• มะลิหอม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : nitichot@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-11-24
  • จำนวนเรื่อง : 9
  • จำนวนผู้ชม : 9037
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
parradee
ภาพถ่ายที่เราถ่ายในขณะที่เราไปสถานที่นั้นๆมีความหมายกับเราเสมอ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/parradee
วันจันทร์ ที่ 5 ตุลาคม 2552
Posted by มะลิหอม , ผู้อ่าน : 398 , 19:21:21 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้จะพาไปเที่ยววัดจีนหรือที่เรียกอย่างเป้นทางการว่า วัดบราราชากาญจนาภิเษก อยู่ที่บางบัวทอง การเดินทางก็ง่ายและสะดวกมากค่ะ มาเส้นทางเดียวกับที่ไปตลาดบางบัวทอง ค่ะ มีรถบริการส่งถึงหน้าปากทางเข้าเลยนะคะ สะดวกมากๆ ด้วยที่ว่าบ้านของ มะลิหอมอยู่ใกล้วัดมาไหว้พระขอพรท่านได้บ่อยๆค่ะ ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 30 กันยายน 2552
Posted by มะลิหอม , ผู้อ่าน : 467 , 21:20:04 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่ะทุกคนหลังจากที่เข้ามาเมื่อวันก่อน แล้วก็หายไปอีกมิใช่อะไร หลังจากที่กลับจากการประชุมที่โรงแรม คงทานอะไรที่ผิดสำแดงไปสักเล็กน้อย แต่ถึงขั้นไข้ขึ้นตัวร้อนจัด คออักเสบมากมาย หมอจัดการฉีดยาให้1 เข็ม ทานยาตามหมอสั่งจนหมด หายดีจนไปทำงานต่อได้แล้ว ในขณะที่นอนป่วยที่บ้าน ตอนนั้นคิดว่า ดีนะที่ป่วยที่บ้าน ถือว่าพักผ่อนไปในตัวเลยแต่หลังจากที่หายป่วยก็ออกทำงานตามปกติวันนี้ดีจังมีคนมาถามเรื่องเครื่องกรอง....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 25 กันยายน 2552
Posted by มะลิหอม , ผู้อ่าน : 320 , 15:37:39 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ทุกท่าน ห่างหายไปนานมากกับการทำบล๊อก ด้วย มีภาระกิจและหน้าที่ใหม่ๆเข้ามาในชีวิตมากมาย  วันนี้ได้คุยกับเพื่อนเก่า ที่ อยู่แดนไกล ส่งบล๊อกมาให้ ชมและอ่าน สนุกมาก เลยมีแรงบันดาลใจอีกครั้งที่จะกลับมานั่งเขียนบล๊อก เอาเป็นว่า ขอให้มะลิเข้ามานั่งเขียนเรื่องราวในชีวิตประจำวัน ดีกว่า ว่า ทุกวันที่ผ่านไปวันนี้ มะลิทำอะไรบ้าง ตอนนี้ มะลิไม่ได้ ออกไปแบกกล้องท่องโลก แล้ว เพราะ มีงานที่ต้องทำให้....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 25 ธันวาคม 2550
Posted by มะลิหอม , ผู้อ่าน : 472 , 14:00:48 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีเวลาออกไปกับกลุ่มเพื่อนพ้องน้องพี่ ไปถ่ายไฟที่ CTW กันมา สวยจริงๆต้นคริสมาศและไฟประดับปีนี้จัดเป็นสีน้ำเงินขาว สวยดูระยิบระยับเหมือนเดินอยู่บนสวรรค์ก็ไม่ปาน  ยิ่งดึกคนยิ่งออกมาถ่ายไฟกันแยะมากค่ะ....

อ่านต่อ


/2