• บุตรพยนต์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : pawenarat@thaimail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-08-04
  • จำนวนเรื่อง : 5
  • จำนวนผู้ชม : 18800
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
paw2504
ดิฉันเป็นคนไทยคนหนึ่งที่รักชาติ รักแผ่นดิน ถิ่นเกิด รักทุกๆสิ่งที่เป็นประเทศไทย แต่ไม่รักเสื้อแดง เสื้อเหลือง ไม่รักทักษิณ เพราะเขาทำให้บ้านเมืองวุ่นวาย สับสน คนแตกแยกแบ่งฝักแบ่งฝ่าย ไม่มีความสงบสุข ถ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/paw2504
วันศุกร์ ที่ 7 สิงหาคม 2552
Posted by บุตรพยนต์ , ผู้อ่าน : 5839 , 03:08:18 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีเพลงมาฝากสมาชิกอีกแล้วค่ะ นี่ก็ใกล้จะถึงวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหามหาราชินี ขอมอบเพลงนี้ให้สมาชิกนะคะเพลงอัครมหาราชินีคำร้อง-ทำนอง/ฐิติกรณ์  เทศศรีเมือง  เรียบเรียงดนตรี / ณัฎฐ์ จำปาทอง  ขับร้อง/นันทพร โรจนนันทเศรษฐ์* องค์อัคร..มหาราชินีของไทย  เลิศล้ำอำไพ หนึ่งในพื้นธรนินทร์  แม่ฟ้าสยาม งดงามประดุจเทพินทร์ เป็นบุญแผ่นดิน ดุจดังสวรรค์บัญชา* องค์อัคร..แม่พระชาวไทยเทิดทูน เป็นเนื้อนาบุญ ค้ำจุนไทยทั้งพาร....

อ่านต่อ

Posted by บุตรพยนต์ , ผู้อ่าน : 3647 , 02:24:14 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้มีเพลงมาฝากนะคะ เป็นคนแต่งเองให้สุนารี  ราชสีมา ขับร้อง อยู่ในอัลบั้มเพลงสดุดี คีตะราชัน ชื่อเพลงหยาดเหงื่อของพ่อ                                             เพลง หยาดเหงื่อของพ่อคำร้อง-ทำนอง/พิมพ์ใจ  บุตรพยนต์                                      ขับร้อง/สุนารี  ราชสีมาเรียบเรียงดนตรี/บุรฉัตร สวยสมเรียม* มองปฏิทิน พ่อแห่งแผ่นดินตรงหน้า ยังจำติดตาหยาดเหงื่อของพ่อหยดริน ที่ปลายจมูก หลั่งรดหยดลงพ....

อ่านต่อ

Posted by บุตรพยนต์ , ผู้อ่าน : 1205 , 02:14:18 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วิธีนั่งสมาธิส่งกระแสจิต เพื่อช่วยชาติบ้านเมืองให้รอดปลอดภัยจากหมู่มารทั้งปวงเมื่อวานนี้ (30 กรกฏาคม 2552) ได้เขียนบทความ “แผนล้มเจ้าล้มสถาบันจะเป็นจริง ถ้าประชาชนยังนิ่งเฉย” และเชิญชวนคนไทยทุกคนร่วมกันทำสมาธิอฺธิฐานจิตแผ่ส่วนบุญส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร ขอให้คนทำกรรมดีได้รับผลกรรมที่ดี ขอให้คนทำกรรมชั่วได้รับผลกรรมและมีอันเป็นไปแพ้ภัยตัวเองโดยเร็ววัน นั้น จึงขออนุญาตแนะนำการทำสมาธิเพื่อให้บังเกิดผลส....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 5 สิงหาคม 2552
Posted by บุตรพยนต์ , ผู้อ่าน : 1360 , 02:59:54 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อยากขอความเห็นเพื่อนๆ ว่าเหตุผลในการถวายฎีกาขอพระราชทานอภัยโทษ ทั้งๆ ที่นักโทษยังหลบหนีคดีอยู่มันถูกต้องแล้วหรือ....

อ่านต่อ


/1