค่นึกถึง อาหารอีสาน ก็น้ำลายไหลแล้วค่ะ แม้ว่าหน้าตาจะออกไปทางอเมริกาใต้ แต่ใจก็อยู่แถวๆภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไทยนี่แหละ ผู้หญิงส่วนมากนี่ ไม่รู้เป็นยังไง ถ้าได้รวมกลุ่มกับเพื่อนสาว ได้เม้าท์กัน และที่สำคัญต้องนั่งจกปลาร้าปั้นข้าวเหนียวไปด้วย สารอะดรีนารีนมันจะหลั่งทันที....(ยกตุ่มได้รึป่าวไม่รู้)                        เครื่องปรุงอาหารอีสานที่สำคัญและขาดไม่ได้เลย....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 3 มิถุนายน 2550
Posted by แป้งร่ำ , ผู้อ่าน : 1242 , 08:45:46 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                      ตอนนี้ที่บ้านแบ่งออกเป็น ๒ ขั้วอำนาจค่ะ ระหว่างคนรัก (อดีตพรรค)ไทยรักไทย กับ คนเกลียด (อดีตพรรค)ไทยรักไทย.....           คนรักไทยรักไทย ไม่ใช่ใครที่ไหนหรอกค่ะ คุณพ่อบังเกิดเกล้าของดิชั้นเอง เป็นไทยรักไทย FC ชนิดเหนียวแน่น ตั้งแต่ทักษิณเป็นนายกสมัยแรก ก็เป็นกองเชียร์มาตลอด ใครบอกว่าไม่มีเชียร์ลีดเดอร์ผู้ชาย ดิชั้นไม่เชื่อ เพราะไม่ว่าจะมีข่าวการทุจริต ข่าวแง่ลบเสียๆหายๆขนาดไหน พ่อ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 29 พฤษภาคม 2550
Posted by แป้งร่ำ , ผู้อ่าน : 1779 , 21:01:45 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     พระเจ้ามักจะมีเรื่องตลกมาหยอกเราเล่นเสมอ บางทีก็แค่แกล้งให้ตกกะใจ บางทีถึงกับอึ้งเป็นลมเป็นแล้งไปเลยก็มี      ก็เรามันคนข้างล่าง เค้ามันคนข้างบน จะทำอะไรก็ได้  ปล่อยพี่เบิ้มเค้าไป มนุษย์เดินดินอย่างเราๆก็ได้แต่ก้มหน้าก้มตา คอยแก้ปัญหาที่พี่เค้าสร้างมาให้แก้    แต่..หญิงไทย ใจอโยธยาอย่างเรา มีเหรอจะยอมง่ายๆ ถึงจะเป็นแค่เพียงคนธรรมดา ตัวเล็กๆ มีสองแขนสองขา แต่หัวใจดวงนี้ ก็สู้ไม่แพ้ใครเหมือนกัน   ....

อ่านต่อ

Posted by แป้งร่ำ , ผู้อ่าน : 7333 , 04:19:34 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รวบรวมมาไว้ให้อ่านค่ะ......ชัยชนะมีพ่อแม่เป็นร้อยๆ ความพ่ายแพ้เป็นเพียงลูกกำพร้า - Pushing Tinที่เราเจ็บปวดกับความรัก ไม่ใช่เพราะมันจากไป แต่เพราะมันยังอยู่ต่างหาก ถ้าวันนี้คนสองคนต่างหมดรักกันไป คงไม่มีใครต้องเสียใจมากนัก แต่กลับเป็นเพราะรักที่ยังอยู่ในใจคุณนั่นเอง ที่ทำให้คุณปล่อยวางลงไม่ได้ - IL Mare สู้สู้ สู้ตาย!!!! - Full Houseตาไม่ต้องเห็น หูไม่ต้องได้ยิน กับสิ่งแวดล้อมดีๆ จิตใจก็สัมผัสได้แต่ส....

อ่านต่อ


/5