• พันธกิจเก่งการรบ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : pantagijkhe@yahoo.co.th
  • วันที่สร้าง : 2008-11-07
  • จำนวนเรื่อง : 37
  • จำนวนผู้ชม : 21293
  • ส่ง msg :
  • โหวต 6 คน
ดำรงค์ พันธกิจเก่งประชา วิสัยทัศน์ ความคิดทางการมือง ภาพถ่าย เเละประสบการณ์
อ่านเรื่อง.. ความคิดทางการเมือง เศษฐกิจ สังคม วัฒธนธรรม จากมุมมองที่...ต่าง เเละเเนวทางเเก้ปัญหาหลากหลาย ความคิดขอเชิญ Commentator ทุกท่านร่ว.........
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pantagijk
วันศุกร์ ที่ 13 พฤศจิกายน 2552
Posted by พันธกิจเก่งการรบ , ผู้อ่าน : 965 , 18:23:56 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เป็นคาถาม  ที่คนไทยต้องรู้เเละช่วยกันหาคำตอบ ที่จริงผู้นำเขมร เริ่มเปิดเกมส์เเละไม่สมควรที่จะพูดผ่านสื่อช่วงประชุมที่หัวหิน ครับ เป้นการไม่ไว้หน้าประเทศไทย ฐานะเจ้าภาพการประชุม รัฐบาลฯดำการทางการทูต เหมาะสม ต่อสภาพการเหมาะสมเเล้ว ครับ ที่สำคัญต้องระวังเเละขีดวงไม่ให้ป้ญหาบานปลาย....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันพุธ ที่ 31 ธันวาคม 2551
Posted by พันธกิจเก่งการรบ , ผู้อ่าน : 472 , 10:04:26 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผ่านพ้นไปด้วยดี..ครับ สำหรับการเเถลงนโยบายของรัฐบาล..อภิสิทธิ์ 1...การหลีกเลี่ยงปัญหาเเละความเสี่ยง..ที่จะเกิดการเผชิญหน้า ของพี่น้องเสื้อเเดง  ก็มีทางออก..ง่ายๆ  อย่างนี้ ละ ครับวิธีคิดของคน...วิธีเเก้ปัญหาของคน  โง่  หรือ ฉลาด ก็ดูวิธีเเก้ปัญหา ละ ครับ....ผมมองย้อนไปวันที่  7  ตุลาคม  2551  ครับ  ทำไม ไม่  เลี่ยงการเเถลงนโยบายเเบบนี้..ไปยิงเเก๊ส....มีพี่น้องผู้ชุมนุมพันธมิตรฯ  มันมีเเต่เสียกับเสีย.....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันจันทร์ ที่ 29 ธันวาคม 2551
Posted by พันธกิจเก่งการรบ , ผู้อ่าน : 411 , 21:49:09 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทันทีที่ผมเห็นภาพ...คุณอภิสิทธิ กับคุณเนวิน...จับมือกันเเละคุณเนวินถือโอกาส...โอบกอด..คุณอภิสิทธิ...ช่วงที่การจับขั้วร่วมกันตั้งรัฐบาลฯ....ภาพดังกล่าวทำให้ผม....รู้เเละคิดว่า..ใคร..เก๊าเกมส์...ทางการเมืองกว่ากัน...นายเเน่มากกกๆ....ต่อจากนี้ไป...มาตฐานของพรรคการเมืองไทย...เหมือนกันหมดทุกพรรค..ครับ..อย่ามาพูด..นะว่าพรรคของผม...มีมาตฐานทางด้านต่างๆ...ดีกว่า.....การเมืองภาคประชาชน...การเมืองใหม่...การปฎิ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันพุธ ที่ 10 ธันวาคม 2551
Posted by พันธกิจเก่งการรบ , ผู้อ่าน : 490 , 15:31:11 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขอพักเรื่องการเมือง  เก่าๆ..ไว้ก่อน  ครับ  ปล่อยให้ "การเสียบเพื่อชาติ"จบลงก่อน.....จะขอพูคถึงการเลือกตั้ง ผู้ว่ากรุงเทพฯ...วันก่อนผมใด้ชม   ...รายการสถานีประชาชน  ของสถานีไทย  พีบีเอส  มีพี่น้องเคหะชุมชนร่มเกล้า   เขตลาดกระบัง  ร้องเรียนผ่านรายการดังกล่าว ถึงความเดือดร้อนที่นำปะปาไม่ไหล  ชีวิตความเป็นอยู่ลำบากมาก...เหตุดังกล่าวมันบ่งบอก...เเละสท้อนให้เห็นถึงการทำงานของ  ส.ก  ..ส.ข  ที่มีหนัาที่รับผิ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 8 ธันวาคม 2551
Posted by พันธกิจเก่งการรบ , ผู้อ่าน : 366 , 18:41:09 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เทศกาล...มหกรรมการ...ดูด...เริ่มทวีความ..ถี่  เเละเพิ่มกำลัง..ดูด...มากขึ้น  อะไรก็ยัง  เปลี่ยนได้จนถึงวันที่  สภาผู้ฯ  โหวตเลือก นายกรัฐฯ  ...ภายใต้สภาพทางการเมือง  เเบบเก่าๆ  ผมยังมองไม่เห็นทาง...ที่คุณ...อภิสิทธิ...จะจัดการกับ  กลุ่มเสือสิงห์..กระทิง  หนุ่ม กระทิงเเก่ทั้งหลาย  การเปลี่ยนขั้วครั้งนี้  เบื้องลึกเบื้องหลัง....มีเเน่นอน..ฉะนั้นเมือดโอกาสที่จะได้..เเสดงฝีมือการบริหารฯ  มาถึงพรรค  ป ช ป....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น


/5