*/
  • minmint
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : kawinporn@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-10-05
  • จำนวนเรื่อง : 88
  • จำนวนผู้ชม : 278084
  • จำนวนผู้โหวต : 233
  • ส่ง msg :
  • โหวต 233 คน
<< พฤศจิกายน 2008 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30            

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันจันทร์ ที่ 10 พฤศจิกายน 2551
Posted by minmint , ผู้อ่าน : 12045 , 00:20:05 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โครงการละครเทิดพระเกียรติ “ ปิดทองหลังพระ ” ตอน “ ความฝันอันสูงสุด ” / 3 - 4 ธันวาคม 2551

โครงการละครเทิดพระเกียรติ “ ปิดทองหลังพระ ”
ตอน “ ความฝันอันสูงสุด ”

เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมาดิฉันได้รับมอบหมายงานจาก บริษัท ไทย เทเลวิชั่นจำกัด ให้จัดทำโครงการละครเทิดพระเกียรติ “ ปิดทองหลังพระ ” ตอน “ ความฝันอันสูงสุด ” ( ในแต่ละปีจะเป็นตอนที่ไม่ซำ้  ในชื่อโครงการเดียวกัน ) ซึ่งเป็นละครเฉพาะกิจที่จัดสร้างขึ้นเนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาท สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดชฯ ๕ ธันวาคม ในรูปแบบของการออกอากาศเพื่อถ่ายทอดสด และเปิดโอกาสให้พี่น้องชาวไทยได้ร่วมกันบริจาค เพื่อน้อมเกล้าถวายเป็นพระราชกุศล เพราะมูลนิธิ 5 ธันวามหาราช เป็นมูลนิธิเพื่อการช่วยเหลือทหารหาญ  และผู้เสียสละ ทำคุณประโยชน์กับบ้านเมือง  ตามแนวพระราชปณิธาน ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  ดิฉันเชื่อมั่นว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้มอบหมายโครงการนี้มาเป็นของขวัญในวันเกิดและวันปีใหม่ที่จะถึงนี้ เพื่อความเป็นศิริมงคลของชีวิตและ การทำงาน จึงขออนุญาตใช้พื้นที่ของ OKNATION.NET แห่งนี้บอกเล่าที่มาของโครงการซึ่งดิฉันภูมิใจ ที่ได้มีส่วนร่วมในการทำงาน ด้วยความรู้สึกตระหนักถึงคุณค่าในเนื้องาน และมีความหมายมากกว่าคำว่า “ หน้าที่ ” นั่นคือการได้แสดงออกถึง ความรู้สึกที่พวกเราชาวไทยต่างรู้สึกร่วมกัน คืิอความรักในผืนแผ่นดินไทย และความภักดีต่อองค์พระมหากษัตริย์และ ราชบัลลังค์ก่อนอื่นดิฉันขออัญเชิญพระบรมราโชวาทของพระบาทสมเด็จพระเจ้า อยู่หัวฯ ซึ่งเป็นที่มาและหัวใจของ โครงการ  “ ปิดทองหลังพระ ”   มาให้พี่น้องเราได้น้อมรับเพื่อความเป็นศิริมงคลร่วมกันนะคะ...

 “ การทำงานด้วยน้ำใจรัก ต้องหวังผลงานนั้นเป็นสำคัญ แม้จะไม่มีใครรู้ ใครเห็นก็ไม่น่าวิตกเพราะผลสำเร็จนั้น จะเป็นประจักพยานที่มั่นคง  ที่พูดเช่นนี้ เหมือนกับ สอนให้ ปิดทองหลังพระ เพราะการปิดทองหลังพระนั้น เมื่อถึงคราวจำเป็นก็ต้องปิด
   

ว่าที่ จริงแล้วคนโดยมากไม่ค่อยชอบปิดทองหลังพระกันนัก เพราะนึกว่าไม่มีใครเห็นแต่ถ้าทุกคนพากันปิดทองแต่ข้างหน้า ไม่มีใครปิดทองหลังพระเลย  พระจะเป็นพระที่งามบริบูรณ์    ไม่ได้ ”

และจากพระบรมราโชวาท ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ “ ปิดทองหลังพระ ” สู่พระราชเสาวนีย์ของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ที่ทรงรับสั่งเมื่อได้รับข่าวเรื่องเจ้าหน้าที่เสียสละชีวิตใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ว่า... 

“ ข้าพเจ้าอ่านแล้วก็นึกสงสารพ่อแม่เขา นึกถึงความเสียสละของนักรบเหล่านี้ ซึ่งมีทั้งทหาร ทั้งตำรวจ ที่อยู่ในพื้นที่อันตราย ซึ่งคนที่อยู่กรุงเทพฯ อาจจะนึกไม่ออกว่า อันตรายแค่ไหน
อย่าง ๒ นายตำรวจ ที่ข้าพเจ้ารู้จักนี้ ที่ทำงานเสี่ยงภัย และยังมี อีกมากมายที่ไม่รู้จัก ซึ่งที่นั่นมีทั้งปืน ทั้งระเบิด  ถ้าพวกเราคนไทย ทั้งประเทศสามารถส่งกำลังใจไปให้เขา     มีจดหมายหรืออะไรให้ก็ตาม ควรส่งไปให้กำลังใจแก่นักรบเหล่านี้ ที่เป็นคนดี และเป็นคนที่ เสียสละเพื่อประเทศชาติ  ”                        ดร.จรินทร์ สวนแก้ว ประธานมูลนิธิ ๕ ธันวามหาราช

ในปีนี้ ๒๕๕๑ มูลนิธิ ๕ ธันวามหาราช ได้กำหนดจัดงานมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา “๕ ธันวามหาราช” ขึ้นเป็นครั้งที่ ๓๒ ระหว่างวันที่ ๑ - ๖ ธันวาคม ๒๕๕๑ ที่ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง (ด้านทิศเหนือ) และในต่างจังหวัดพร้อมกันทั่วราชอาณาจักร  และในส่วนของสื่อกลาง เพื่อให้พี่น้องคนไทยได้ทำบุญร่วมกันด้วยการบริจาคทรัพย์สิน มอบรายได้ ( หลังหักค่าใช้จ่ายแล้ว ) ให้แก่มูลนิธิ ๕ ธันวามหาราช เพื่อนำไปใช้ในการช่วยเหลือครอบครัววีรชน, ต่อครอบครัวทหาร ตำรวจ ครู และผู้เสียสละใน ๓ จังหวัดชายแดนภาคใต้ ฯลฯ   ผ่านโครงการ ถ่ายทอดสด ในรูปแบบของละครโทรทัศน์เพื่อรับบริจาค ในวันที่ 3 - 4 ธันวาคม ก่อนพิธีสำคัญจะเริ่มขึ้นในวันที่ 5 ธันวาคม 2551
                         ครอบครัววีรชนร่วมแถลงข่าว


                                               พันตรีวันชนะ สวัสดี                                        ศรราม เทพพิทักษ์์


                                                         เอก รังศิโรจน์ 


                               อคัมย์ศิริ  สุวรรณสุข  ( จั๊กจั่น )
มูลนิธิ ๕ ธันวามหาราช ได้ให้เกียรติให้ความไว้วางใจมอบหมายให้บริษัท ไทยเทเลวิชั่น จำกัด สร้างสรรค์โครงการละครเทิดพระเกียรติ “  ปิดทองหลังพระ ”  ตอน  “ ความฝันอันสูงสุด ”  เพื่อเป็นการน้อมนำแนวพระราชดำรัสของ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ มาเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจคนไทยทั้งชาติ และเป็นการกระตุ้นเตือนให้คนไทย  ทั้งประเทศ ได้ตระหนักถึงการเสียสละของวีรชนผู้กล้า ที่ได้พลีชีพรักษาแผ่นดิน ดิฉันเห็ฯว่าเป็นการดีเหมาะกับสถานการบ้านเมืองในเวลานี้ ควรที่เราคนไทยจะได้ร่วมรำลึกถึง ความจงรักภักดีต่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ของวีรชนทุกคน เพื่อเตือนสติกับเหตุการณ์ความขัดแย้งที่กำลังเป็นอยู่โดยเฉพาะการทำความดี การเสียสละ ของทหาร ตำรวจ และครู ใน ๓ จังหวัดชายแดนภาคใต้

การทำงานของมูลนิธิ 5 ธัวามหาราช และ บริษัท ไทย เทเลวิชั่น ในครั้งนี้  จึงเป็นการส่งกำลังใจสู่ทหาญหาร และทุกคน ที่ทำหน้าที่เสียสละ อยู่ในพื้นที่เสี่ยงอันตรายเพื่อปกป้องแผ่นดินไทยผืนนี้ไว้ให้กับ   พวกเราทุกคน “ ความฝันอันสูงสุด ” เป็นละครที่มีเนื้อหาและแนวคิดในการมุ่งนำเสนอวีรกรรมของ วีรชนผู้เสียสละชีพเพื่อชาติ มาจัดสร้างเป็นเนื้อหาละครโดยมีวีรกรรมของ ผู้กองแคน,  ผู้หมวดตี้   เป็นตัวแทนของทหาร-ตำรวจไทย และ สารคดีเรื่องของ ครูจูหลิง เป็นตัวแทนแม่พิมพ์ของแผ่นดิน ที่เสียสละเพื่อเด็กและเยาวชน ในพื้นที่อันตราย ควบคุมงานสร้างโดย มานพ อุดมเดช กำกับการแสดงโดย พันธ์ยศ ชินบัวสุวรรณ
ละคร “ ความฝันอันสูงสุด ” ได้รับความร่วมมือจากดาราทุกคนอย่างเต็มภาคภูมิ
โดยมี   ศรราม เทพพิทักษ์ ในบท  หมวดตี้ ร้อยตำรวจตรี กฤติกุล บุญลือ นายตำรวจ หนุ่มรุ่นน้องที่มีผู้กองแคนเป็นแบบอย่างของวีรบุรุษ เขาจึงอาสาลงไปปฏิบัติงานทางภาคใต้ เพื่อสานปณิธาน ด้วยความยึดมั่นในอุดมการณ์ที่ว่า         ศักดิ์ศรีไม่ทำให้ท้องอิ่ม แต่   “ อิ่มใจ ” ซึ่งหาไม่ง่ายเลยนักในสังคมปัจจุบัน

ครั้งนี้นักแสดงฝีมือคุณภาพ  ต้องประชันบทบาทครั้งสำคัญกับ  พันตรีวันชนะ สวัสดี (ผู้พันเบิร์ด จากภาพยนตร์เรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวร)   ซึ่งรับบท ผู้กองแคน     ร้อยตำรวจเอก ธรณิศ  ศรีสุข ผู้มีอุดมการณ์ที่แน่วแน่  แม้ครอบครัวจะมีสถานทางสังคม ที่สมบูรณ์  แต่เขาก็ยังเลือกที่จะไปปฏิบัติงานในเขต 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้  ดินแดนเสี่ยงอันตราย  แล้วเขาก็สร้างวีรกรรมในฐานะผู้กล้า ที่เสียสละเพื่อประเทศชาติ ไม่เพียงดาราเท่านั้น แต่ยังมีวีรบุรุษเหรียญทองโอลิมปิค สมจิตร จงจอหอ ร่วมเทคิว รับบท จ่าหวาน ตำรวจชายแดนคู่ใจ ผู้กองแคน เขาตอบรับอย่างภาคภูมิใจสมทบด้วยนักแสดงดาวรุ่ง ฝ่ายชายที่กำลังเป็นที่จับตาอยู่ในขณะนี้ มารับบทเด่นอีกคนคือ เอก รังศิโรจน์  ในบทบาทของ  ผู้กองช้าง เพื่อนรุ่นพี่ ผู้มีอุดมการณ์เดียวกัน และเคยช่วยชีวิตผู้กองแคน หลายครั้ง ร่วมรบเคียงบ่าเคียงไหล่กันมาตลอด และเป็นคนที่ ผู้กองแคนนับถือมากนอกจากนั้นยังมีนักแสดงดาวรุ่งฝ่ายหญิง อคัมย์ศิริ  สุวรรณสุข       ( จั๊กจั่น ) ในบทคนรัก ของผู้กองแคน ที่สูญเสียคนรักก่อนวันแต่งงาน
ร่วมสมทบด้วยนักแสดงคุณภาพอีกรุ่น นิรุต ศิริจรรยา และ กาญจนาพร ปลอดภัย ในบทของพ่อ-แม่  ผู้กองแคน ผู้เข้าใจในปณิธานการทำงานเพื่อแผ่นดินของลูก


 “ ความฝันอันสูงสุด ”  จึงเป็นละครเทิดพระเกียรติ ที่มีเนื้อหาเข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน และได้รับความร่วมมือจากดาราทุกรุ่นทุกคน ที่ได้รับการติดต่อทาบทาม ด้วยความยินดี   และรู้สึกเป็นเกียรติที่จะได้ทำงานมอบเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่ผู้เสีย สละ  ในโครงการนี้ อีกทั้งได้ร่วมใจกันแสดงออกซึ่งความภักดีต่อองค์พระมหากษัตริย์และแผ่นดินไทยร่วมกัน
 


และในวโรกาสอันเป็นมงคล นี้ ทางบริษัท ไทย เทเลวิชั่น ได้จัดให้มีการบวงสรวง เปิดกล้องขึ้นในวันจันทร์ที่  10 พฤศจิกายน 2551 ณ ที่ทำการบริษัท ถนนวิภาวดีรังสิต ซ.60 โดยมี สมเด็จพระพุฒาจารย์  ( เกี่ยว อุปเสโณ หรือ  สมเด็จเตี่ยวัดสระเกศ ) ประธาน คณะผู้ปฏิบัติหน้าที่พระสังฆราช เสด็จเป็นองค์ประธาน ในการทำบุญเปิดกล้องครั้งนี้ ร่วมด้วยดารานำและทีมงานทั้งหมด ดิฉันblogger  minmint ถือโอกาสนี้ให้entry “ ปิดทองหลังพระ ” ร่วมทำบุญในพิธีบวงสรวงเปิดกล้อง ละคร “ ความฝันอันสูงสุด ” ครั้งนี้ ในเวลา 08.30 น. ( พิธีสงฆ์เริ่ม 09.09 น. ) เพื่อความเป็นศิริมงคลแก่ชีวิตและการทำงานร่วมกันค่ะ.
พ่อผู้กองแคน ศาสตราจารย์ดอคเตอร์ เกรียงศักดิ์ ศรีสุข


                แม่หมวดตี้    พิมพลักษณ์ บุญลือแม่ - พ่อ ครูจูหลิง / แม่ คำมี ปงกันมูล พ่อ มน ปงกันมูล                          จั๊กจั่น ถ่ายกับ หมอกฤช confirm ( รับบทน้องหมวดตี้ )Play by FoxSaver®
 
Play by FoxSaver®
 

อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 36 (0)
b613 วันที่ : 08/12/2008 เวลา : 12.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/b613

ตั้งใจอย่างมากที่จะดู ว่าแต่ออกอากาศเมื่อไรแน่หรือคะ มีหลายกระแสเหลือเกิน ตอนนั้นก็บอกว่าวันที่ 4 ธ.ค. เมื่อคืนดูรายการเขาบอกกลางเดือน มกราคม เราเลยเริ่มงงวันออกอากาศแล้วค่ะ

ความคิดเห็นที่ 35 (0)
ลิลิตดา วันที่ : 21/11/2008 เวลา : 14.29 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/phenvipa

เขียนได้จับใจ...อ่านแล้วอยากดูมากๆเลยค่ะ ไม่ทราบว่าจะมีการถ่ายทอดสดผ่านไทยทีวีโกลบอลเน็ตเวิรคหรือไม่ ถ้าไม่ถ่ายทอดคงต้องหาเทปดู ...เสียดายพี่มาเมืองไทยไม่ทันช่วงนั้น จะมาเที่ยวช่วงปีใหม่ หากช่วงนั้นมีการแสดงศิลปวัฒนธรรมอะไรที่น่าสนใจในกรุงเทพ วานน้อง minmint ส่งข่าวไปบ้างนะคะ พี่จะอยู่แค่สามอาทิตย์ค่ะ

ดีจังนะคะ ที่minmint ไ้ด้มีโอกาสทำงานอยู่กับทีมงานถ่ายทำละครเรื่องนี้ งานจะออกมาดีหรือไม่ดีก็อยู่ที่ทีมงานที่อยู่ข้างหลังดารานี่แหละค่ะ ให้กำลังใจกับการทำงานนะคะ...ภูมิใจแทนค่ะ

ความคิดเห็นที่ 34 (0)
หมีปิศาจ วันที่ : 20/11/2008 เวลา : 16.17 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mee104
ขอบคุณสำหรับทุกความเห็น ช่วยแนะนำมือใหม่หัดเขียนด้วยครับ

รู้สึกภูมิใจแทนคุณมินมินต์มากครับ
ที่ได้มีส่วนร่วมกับโครงการนี้

ว่างๆ แอบชวนคุณหนุ่ม ศรราม มาเตะบอลกับ โอเคเนชั่น บ้างนะครับ
คุณหนุ่มเขาก็ชอบเตะฟุตบอลมากครับ

ความคิดเห็นที่ 33 (0)
อะหนึ่ง วันที่ : 20/11/2008 เวลา : 00.19 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mindhand
  อะหนึ่ง    คิ ด เ ขี ย น...พ อ สั ง เ ข ป  

หากไม่มีคนทำงานเบื้องหลัง
ละครที่ออกอากาศ ก็ไม่งดงามเช่นกันครับ

ละครดังแน่ เพราะ...
หมอกฤช confirm

ความคิดเห็นที่ 32 (0)
minmint วันที่ : 15/11/2008 เวลา : 13.46 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/paradiso

ขอบคุณเพื่อน ๆ พี่ ๆ ทุกคนที่เข้ามาให้กำลังใจคนทำงานนะคะ

ช่วงนี้ minmint จะไม่มีเวลาไปเยี่ยมเพื่อน ๆ ได้ทั่วถึงเพราะติดงานต้องขออภัยด้วย ขอส่งรายงานข่าวแทนความคิดถึงไปก่อนนะคะ ทุกคน.

ความคิดเห็นที่ 31 (0)
Ch.Minivet วันที่ : 14/11/2008 เวลา : 22.00 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ChMinivet
Ch.Minivet @ OK NATURE Save Nature Save Life 

มิ้นท์คะ

เสาร์นี้ 8โมงเช้า สวนรถไฟ ค่ะ จุดนัดพบ หน้าสวนผีเสื้อนะคะ ..

เอาแก้วกาแฟติดไปด้วยค่ะ

ดูนก จิบกาแฟ นั่งเล่น ไปเรื่อยๆ..

ไปเก็บภาพ ทำเอ็นทรี่ชักชวน 22 นี้ค่ะ

ความคิดเห็นที่ 30 (0)
ซันตะวันยิ้ม วันที่ : 14/11/2008 เวลา : 08.24 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/suntawanyim

อรุณสวัสดิ์ครับ
ขอบคุณมากที่นำข่าวดีดีมาบอกกล่าว

ความคิดเห็นที่ 29 (0)
แพรจารุ วันที่ : 11/11/2008 เวลา : 11.54 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/parjaru
มาช่วยกันไล่เซฟรอนออกจากทะเล

แล้วพี่จะรอรับที่ปลายทางนะจ๊ะมาวันไหนวันนั้นก็เป็นวันดี

ความคิดเห็นที่ 28 (0)
hooknoi วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 23.53 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/hooknoi
บ้านนายนกฮูก

น่าติดตามครับ เห็นด้วยครับรูปสุดท้ายครับ
ไม่อยากให้ลืมความเสียสละของหลายๆท่านที่ทำเพื่อชาติโดยไม่คิดถึงชีวิตของตัวเอง

ความคิดเห็นที่ 27 (0)
อังศนา วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 22.33 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/angsana
เฉลียงหลัง : http://www.oknation.net/blog/uam


..มาเชียร์มินมินท์

ความคิดเห็นที่ 26 (0)
wansuk วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 22.03 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/wansuk

แสนเสียดาย...
ผู้กองแคน ผู้หมวดตี้
สองทหารหาญผู้รักชาติ และมีความเสียสละเต็มหัวใจ

ไม่พลาดแน่นอน เตรียมเสียน้ำตาได้เลยค่ะท่านผู้ชม

ดูแลสุขภาพด้วยนะมิ้นท์...

ความคิดเห็นที่ 25 (0)
เป๊ปซี่ วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 21.16 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Pepsi8

...จะรอดูฝีมือ Minmint ....

ความคิดเห็นที่ 24 (0)
Visaninee วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 21.01 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/lawyee

ทำอย่างไรได้แสดงละครปิดทองหลังพระบ้างจังชีวิตจริงก็ปิดทองหลังพระทำดียังไม่มีใครเห็นเลย...อิอิ....

ความคิดเห็นที่ 23 (0)
หน่อผุด วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 20.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/korpai
'ต้นไม้ต้นเดียวไม่เป็นป่า  กระดาษแผ่นเดียวไม่เป็นหนังสือ'

ให้กำลังใจคนทำงานค่ะ

ความคิดเห็นที่ 22 (0)
ลุงต้าลี่ วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 20.11 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/loongdali

ขอให้คุณminmint ทำงานนี้ได้ประสบความสำเร็จ สมความปรารถนา เพื่อเป็นศิริมงคล และฉลองวันเกิดในปีนี้ตามที่คุณบอกด้วยครับ

ความคิดเห็นที่ 21 (0)
Bhirisa_ภิริสา วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 19.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Bhirisa
www.oknation.net/blog/misspostcard

จะรอติดตามอย่างใจจดจ่อค่ะ

ความคิดเห็นที่ 20 (0)
Monkey วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 16.34 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/monkey
จงคำนึงถึงการมีชีวิตให้กว้างขว้าง มากกว่าการมีชีวิตให้ยืนยาว

ขอบคุณที่มีละครเทิดพระเกียรติ
เกี่ยวกับวีรบุรุษทั้ง 2 คนนี่ค่ะ
น่าชมมากๆ
เคยแอบคิดไว้ในใจเหมือนกันว่าน่าจะมีเรื่องของ
ผู้กองแคนกับหมวดตี้
ดาราทุกท่านที่ร่วมแสดงมีแต่ระดับฝีมือทั้งนั้น
งานนี้คงพลาดไม่ได้

ความคิดเห็นที่ 19 (0)
redribbons07 วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 15.43 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/redribbons07

น่าติดตามชมเป็นอย่างยิ่งค่ะความคิดเห็นที่ 18 (0)
คนในแผ่นดิน วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 15.35 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ninja45
เขียนไม่เก่ง แต่อยากเขียน

ตามดูแน่นอนครับ

ความคิดเห็นที่ 17 (0)
คนโทใส่น้ำ วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 15.24 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/konto
It's not where you start. It's where you finish.

ขอให้งานลุล่วง ราบรื่น สมเจตนารมณ์

ความคิดเห็นที่ 16 (0)
spyone วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 14.36 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/spyone
  โลกหมุนด้วยความรักเป็นอีกหนึ่งแรงเชียร์ค่ะ

ความคิดเห็นที่ 15 (0)
สิงห์มือซ้าย วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 14.29 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/SingMeuSai
ร้านพร สิงห์มือซ้ายwww.facebook.com/lefthandshop 

ไปเที่ยวงานวัดภูเขาทอง สระเกศ กันไหม มินมิ้นทร์
http://www.oknation.net/blog/SingMeuSai/2008/11/10/entry-1

ความคิดเห็นที่ 14 (0)
tengpong วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 13.38 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tengpong

ขอให้ minmint มีความสุข สนุกกับงาน และได้รับบุญกุศลจากการทำงานครั้งนี้ ด้วย
เต็งพ้ง จะแอบเป็นกำลังใจให้เสมอครับ

ความคิดเห็นที่ 13 (0)
คนใกล้ฟ้า วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 13.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/konklaifa

สวัสดีค่ะ
แวะมาอ่านข้อมูลค่ะ

ความคิดเห็นที่ 12 (0)
ตะวัน..ที่ปลายฟ้า วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 12.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Plaifah

ขอให้สนุกสนาน กับงานและประสบความสำเร็จนะจ้ะ

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
สิงห์มือซ้าย วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 08.40 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/SingMeuSai
ร้านพร สิงห์มือซ้ายwww.facebook.com/lefthandshop 

สวัสดีจ้า มินมิ้นทร์ งานเข้าเสียแล้ว
ขอให้การทำงานประสบผลสำเร็จ และลุล่วงผ่านไปด้วยดีจ้า


ความคิดเห็นที่ 10 (0)
Supawan วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 06.15 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/supawan

ทำงานให้สนุกนะคะ ...

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
minmint วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 05.39 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/paradiso

คุณเชษฐา ขอบคุณค่ะที่มาเยี่ยมให้กำลังใจคนยุ่ง ๆ
อยู่ที่เยอรมันได้ดูงานหนังละครของไทยบ้างไหมคะ....

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
minmint วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 05.35 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/paradiso

ป้ารุขา ยังไม่มีเวลาทำเลยค่ะ วันนี้ทำบุญ+เปิดกล้อง
ต้องเอาเรื่องที่เตรียมไว้ตั้งหลายวันแล้วแต่โพสต์ไม่ได้เพราะเน็ตอืดมาออกไปก่อนค่ะ ขอบคุณสำหรับรูปที่ระลึกค่ะ.

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
minmint วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 05.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/paradiso

คุณวิสานินี ขอบคุณเพื่อนใหม่ค่ะที่แวะมาเยี่ยม แล้วพบกันใหม่นะคะ

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
chedtha วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 01.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chedtha
http://www.oknation.net/blog/chedtha3 (ภาพที่สวยงามในความทรงจำ)

สวัสดีครับคุณ minmint

"ปิดทองหลังพระ" คนบางคนก็ชอบทำครับ เพราะไม่อยากได้หน้า ไม่อยากได้ชื่อเสียง

ละคร "ความฝันอันสูงสุด" น่าชมมากๆเลย
ขอบคุณ คุณ minmint ที่มาเผยแพร่เรื่องนี้ให้ทราบ ดาราสวยๆหล่อๆทั้งนั้น
ผมก็เพิ่งเคยรู้จักหน้าค่าตา เพราะปกติ ไม่ค่อยได้รู้จักดาราไทย

+1 โหวตให้กับเรื่องและภาพครับ

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
ป้ารุ วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 00.40 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/paaru


ตามมาดูงานของมินท์ว่าสนุกสนานขนาดไหนค่ะ
มีรูปมาฝากด้วย

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
Visaninee วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 00.36 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/lawyee

น่าติดตามจ๊ะทุกวันนี้ก็ปิดทองหลังพระอยู่แล้ว

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
minmint วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 00.25 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/paradiso

ไม่ใช่นักข่าวค่ะพี่สุ่ย ไม่สามารถขนาดนั้น เพียงดูแลอยู่อย่างใกล้ชิดนิดนึงค่ะ....

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
minmint วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 00.22 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/paradiso

ช่วงนี้ minmint ติดงานนะคะ จะไม่ได้เยี่ยมเพื่อน ๆ ขออภัยด้วยค่ะ

ชาติกำลังต้องการนาาานนนน...ไปถึงวันที่ 5 ธันวาคม แล้วพบกันค่ะ.

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
feng_shui วันที่ : 10/11/2008 เวลา : 00.22 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/buzz
feng_shui

นักข่าวสาวมินมิ้นท์
.


.

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน