• partybkk
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : partybk@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-05-05
  • จำนวนเรื่อง : 27
  • จำนวนผู้ชม : 56879
  • ส่ง msg :
  • โหวต 10 คน
partybkk
ความสุนทรีย์ในชีวิตและการดำเนินธุรกิจในแวดวงมายาIMC agency วางกลยุทธ์ด้านการตลาด โฆษณาประชาสัมพันธ์ จัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/partybkk
วันศุกร์ ที่ 19 ตุลาคม 2561
Posted by partybkk , ผู้อ่าน : 279 , 14:09:17 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          คิดอยู่นานว่าจะโพสเรื่องนี้ดีมั้ย?เรื่องมีอยู่ว่าเพื่อนมาเที่ยวเขาหลักจาก Newzealand ก็เลยคิดโปรแกรมพาเที่ยว เรารู้จักสถานที่เที่ยวแต่ไม่เคยขับรถไปก็เลยต้องพึ่ง GPS และป้ายบอกทางความ amazing ของ GPS คือ....ถ้าคุณเลยจุดที่จะไปแล้ว มันจะบอกระยะทางที่ต้องอ้อมเพื่อกลับมาที่จุดที่เราต้องการ แต่จะไม่บอกว่าเฮ้ย...มรึงเลยมาแล้วกลับรถแล้วย้อนกลับไปซึ่งมันจะใกล้กว่า ความเถรตรงของมันคือ เลยแล้วเลยไปเ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 19 พฤษภาคม 2559
Posted by partybkk , ผู้อ่าน : 834 , 20:45:15 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ได้ข่าวจ.พังงาจะมีสนามบินแล้ว ในความคิดเห็นเรานะ.....มันคุ้มหรือป่าว? เวลาเราจะไปหัวหิน ชุมพร พัทยา เชื่อมั้ยเราไม่เคยนึกถึงการเดินทางโดยเครื่องบินเลย ทั้ง ๆ ที่จ.เหล่านั้นมีสนามบิน ถามว่าทำไม? ก็เพราะมันไปทางอื่นก็ได้สะดวกสบายเช่นกัน ราคาย่อมเยาว์กว่า ไม่ว่าจะขับรถไปเอง นั่งรถทัวร์ รถไฟ สะดวกสบายพอ ๆ กัน เราก็เลยไปเช็คว่ามีสายการบินใดบ้างที่่บินไปลงหัวหิน ปรากฎว่ามีหนึ่งสายการบิน "ก....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 7 สิงหาคม 2558
Posted by partybkk , ผู้อ่าน : 566 , 22:08:12 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ความหมายของ Slow Life ที่คนในยุคนี้คิดกัน  รวบรวมมาจากเน็ท "อาหารมาอย่าเพิ่งกิน ขอถ่ายรูปก่อน" (Lifestyle ของคนในยุคนี้) "มันก็แค่ศัพท์เท่ ๆ ที่ใช้เรียกพวกเด็กจบใหม่ที่ทางบ้านพอมีฐานะ ไม่ต้องรีบหางานทำ วัน ๆ ไม่ทำอะไรชอบไปนังชิล ๆ ตามร้านกาแฟหรู ๆ " "เพื่อนเราจบนอกมีเงินเก็บในธนาคารพอสมควร ไม่ใช้รถส่วนตัว ไปไหนมาไหนด้วยรถ สาธารณะ แต่เขาชอบออกไปเที่ยวต่างจังหวัดบ่อยมาก ไม่ชอบนอนโรงแรมแต่พักโฮมสเตย์....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 24 กันยายน 2555
Posted by partybkk , ผู้อ่าน : 738 , 11:43:44 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สำนักพิมพ์กร๊ฟ พับลิชชิ่งจัดงานแถลงข่าว ‘๒๔ ปี จินตวีร์ รำลึก’ เพื่อร่วมรำลึกถึง ‘จินตวีร์ วิวัธน์’ นักเขียนนวนิยายแนวลึกลับผู้ล่วงลับ พร้อมเปิดตัว ‘ภวังค์’ นวนิยายเรื่องสุดท้ายที่ไม่เคยตีพิมพ์รวมเล่มมาก่อน  นวนิยายเรื่อง ‘ภวังค์’ พร้อมด้วย ‘ขุมทรัพย์โสมประภา’ และ ‘พรายพระกาฬ’ จากผลงานการประพันธ์ของจินตวีร์ วิวัธน์ โดยสำนักพิมพ์....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 23 สิงหาคม 2554
Posted by partybkk , ผู้อ่าน : 860 , 17:08:27 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

             นพ.บุญชัย อิศราพิสิษฐ์ได้รับเชิญไปบรรยายเรื่อง "กิน อยู่ อย่างไร ห่างภัยโรคร้ายด้วยวิถีธรรมชาติบำบัด" โดยได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากคุณเป็นหนึ่ง ไชยชิต ผู้อำนวยการฝ่ายพนักงานสัมพันธ์ และพญ.อัญชลี อัศวมงคลกุล แพทย์ประจำธนาคารกสิกรไทย เข้าร่วมฟังบรรยายซึ่งถ่ายทอดออกอากาศในทุกสาขาของธนาคารกสิกรไทย เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคมที่ผ่านมา ....

อ่านต่อ


/6