• White_Chocolate
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : bonus_piggy@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-11-09
  • จำนวนเรื่อง : 62
  • จำนวนผู้ชม : 90407
  • ส่ง msg :
  • โหวต 57 คน
White Chocolate'blog
บล็อกตามใจฉัน มีทู้กกเรื่องที่อยากนำเสนอ อยากให้เข้ามาอ่านกัน ยังไงก็ทิ้งคอมเมนท์ และvoteกันไว้ให้ด้วยนะค้า ขอบคุณมากค่ะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/patsalin-tu
วันอาทิตย์ ที่ 27 มกราคม 2551
Posted by White_Chocolate , ผู้อ่าน : 470 , 19:50:41 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ช่วงนี้ราคาน้ำมัน ก็ขึ้นเอ๊า...ขึ้นเอา ราคาของอย่างอื่นมันก็เลยขึ้นตามกันเป็นแถว แต่ก็ยังอยากไปเที่ยวกันอยู่ใช่มั้ยคะ แม้รู้ว่าราคานำมันไม่เป็นใจ คราวนี้ก็เลยนำสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ ๆ กรุงเทพมาเสนอกัน ไปเที่ยวกันเล้ยยยย          หน้าหนาวมาถึงคราใด เชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากสัมผัสความหนาว ในดินแดนที่ได้ชื่อว่าสูงสุดในสยาม อย่างดอยอินทนนท์ หรือภูกระดึงที่หนาวจับใจไม่แพ้กัน แต่หากใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจ....

อ่านต่อ

Posted by White_Chocolate , ผู้อ่าน : 324 , 09:26:41 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อาจจะเคยเห็นบทความนี้กันมาบ้างแล้ว แต่ยังไงผู้เขียนก็เห็นว่าน่าประทับใจ แม้จะอ่านไม่ค่อยรู้เรื่องสักหน่อย แต่ก็น่าสนใจลองพูดให้ได้หลายภาษานะคะ ^^'English - I love you.Afrikaans - Ek het jou lief.Albanian - Te dua.Arabic - Ana behibak (to male)Arabic - Ana behibek (to female)Armenian - Yes kez sirumenBambara - M'bi fe.Bangla - Aamee tuma ke bhalo aashiBelarusian - Ya tabe kahayu.Bisaya - Nahigugma ako....

อ่านต่อ

Posted by White_Chocolate , ผู้อ่าน : 468 , 09:13:46 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สาวแบบไหนที่ผู้ชายอยากได้เป็นแฟนลองมองลึกเข้าไปในใจหนุ่มๆ ที่กำลังมองหาแฟนแบบที่อยากควงไปทุกที่อย่างภูมิใจ รักกันจริงรักกันนาน มาดูกันว่าสาวโชคดีเหล่านี้มีคุณสมบัติอะไรที่ผู้ชายมองหารู้ๆกันอยู่ว่า ผู้หญิงมีมากกว่าผู้ชาย แต่ไม่ใช่ว่าชายหนุ่มในวัยเดียวกับเราจะอยู่ในข่ายที่ใช้เป็นแฟนได้ทั้งหมด ประมาณว่ามีผู้หญิงเกือบ 40 คนต้องแย่งกันให้ผู้ชายแค่ 20 คนเลือกเป็นแฟน ความจริงที่ไม่สมดุลนี้ชวนปวดใจคุณสาวยุคน....

อ่านต่อ

Posted by White_Chocolate , ผู้อ่าน : 1322 , 09:10:57 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เด็กไทยสุดยอด คิดค้นเครื่องเตือนคุณปู่คุณย่ากินยา !!!ปัจจุบันมีผู้สูงอายุมากมายที่อยู่เพียงลำพังคนเดียวในบ้าน ฟังวิทยุคลายเหงา ในขณะที่ลูกหลานต่างออกไปทำงานนอกบ้านกันหมด ผู้สูงอายุส่วนใหญ่ต่างมีโรคประจำตัวต้องกินยาเป็นประจำ แต่บางคนหลงลืมกินยาตรงตามเวลาบ้าง บ้างก็ลืมกินยาไปเลยหนุ่มน้อยหัวใสอย่าง นายปรัชญา อารีรมย์ และนายภาณุวัฒน์ ชุ่มครบุรี ชั้นม.4 โรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย จ.นครราชสีมา คิดทำโครงงาน "เ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2551
Posted by White_Chocolate , ผู้อ่าน : 436 , 19:01:27 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฮือฮา! หนุ่มผู้ดีล่ามโซ่แฟน เหมือนหมา           เมื่อ 24 ม.ค. หนังสือพิมพ์เดอะซันรายงานว่า เกิดเรื่องฮือฮาขึ้นในอังกฤษ เมื่อนายแดนี เกรฟส์ วัย 25 ปี และน.ส.ทาชา มัลต์บี คู่หมั้น วัย 19 ปี จากเมืองดิวส์เบอรี เขตเวสต์ยอร์ก ร้องเรียนว่าถูกคนขับรถโดยสารประจำทางของบริษัทอาร์ริวาเลือกปฏิบัติ แสดงท่าทางรังเกียจไล่พวกตนลงจากรถ ขณะที่รถอีกคันไม่ยอมจอดรับ เพียงเพราะแต่งกายต่างจากคนทั่วไป           นายเกรฟส์ ซ....

อ่านต่อ


/6