• White_Chocolate
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : bonus_piggy@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-11-09
  • จำนวนเรื่อง : 62
  • จำนวนผู้ชม : 89767
  • ส่ง msg :
  • โหวต 57 คน
White Chocolate'blog
บล็อกตามใจฉัน มีทู้กกเรื่องที่อยากนำเสนอ อยากให้เข้ามาอ่านกัน ยังไงก็ทิ้งคอมเมนท์ และvoteกันไว้ให้ด้วยนะค้า ขอบคุณมากค่ะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/patsalin-tu
วันพุธ ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by White_Chocolate , ผู้อ่าน : 974 , 19:04:44 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขอขอบคุณสาระดีดี จาก... ธรรมะดิลิเวอร์รี่ ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต                     มีชาวเดนมาร์คคนหนึ่ง นอนหลับอยู่ที่บ้านในเวลากลางคืน           มีนางฟ้าลงมาหาเขา ชวนให้ไปเที่ยวสวรรค์กับนรก เขาก็ตกลงไปด้วย           นางฟ้าพาไปที่ที่หนึ่ง แล้วบอกว่า "ถึงนรกแล้ว"           ที่นั่นเป็นห้องใหญ่ๆ มีโต๊ะยาวๆ           บนโต๊ะมีอาหารที่ประณีต อร่อยมีคุณค่าทุกประเภท           มีคนนั่งอยู่หลายคน นางฟ้าก็....

อ่านต่อ

Posted by White_Chocolate , ผู้อ่าน : 1544 , 18:55:20 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เป็นที่ถกเถียงกันมานานว่ารองเท้าส้นสูงแท้จริงแล้วดีต่อสุขภาพของสาว ๆ ที่สวมใส่มันหรือไม่  บทความนี้ก็เป็นอีกข้อสนับสนุนหนึ่งที่ทำให้รองเท้าส้นสูงดูมีประโยชน์มากขึ้น ไปรับความรู้กันเลยค่ะ...           WP มีวิธีออกกำลังกายแบบใหม่ที่ง่ายและได้ผลดีมาแนะนำสาวๆ เวิร์กกิ้งให้รู้จักกัน นั่นก็คือ "Stiletto Strength" เป็นการออกกำลังกายด้วยรองเท้าส้นสูง! อ๊ะๆ งงล่ะสิ ว่าเจ้ารองเท้าส้นสูงเนี่ยเหรอ จะนำมาใส่ออกกำ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by White_Chocolate , ผู้อ่าน : 1082 , 12:12:05 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คงจะเคยสงสัยกันใช่ไหมคะว่าชื่อเดือนต่าง ๆ ของไทยใครเป็นคนตั้ง มีที่มาและหลักการอย่างไร พอดีไปเจอบทความที่ตรงกับความสงสัยพอดี คิดว่าน่าจะมีคนอื่น ๆ สงสัยเช่นกัน เห็นว่ามีประโยชน์และเป็นความรู้รอบตัว จึงนำมาฝากชาว OK nation ค่ะ          เคยสงสัยหรือไม่ว่าชื่อเดือนแต่ละเดือนที่คนไทยใช้กันทั้ง 12 เดือน คือ มกราคม กุมภาพันธ์ มีนาคม เมษายน...ไปจนถึงธันวาคมนั้น มีที่มาที่ไปอย่างไร? ใครช่างอัจฉริยะตั้งมาได้?....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by White_Chocolate , ผู้อ่าน : 1175 , 19:03:23 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          หลังจากเคร่งเครียดกับการเรียน เหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน เดินซมซานออกมาจากความรัก อึ๊ย…!! ไม่ใช่แล้ว (แหะๆ) เอาเป็นว่า... หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ท้องฟ้าใสๆ สีน้ำทะเลสวยๆ อยู่ล่ะก้อ เราขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวสุดเดิ้น "เกาะล้าน" ทะเลแสนสวย สายน้ำใสๆ ที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลกรุงเทพฯ นี่เอง           "เกาะล้าน" ตั้งอยู่ที่ จ.ชลบุรี อยู่ห่างจากชายฝั่งพัทยา 7 ก....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by White_Chocolate , ผู้อ่าน : 1988 , 08:35:43 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่ะ....อย่างที่หลาย ๆ คนทราบกันวันนี้เป็นวันวาเลนไทน์ สังคมไทยก็เป็นห่วงกันมากกับการรับวัฒนธรรมวันวาเลนไทน์จากต่างชาติอย่างไม่ไตร่ตรองของวัยรุ่น ในฐานะที่ White_Chocolateก็เป็นวัยรุ่นไทยคนหนึ่งที่ไม่ได้โอนอ่อนคล้อยตามกับวัฒนธรรมต่างชาติ (รักประเทศไทยที่สุดค่ะ) แต่ชอบที่จะศึกษาให้รู้ถึงความเป็นมา เป็นความรู้ใส่ตัวมากกว่าค่ะ วันนี้เลยนำประวัติวันวาเลนไทน์มาฝากกัน จะได้ทราบถึงคุณค่าขอวันวาเลนไทน์จ....

อ่านต่อ


/5