*/
  • minmint
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : kawinporn@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-10-05
  • จำนวนเรื่อง : 88
  • จำนวนผู้ชม : 276528
  • จำนวนผู้โหวต : 232
  • ส่ง msg :
  • โหวต 232 คน
<< มิถุนายน 2009 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30        

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันเสาร์ ที่ 13 มิถุนายน 2552
Posted by minmint , ผู้อ่าน : 3929 , 15:48:11 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวันก่อน minmint ไปที่ห้าง Central World พบกองทัพตากล้องกับไทยมุงมะรุมมะตุ้มกันอยู่ที่หน้าห้าง นักข่าวหัวเห็ดอย่างเราจะทำเหงาได้ยังไง ว่าแล้ว minmint ก็ไปมุงกับเขามั่ง เผื่อจะหาเรื่องมาคุยเฟื่องกับเขาได้บ้าง ตะแรกก็ดูอยู่ไกล ๆ อะไรกันหว่า... พอเขยิบเข้าใกล้ถึงได้รู้ว่า มีซูเปอร์สะตาร์คู่หนึ่งมาเล่นเสียวอยู่นี่เอง อะห๊าาาา!!!. จะใครล่ะ ขวัญใจสมาคมนิยมเซ็กซี่ ก็ต้องคนนี้เรรยย...  น้องอั้ม พัชราถา ไชยเชื้อ กับ หนุ่มซูกัส บัณฑวิช ตระกูลพานิชย์ ไม่ ต้องฟังใครว่าอะไรทั้งนั้น ฉับพลันต้องคว้ากล้องถ่ายรูป ส่งจูบกระหน่ำเข้าไปที่กลุ่มแมลงวันทันที เป้าหมายอยู่ที่ อั้มและอั้มเท่านั้น ! ตะแรกนึกว่าเขารุมใส่สลิงจะถ่ายหนัง ตอนหลังถึงได้รู้ว่าเป็นการแสดงเปิดงานลูกโป่งในชุดไฮไลท์ชื่อ “ กินรีลอยฟ้า ” ของงาน ไทยแลนด์ บอลลูน เฟสติวัล ครั้งที่ 4 


         
    


       
     
               
       
      
       
       
                
      
        
       
         
      
       

      
ทุกสายตาเพ่งไปที่กินรี ที่เธอกำลังลอยตัวด้วยลุกโป่ง  ส่วนนายพรานหนุ่มซูกัสที่เล็งศรรอรับอยู่ด้านล่างนั้น ไม่มีคนสนใจนัก น้องเธอลูกลุกโป่งพาเหาะขึ้นลงอยู่สองรอบจนเครียดได้ที่แล้ว  ก็ลงมาหายใจทั่วท้องแล้วถูกรุม (เหมือนถูก) ทึ้งอีกครั้งข้างล่าง ก่อนเสร็จพิธีกินรีลอยตัว พอลุยถ่ายรูปฝากพี่น้องจนหนำใจแล้ว minmint ก็รีบวิ่งตามก้นน้องอั้มเข้าไปที่เวทีใหญ่ในห้าง กะเหรี่ยงดอยพลอยตะลึงไปกับ     หัวหนุมานยักษ์ที่ทำจากลูกโป่ง และภายในงานเต็มไปด้วยลูกโป่งที่ประดิษฐ์เป็น     ผองเพื่อนในหิมพานต์ของหนุมาน เพราะ
“ เซ็นทรัลเวิลด์ ” เขาร่วมกับ “บอลลูน อาร์ท” จัดงาน ไทยแลนด์ บอลลูน เฟสติวัล ครั้งที่ 4  ขึ้น งานมีในวันที่ 11 - 14 มิถุนายน 2552 นี้ งานยังมีใครว่างเสาร์อาทิตย์นี้ไปหนุกกันนะ ปีนี้เสนอในตอน “ ผจญภัยในป่าหิมพานต์ ”  เนรมิตโซน อีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ให้กลายเป็นป่าหิมพานต์ บรรยากาศอลังการไปกับลูกโป่งที่ สร้างสรรค์เป็นเหล่าผองสัตว์จากวรรณคดีไทย  ด้วยฝีมือนักตกแต่งลูกโป่งระดับโลกชาวไต้หวัน มร.ฉาง จ้าว ฟู่  กับ ทีมนักตกแต่งลูกโป่งชาวไทยจาก บอลลูน อาร์ท          
                              สำหรับคอนเซ็ปต์ของงานในปีนี้  คุณภูมิใจ โลหะพรหม กรรมการผู้จัดการและผู้สร้างสรรค์ผลงานจาก บริษัท บอลลูนอาร์ท จำกัด ได้เล่าให้นักข่าวพลเมืองชื่อ minmint ฟังว่า  ...ในปีนี้จะมีความพิเศษกว่าปีที่ก่อนคือ งานนี้ได้รับเกียรติจากนักบิดและตกแต่งลูกโป่งระดับโลกชาวไต้หวัน มร.ฉาง จ้าว ฟู่  ผู้คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขันตกแต่งลูกโป่งจากประเทศญี่ปุ่น  ( รางวัล THE FIRST PRIZE BALLOON SCULPTURE 2008 จากผลงานที่ชื่อ “ DRAGON ” )  ในงาน JAPAN BALLOON ARTIST NETWORK 2008 มาเนรมิตเซ็นทรัลเวิลด์ให้กลายเป็นป่าหิมพานต์ พร้อมสัตว์ในวรรณคดี ไม่ว่าจะเป็น ลูกโป่งพญานาคที่มีความยาวกว่า 10 เมตร, ลูกโป่งกินรีที่มีลีลาอ่อนช้อยงดงาม, ลูกโป่งราชสีห์ที่มีความสูงกว่า 3 เมตร หรือ กิเลน สุดแสนงดงามจากลูกโป่งมากมายกว่า 10,000 ใบ ไฮไลท์ของลูกโป่งในปีนี้จะสร้างสรรค์เป็นรูป “หนุมานยักษ์” ตัวละครเอกตัวหนึ่งจากวรรณคดีเรื่องรามเกียรติ์ เป็นลิงเผือก จึงมีสีขาวเป็นสีประจำกาย โดยทีมนักตกแต่งลูกโป่งได้เลือกหนุมานในตอน “หาวเป็นดาวเป็นเดือน” โดย นำลูกโป่งสีขาวนับหมื่นๆ ลูกบิดและตกแต่งเป็นลูกโป่งหนุมานที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ( มันใหญ่มากจริง ๆ พี่น้อง minmint ก็สงสัยว่าหนุมานเข้าไปอยู่ในป่าหิมพานต์ด้วยหรือ... ขนาดหัวจริง ๆ ของมันคงประมาณนี้สินะ... แล้วทั้งตัวยักษ์มันจะใหญ่ขนาดไหนหนอ...วัยรุ่นเริ่มสงสัยในจินตนาการของ บรรพบุรุษ )
         

พอลูกโป่งเปิดงานเสร็จก็เป็นการแสดงตัวอย่างหุ่นน้อยหนุมานมั่งเป็นของ       คณะหุ่นสายเสมา  ( Sema Thai Marionette ) เรื่อง “ ศึกพรหมาสตร์ ” ( The Battle of Prommas ) ซึ่ง ไปได้รางวัลมาจากการประกวดในเทศกาลหุ่นโลก 2009  ที่กรุงปราก สาธารณรัฐเชก เมื่อวันที่ 31 เดือนพฤษภาคม 2552 ที่ผ่านมา งานนี้พี่ไทยคว้ารางวัลสูงสุดของงานมาให้ประเทศชาติด้วย  “ Best Treditional Original Performance ” เลยถูกเจ้าภาพตามตื้อยื้อคิวจากการเดินสายให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน ให้มาแสดงโชว์ในงานนี้บ้าง ข้างฝ่าย  คุณนิมิตร พิพิธกุล หัวหน้าคณะ ( ที่กำลังหาคิวว่าง เพื่อซ่อมแซมหุ่นที่บอบชำ้จากการแสดงและการเดินทางไกล ) ก็ให้ถนอมไมตรีทั้งที่อยากพักเพราะสงสารทั้งหุ่นทั้งนักแสดง  เลยได้ฤกษ์คัดตัวอย่างมาช่วงละ 5 นาทีแสดง 2 ตอน เป็นการ ดีไซน์ใหม่จากฐานเดิมของเรื่อง เพื่อให้เหมาะกับงานและสถานที่  ( สั้นกระชับ ทำเรื่องยาวเข้าใจยากให้เข้าใจง่าย ชมแบบสะบาย  ๆ ) มา โชว์เป็นตัวอย่าง ก่อนการแสดงจริงเต็มเรื่องซึ่งจะมีขึ้นภายในเดือน มิถุนายนนี้  ( กำลังรอหมายกำหนดการ...  ก่อนที่ให้ประชาชนชาวไทยจะได้ชื่นชม )  แต่ในงานลูกโป่งนี้ไม่มีนะคะ คัดมาร่วมพิธีเปิดอย่างเป็นทางการเท่านั้น...

เพราะ การแสดงแบบเต็มยศจริง ๆ นั้นพี่ท่านบอกว่า มันจะต้องประกอบไปด้วยฉากและแสงสีตระการตา สมคุณค่า“ รามเกียรติ์ ”  จึงจะเรียกได้ว่าสมบูรณ์ตามแบบที่ควรจะเป็น  อันเป็นเหตุให้คว้ารางวัลสูงสุดของเทศกาล เพราะความที่เป็นงานอนุรักษ์ศิลปะแบบดั้งเดิม ในขณะเดียวกันก็มีความเป็นงานร่วมสมัยรวมอยู่ด้วย  ( เพราะการออกแบบศิลปกรรมที่นำสมัย  Light & Sound ผสานกัน ออกมาเป็นสื่อผสมที่ประณีตงดงามได้อย่างลงตัว ) ซึ่งได้เข้าชิงในสาขา Best Art  Creation ด้วยในงานเดียวกัน  ที่ minmint ถ่าย vdo clip มาฝากเพื่อน ๆ นี่ก็เป็นเพียงตัวอย่างเรียกนำ้ย่อย เชิญน้องน้อยทัศนา...

      

       
            
รายงานข่าวล่าสุด จากสายสืบที่ไม่ประสงค์จะส่งเสียง แจ้งสรุปข่าวอย่างเป็นทางการข้ามาว่า งานนี้น้องอั้มชนะเลิศลอยลำ โดยไม่ต้องมีรางวัลคำ้ประกัน เพราะความสามารถพิเศษ...เธอทำหน้าเสียวได้เซ็กซี่สุด ๆ นั่นเอง...เตร๊งง เตรรรงงง...เตร่งงง เต๊รรงงง...เตรง เตร่ง เต๊รง เตรงงง... เตร่งงง.....


Play by FoxSaver®
 
Play by FoxSaver®
 


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 28 (0)
จูนี่ไลลา วันที่ : 19/08/2009 เวลา : 18.35 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/junylaila

ขอบคุนมากนะค่ะ

ความคิดเห็นที่ 27 (0)
จันทร์วารี วันที่ : 26/06/2009 เวลา : 16.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/waranin
คือ..จันทร์วารี  : สวัสดี.. ม่านหมอกและหยาดน้ำค้าง/กลุ่มเขียนข้าว

อยากดูหุ่นสายเสมาค่ะ

แต่ไม่ทันซะแล้ววันนี้

ความคิดเห็นที่ 26 (0)
hinlub วันที่ : 22/06/2009 เวลา : 22.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/lakchai

ชอบครับ สวยดี

ความคิดเห็นที่ 25 (0)
ย่าดา วันที่ : 21/06/2009 เวลา : 22.38 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/dada
วิญญานอิสระโบยบิ http://www.oknation.net/blog/freesoultofly

อยากให้ย่าชวนเพื่อน ๆ ที่รักการถ่ายรูปไปวันแรกพิเศษสื่อมวลชน 24 มิ.ย'52 กันนะคะเพื่อทางคณะจะได้อำนวยความสะดวกได้อย่างเต็มที่ ดีมั๊ย...( จัดแสดงเพื่อการถ่ายรูปถ่าย VDO โดยเฉพาะค่ะ )

แหมถูกใจ ย่าต้องทำอะไรบ้างคะ ต้องแจ้งความประสงค์กับทางคณะหุ่นโดยตรง หรือหนูมิ้นท์จะจัดการให้ย่าคะ ช่วยแจ้งด้วย

ความคิดเห็นที่ 24 (0)
mookie วันที่ : 21/06/2009 เวลา : 16.27 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mookie
เราอาจไม่ได้มีความสุขในทุกนาทีของชีวิต  แต่เราอยากให้ทุกนาทีของความสุข...ถูกบันทึก

สวัสดีครับ พี่สาว...

ได้เห็นภาพข่าวน้องอั้ม ในข่าวบันเทิงทางทีวีไปแว๊บๆ...

เพิ่งกลับมา เลยไปไหนไม่ค่อยถูก ลืมมาเยี่ยมพี่สาวเลย..

เห็นข่าววันก่อน ครูเล็ก ภัทราวดี ก็จะมีละครใช่มั๊ยฮะ ยังไม่เห็นรายละเอียด แต่ได้ยินคร่าวๆ น่าชมเหลือเกิน ไม่ทราบจะมีปัญญาไปหรือเปล่า...

ส่วนงานเทศกาลหุ่นโลก คงจะอดแน่ๆ... จะรอติดตามบรรยากาศนะฮะ โหวตให้เอนทรี่สุดอลังการ...

พี่สาวสบายดีนะฮะ...


ความคิดเห็นที่ 23 (0)
minmint วันที่ : 21/06/2009 เวลา : 14.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/paradiso


มีตัวอย่าง 8 นาทีมาฝากกันแล้วค่ะ
เป็นการซ้อมก่อนแสดงจริง
ที่ยังไม่ได้ยิงไลท์ติ้งดีไซน์
เผื่อตากล้องจะได้มองแนวทาง...

http://www.youtube.com/kawinporn

ความคิดเห็นที่ 22 (0)
ครูแดง วันที่ : 21/06/2009 เวลา : 12.43 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/krudang

-หวัดดีค่ะคุณมิ้นมิ้น

-ขอบคุณมากที่ไปชวนไปชมหุ่น แต่ครูแดงเลี้ยงหลานเล็กๆ(หนูอิ่ม)ค่ะ แล้วหลานโตๆก็ไปโรงเรียน

-อยากไปเหมือนกันค่ะ ขอบคุณมากๆอีกครั้งนะคะ

ความคิดเห็นที่ 21 (0)
minmint วันที่ : 20/06/2009 เวลา : 08.35 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/paradiso


จากงานเทศกาลหุ่นโลก 2009 หรือ 13th World Festival Of Puppet Art Prague 2008 ที่กรุงปราก สาธารณะรัฐเชก เมืองแห่งต้นกำเนิดหุ่นสายของโลก เมื่อ วันที่ 26 พฤษภา - 1 มิถุนายน ที่ผ่านมา คณะ “ หุ่นสายเสมา ” ( Sema Thai Marionette ) ตัวแทนประเทศไทย ได้รางวัลสำคัญสูงสุดของปีนี้มาครอง ( “ THE BEST TRADITIONAL ORIGINAL PERFORMANCE ” )


UP DATE / กำหนดการแสดงล่าสุดแจ้งว่า ไม่มีรอบ 10.00 น.แล้วค่ะ อยากให้เพื่อน ๆ ที่รักการถ่ายรูปไปวันแรกพิเศษสื่อมวลชน 24 มิ.ย'52 กันนะคะเพื่อทางคณะจะได้อำนวยความสะดวกได้อย่างเต็มที่ ดีมั๊ย...

การแสดงจัดให้มีขึ้นที่ศูนย์เยาวชนไทย - ญี่ปุ่น ( ดินแดง ) ตามวันเวลาดังนี้

วันพุธที่ 24 มิถุนายน 2552

เวลา 16.00 น. เป็นต้นไปการแสดงรอบพิเศษสื่อมวลชน ( สองภาษา ) อำนวยความสะดวกในการถ่ายภาพ

วันพฤหัสที่ 25 มิถุนายน 2552

เวลา 14.00 น. การแสดงรอบพิเศษ นักเรียนและนักศึกษา ( ภาษาไทย )
เวลา 19.30 น. การแสดงรอบประชาชนทั่วไป ( ภาษาอังกฤษ )

วันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2552

เวลา 14.00 น.การแสดงรอบพิเศษ นักเรียนและนักศึกษา ( ภาษาไทย )
เวลา 19.30 การแสดงรอบประชาชนทั่วไป ( ภาษาอังกฤษ )

ความคิดเห็นที่ 20 (0)
อะหนึ่ง วันที่ : 19/06/2009 เวลา : 23.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mindhand
  อะหนึ่ง    คิ ด เ ขี ย น...พ อ สั ง เ ข ป  


ตรงนี้แหละที่สงสัย ว่าเป็นอะไรของมินท์ๆ

ผมขอจองรอบพิเศษๆ
สำหรับผู้ใหญ่ด้อยโอกาส และยากจน ดีกว่าครับ


ความคิดเห็นที่ 19 (0)
minmint วันที่ : 18/06/2009 เวลา : 09.31 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/paradiso


หลังจากที่คณะหุ่นสายเสมาได้รับรางวัลสำคัญสูงสุด The Best Traditional Original Performance จากการแสดงเรื่อง " ศึกพรหมาสตร์ " ( The Battle of Prommas ) บนเวทีการประกวด หุ่นสายโลก2009 ที่กรุงปราก สาธารณรัฐเชก แล้วได้รับการต้อนรับจากประชาชน กับสื่อมวลชนที่ติดตามข่าวอย่างอบอุ่น ทำให้เกิดเสียงเรียกร้องเข้ามามากมายที่ มันตาศิลปะการแสดง จนทำให้นักแสดงที่อ่อนล้าจากการทำงานหนักติดต่อกันยาวนาน หายเหน็ดเหนื่อยมีกำลังลุยต่อ เพื่อน ๆ ที่สอบถามกันเข้ามาเมื่อตอนพบกันในการแสดงโชว์ตัวอย่าง ในงานต่าง ๆ

ตอนนี้มีข่าวดีแล้วนะคะ มา...เลือกวันกันได้เลย

เพราะทาง คณะหุ่นสายเสมา ได้จัดการแสดงเพื่อเผยแพร่ละครหุ่นสาย เรื่อง “ ศึกพรหมาสตร์ ” ให้เพื่อน ๆ พี่น้องได้ชมกัน ฟรี ๆ ( ร่วมสมทบทุนตามจิตศรัทธาได้ เพื่อทางคณะจะได้นำมาพัฒนาการสร้างหุ่นต่อไป ) งานนี้พลาดไม่ได้ สถานที่จัดแสดง ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น) ดินแดง ที่เรารู้จักกันดีอยู่แล้วนะคะ


วันพฤหัสที่ 25 มิถุนายน 2552

เวลา 10.00 น. การแสดงรอบพิเศษ สำหรับเด็กด้อยโอกาสและนักเรียนยากจน ( ภาษาไทย )

เวลา 14.00 น. การแสดงรอบพิเศษ สำหรับเด็กด้อยโอกาส, นักเรียนยากจน และนักศึกษา ( ภาษาไทย )

เวลา 19.30 น. การแสดงรอบประชาชนทั่วไป ( ภาษาอังกฤษ )


วันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2552

เวลา 14.00 น. การแสดงรอบนักเรียนและนักศึกษา ( ภาษาไทย )

เวลา 19.30 น. การแสดงรอบประชาชนทั่วไป ( ภาษาอังกฤษ )


งานนี้พลาดไม่ได้เลยนะคะ ไม่งั้นตกกระแสแน่นอน!!...ตกลงนัดกันได้แล้วช่วยแจ้งความประสงค์กับจำนวนผู้ชมได้ที่ คณะหุ่นสายเสมา หมายเลข 084 - 360 - 5760 แล้วพบกันนะ หุ่นสายเสมา จะรอต้อนรับค่ะ

ความคิดเห็นที่ 18 (0)
chedtha วันที่ : 17/06/2009 เวลา : 07.13 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chedtha
http://www.oknation.net/blog/chedtha3 (ภาพที่สวยงามในความทรงจำ)


สวัสดีครับ คุณ minmint

อั้ม กิริยาท่าทาง รูปร่างหน้าตา ดูมีเสน่ห์ดีครับ
ดูภาพแล้ว ก็ไม่น่าหวาดเสียวสักเท่าไร เพราะไม่โชว์เนื้อหนังมังสามากนัก

ขอบคุณที่ถ่ายภาพมาให้ชมกันนะครับ เป็นภาพที่หาดูไม่ได้แล้วจริงๆ


ตั้งใจมาเชิญ......

ขอเชิญไปเยี่ยมชมภาพสวรรค์บ้านนา ชานเมืองมิวนิค เยอรมนี
http://www.oknation.net/blog/chedtha3/2009/06/15/entry-1

ความคิดเห็นที่ 17 (0)
BlueHill วันที่ : 16/06/2009 เวลา : 12.32 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charlee
นักดูนก

ยอดเยี่ยมมากครับ entry นี้
เอาไปหนึ่งโหวต

ความคิดเห็นที่ 16 (0)
BlueHill วันที่ : 16/06/2009 เวลา : 12.31 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charlee
นักดูนก

ฉากอลังการ์มาก ๆ ครับ


ความคิดเห็นที่ 15 (0)
อังศนา วันที่ : 15/06/2009 เวลา : 22.38 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/angsana
เฉลียงหลัง : http://www.oknation.net/blog/uam

..ดูอั้มแล้วหวาดเสียวแทน กลัวว่าเสื้อจะเกาะไม่อยู่
(แหมะเอาไว้ต่ำเหลือเกิน ดูทรมานมากกว่าสวยเนอะ)


แต่หุ่นสายเสมานั้น.. งดงามน่าดูมากค่ะ

ความคิดเห็นที่ 14 (0)
ปราณชลี วันที่ : 15/06/2009 เวลา : 22.13 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/narapong-sak
  นัยน์ตา...มีตีน   ในตีน...มีแก่นชีวิต   

เสียวแปลกๆ
ไม่เสียวเหมือนที่ 'ชายแดนใต้;

ความคิดเห็นที่ 13 (0)
หนูอิ่ม วันที่ : 15/06/2009 เวลา : 11.37 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/immjung

-โอ๊ว เสียวแทนหนู้อั้ม

-เมื่อวานที่บ้านป้ารุ เราคิดถึงมิ้นมิ้นจังเลย

ความคิดเห็นที่ 12 (0)
อะหนึ่ง วันที่ : 14/06/2009 เวลา : 20.12 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mindhand
  อะหนึ่ง    คิ ด เ ขี ย น...พ อ สั ง เ ข ป  

มาดูหุ่นสาย และหุ่นอั้ม
กลับไปเมื่อยหัวแม่โป้ง และนิ้วก้อย เลยละมิ้นท์ๆ

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
ย่าดา วันที่ : 14/06/2009 เวลา : 18.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/dada
วิญญานอิสระโบยบิ http://www.oknation.net/blog/freesoultofly

อ้าวนึกว่างานบอลลูนลูกโตๆซะอีก
เชิดหุ่นนี่มีทุกวันหรือเปล่าจ๊ะ

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
freebirds วันที่ : 14/06/2009 เวลา : 12.11 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/freebirds

เสียวจริงๆ ด้วย

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
คนช่างเล่า วันที่ : 14/06/2009 เวลา : 12.07 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nukpan
คนช่างเล่า....และเล่า เรื่องประวัติศาสตร์ ในอดีตที่ผ่านมา เพื่อเสริมสร้างจริยธรรมคุณธรรม

กลัวหล่นตุบลงมาจัง สวยๆอย่างนี้

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
nkpong วันที่ : 14/06/2009 เวลา : 11.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nkpong
อยากให้คนไทยมีระเบียบ วินัย และรู้จักคำว่าขอโทษ

ผมว่าน้องอั้มเป็นโรคปอดบวมนะ ควรรีบไปหาหมอ

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
สายธาร วันที่ : 13/06/2009 เวลา : 23.34 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cyberfrogy
 http://www.facebook.com/groups/dhammayatrahttps://www.facebook.com/BAAN.RAI.SAITHARN http://www.oknation.net/blog/DigitalTour

สวยจังครับ...แต่ยังไม่เสียวเลย

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
Patui วันที่ : 13/06/2009 เวลา : 22.26 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/aparatตามมาดูลูกโป่งด้วยคน..


ความคิดเห็นที่ 5 (0)
JoyGangster วันที่ : 13/06/2009 เวลา : 21.55 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/gangster-1
Photo Blog...สากกระเบือยันเรือรบ, I Love เมืองไทย I Like Korea, เรื่องกินเรื่องเที่ยวเรื่องเดียวกัน...


................


.....อั้มเสียว...หุ่นสวย...

...อิ อิ...

......

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
ป้ารุ วันที่ : 13/06/2009 เวลา : 21.26 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/paaru

มา...พรุ่งนี้ป้ารุจะโหนตัวไปมา พร้อมดัดลูกโป่งประกอบการแสดงให้ minmint ดูเป็นขวัญตา ไม่มาล่ะก็...อดนะ..จา บอก ให้

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
เจ้านกน้อย วันที่ : 13/06/2009 เวลา : 19.16 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Le-Petit-Princeน่าไปจังเลยครับ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
tengpong วันที่ : 13/06/2009 เวลา : 16.03 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tengpong

ไปดูหุ่นสายมาด้วยเหมือนกัน

ว่าแต่น้องอั้ม อ่ะ ขนตาหรือหางนกยูงหรือพัดจีน อ่ะ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
minmint วันที่ : 13/06/2009 เวลา : 16.01 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/paradiso

ขออภัยในความผิดพลาดทางเทคนิคทุกประการ กำลังพยายามแก้ไขค่ะ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน