• ภัทรนภา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : patnapa@live.com
  • วันที่สร้าง : 2007-12-19
  • จำนวนเรื่อง : 128
  • จำนวนผู้ชม : 117728
  • ส่ง msg :
  • โหวต 64 คน
สาระดียี่สิบสี่ชั่วโมง(สาระจากความไร้สาระ)
ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในชีวิตประจำวัน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/patnapa
วันพุธ ที่ 28 มกราคม 2552
Posted by ภัทรนภา , ผู้อ่าน : 492 , 21:20:13 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฉันเหนื่อยจัง...หลายวันมานี้เครียดมากๆรู้สึกอยากมีใครสักคนอยู่ข้างๆความทุกข์ท้อในใจมากขึ้นตามเวลาคงถึงเวลาแล้วที่ฉันควรไปเสียทีก่อนที่ฉันจะทนไม่ได้แล้วทำอะไรที่ไม่ดีลงไปเรื่องราวทุกอย่างมันจะได้จบซะทีขอให้ความลับทุกอย่างมันจบลงพร้อมกันการจากไปของฉันต่อจากนี้จะเกิดอะไรขึ้น..ฉันจะไม่รับรู้อีกแล้วฉันจะไม่สนใจอีกแล้วว่าใครจะเป็นยังไงไม่ต้องคอยโกหก..เพื่อใครไม่ต้องเก็บความลับของใครเอาไว้อีกไม่ต้องทนกับควา....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 21 มกราคม 2552
Posted by ภัทรนภา , ผู้อ่าน : 3988 , 20:31:33 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพลง : สักคนที่เข้าใจศิลปิน : ไผ่ พงศธรหนุนตักฉันได้นะเธอ เมื่อเจอเรื่องทุกข์ใดๆ ตักนี้ไม่มีเมื่อวาน ซ้ำเติมให้เธอร้องไห้มีแต่กำลังใจ ให้เธอไว้สู้พรุ่งนี้ฉันจะร้องเพลงเบาๆ กล่อมเธอเหมือนเคยทุกทีฉันยังรักเธอเสมอ ได้ยิ้มอยู่นะคนดีหลับซะนะ แล้วผ่านคืนนี้ด้วยรักของเราเกิดหนึ่งครั้ง ขอเพียงหนึ่งคน ที่เคียงข้างแทนที่เงาเป็นแดดอุ่นเมื่อยามเหน็บหนาว เป็นแสงดาวในคืนมืดมนดั่งวันนี้ที่เรามีกัน ก้าวผ่านทุกความทุ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 13 มกราคม 2552
Posted by ภัทรนภา , ผู้อ่าน : 795 , 20:47:09 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ค่ำคืนเหน็บหนาวฉันนั่งมองดาวบนฟากฟ้าดวงดาวทอประกายโอบล้อมพระจันทร์เสี้ยวคิดถึงเธอจัง..คนดีที่ไกลนั่นหนาวไหม..ค่ำคืนนี้เหนื่อยไหม...กับภาระที่หนักหนาเป็นห่วงเธอจัง...แต่ทำได้แค่ห่วงใยดูแลตัวเองด้วยนะ...คนดีตอนนี้เธอกำลังมองฟ้าอยู่หรือเปล่ากำลังมองดูดาวดวงเดียวกับฉันไหมเธอกำลังคิดถึงใคร..เป็นฉันหรือเปล่าเหงาไหม..คนดีฉันไม่เคยเหงา..ถึงแม้ข้างกายจะไม่มีเธอแต่ฉันก็รู้ว่า...ฉันมีเธอเสมอรอคอยวันที่จะได้พบเธ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 12 มกราคม 2552
Posted by ภัทรนภา , ผู้อ่าน : 890 , 18:07:34 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชื่อเพลง ::  ขอให้เธออดทน ศิลปิน ::  นุ่น วรนุช อัลบั้ม ::  เพลงประกอบละคร เพลงดินกลิ่นดาว เจอโชคร้ายอีกครั้ง มันหนักเกินแรงใช่ไหม เธอเหนื่อยนักหนาแค่ไหน ฉันก็รู้และเข้าใจ เหมือนวันที่มืดหม่น ฟ้าคงจะหลับไหล ไม่ใยดี ไม่เมตตา ((*))อดทนไว้นะเธอ มีฉันอยู่อีกทั้งคน อดทนนะคนดี ที่มืดมน ต้องพ้นไป แค่เพียงในไม่ช้า..ไม่นาน ฟ้าจะเปลี่ยน สีวันใหม่ ให้เธอได้มั่นใจ เราจะผ่าน ค่ำคืนนี้ ไปด้วยกัน เธอรับรู้ใช่ไหม หั....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 6 มกราคม 2552
Posted by ภัทรนภา , ผู้อ่าน : 1085 , 09:55:10 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผ่านไปอีกหนึ่งปีแล้ว แต่ทุกๆ อย่างยังเหมือนเดิมยกเว้นใจคนที่เปลี่ยนแปลงไปตามเวลาหนึ่งปีกับการอยู่อย่างอดทน อยู่เพื่อพ่อแม่และคนที่รักเรา"การฆ่าตัวตายเพื่อคนที่เรารัก ไม่ได้มีค่าเท่ากับการมีชีวิตอยู่เพื่อคนที่รักเรา"ไม่รู้ว่าจำประโยคนี้มาจากไหน แต่ฟังแล้วได้ข้อคิดดีมากคงถึงเวลาแล้วที่จะต้องทำอะไรเพื่อคนที่รักเราเสียทีปีใหม่..มีอะไรหนักๆ ในชีวิตให้ต้องคิดต้องรับผิดชอบเพิ่มขึ้นด้วยสภาพเศรษฐกิจทำให้ทุกคน....

อ่านต่อ


/1
วันครอบครัว

14 เมษายน 2551 วันครอบครัว

View All