• ภัทรนภา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : patnapa@live.com
  • วันที่สร้าง : 2007-12-19
  • จำนวนเรื่อง : 128
  • จำนวนผู้ชม : 120431
  • ส่ง msg :
  • โหวต 64 คน
สาระดียี่สิบสี่ชั่วโมง(สาระจากความไร้สาระ)
ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในชีวิตประจำวัน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/patnapa
วันศุกร์ ที่ 19 มีนาคม 2553
Posted by ภัทรนภา , ผู้อ่าน : 614 , 20:49:14 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ภัทรนภาเศร้าจัง..ร้องไห้มาเป็นชั่วโมงแล้วเมื่อไรจะหยุดร้องซะที...งานก็ต้องทำพิมพ์งานทั้งน้ำตา..แย่ตรงที่น้ำตาทำให้การมองเห็นลดลงทำไมต้องเสียใจขนาดนี้ภัทรนภาต้องเข้มแข็งใช่ไหมวันที่ไม่สามารถร้องไห้กับใครได้ความผิดหวังเป็นแบบนี้นี่เองก็แค่ยอมรับความจริงให้ได้เท่านั้นมันไม่ยากเลยใช่ไหม..หยุดร้องไห้เถอะนะร้องไห้ไปก็ไม่ได้มีประโยชน์อะไรเข้มแข็งนะ..เดี๋ยวมันก็ผ่านไปThe show must go onขอโทษนะ..ตอนนี้ภ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 14 มีนาคม 2553
Posted by ภัทรนภา , ผู้อ่าน : 675 , 20:01:23 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในเวลาที่ต้องตัดสินใจเลือกอะไรสักอย่างเมื่อลังเลเลือกไม่ได้มันเครียดอย่างนี้เองเมื่อมีเวลาเป็นตัวเร่งยิ่งเพิ่มความเครียดเข้าไปอีกตัดสินใจยากจัง วันนี้นะ..ขอคำตอบภายในวันนี้ทำไมต้องวันนี้..ทำไม..ไป..หรือ..ไม่ไป..ถ้าไปก็ต้องทิ้งทุกอย่างที่นี่ถ้าไม่ไปคือปฏิเสธโอกาสดีๆ ในชีวิตนักเรียนที่น่ารัก งานที่รับไว้ ต้องเลิกเรียนต่อ ต้องห่างแม่ที่กำลังป่วยอนาคตที่ดีแลกกับการไม่ได้กลับบ้านภัทร ควรเลือกอะไรล่ะนั่นสิ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 11 มีนาคม 2553
Posted by ภัทรนภา , ผู้อ่าน : 752 , 15:45:48 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นานๆ จะได้มา update blog สักครั้งไม่เข้าใจเหมือนกันว่าเวลาหายไปไหนปิดเทอมแล้ว เหงาเหมือนกัน ที่ไม่ได้เจอเด็กๆแต่ก็คงเหงาได้ไม่นาน เพราะงานยังรอข้างหน้าอีกมากมายชีวิตที่ยังต้องดิ้นรน ตราบใดที่ยังมีลมหายใจก็สู้กันต่อไปวันนี้พาแม่ไปหาหมอ..หนึ่งปีที่ผ่านมาแม่ต้องเข้าโรงพยาบาลบ่อยมากแต่ทุกโรงพยาบาลที่พาแม่ไป หมอกลับหาสาเหตุไม่ได้ว่าแม่ป่วยเพราะอะไรหมดปัญญาแล้วเหมือนกัน ไม่รู้จะทำยังไงดี...ถามว่าเครียดไหม.....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2553
Posted by ภัทรนภา , ผู้อ่าน : 864 , 12:39:43 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลายวันมานี้มีเรื่องราวมากมายที่เกิดขึ้นในชีวิตหลายอย่างทำให้ไม่เข้าใจ บางอย่างทำให้สับสน และบางเรื่องทำให้ตกใจชีวิตช่วงนี้วุนวายเหลือเกิน ยุ่งมากๆ จนหาเวลาสำหรับตัวเองไม่ได้หลายคนบอกให้หาเวลาให้กับตัวเองบ้างและออกไปพบปะเพื่อนฝูงอยากทำแบบนั้นนะ แต่ต้องโทษตัวเองที่จัดสรรเวลาไม่ได้หายใจเข้าหายใจออกมีแต่เรื่องงาน ทำงานหนักทุกวันนี้เพื่อไรตอบง่ายๆ ว่า เพื่อพ่อกับแม่ รู้สึกว่ายังดูแลท่านได้ไม่ดีพออาจไม่สา....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 28 กันยายน 2552
Posted by ภัทรนภา , ผู้อ่าน : 1070 , 18:03:13 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เกือบสามเดือนแล้วกับการเป็นครู ยิ่งนานวัน ยิ่งผูกพันธ์ เด็กๆ ที่นี่น่ารักมาก ทุกวัน ฉันจะได้ยินเสียงใสๆ กับความไร้เดียงสาของเด็กๆ "ครูคะ สวัสดีคะ" "ครูคะ ทานข้าวหรือยัง" "ครูคะ วันนี้ครูสวยจัง" (ประโยคนี้ทำให้แอบยิ้มเล็กๆ) การได้เห็นพัฒนาการด้านคอมพิวเตอร์ของลูกศิษย์ตัวน้อย เป็นความภาคภูมิใจของครูผู้สอน ด้วยไม่เคยคิดมาก่อนว่า ตัวเองจะเป็นครูได้ ...................................... หลายเดือนที่หลุดจ....

อ่านต่อ


/18
วันครอบครัว

14 เมษายน 2551 วันครอบครัว

View All