• paygal
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-03-03
  • จำนวนเรื่อง : 8
  • จำนวนผู้ชม : 21491
  • ส่ง msg :
  • โหวต 32 คน
ลำยอง & ผองเพื่อน
.......หนุกหนานนะเคอะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/paygal
วันศุกร์ ที่ 19 กันยายน 2551
Posted by paygal , ผู้อ่าน : 2356 , 23:08:12 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กราบแทบศรีษะมิตรรักแฟนบล้อกของน้องลำยอง฿ล่ำยองที่มีอยู่อย่างล้นหลอดกาแฟ ขณะนี้น้องยองทั้งสองพอมีเวลาจะกลับมาอวดความแรดแล้ว หลังจากปล่อยให้บางโอเคเกิดอาการเลือดกรุ๊ปRadจืดจางไปชั่วขณะหนึ่งที่น้องยองทั้งสองหายหัวไปเป็นระยะเวลาอันนานมั้ย ก้อเนื่องมาจากภารกิจกู้ซากตัวเองให้ดูดีมีอนาคต เพื่อที่จะนำเข้าสู่ตลาดสดแห่งประเทศสยามภายในสิ้นมันท์นี้ ราคาพาร์เท่าไรจะแจ้งให้ทราบในชาติหน้านะเคอะใครเจิมคนแรกจะให้เจิม....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 18 เมษายน 2551
Posted by paygal , ผู้อ่าน : 1397 , 02:43:58 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ยินดีกับหลานชายคนใหม่ "น้องเคิร์ท" นะเคอะเจ้าเทวดาตัวน้อยเป็นเด็กดีนะลูกนะ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 7 เมษายน 2551
Posted by paygal , ผู้อ่าน : 1457 , 00:07:34 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อยากเปลี่ยนนามสกุล..เมษามาเยือนแล้นนะเคอะทำไมร้อนอย่างนี้นะเห็นทีอีชั้นต้องชะแว้บแอบใส่บิกินีบ้างล่ะเผื่อจะได้ขึ้นปกอย่างชาวบ้านเขาอ่ะแฮ่ม 34 - 24 -35 อีชั้นก็ใช่ว่าจะน้อยหน้าดารานะเคอะสวยจนโง่ มีดหมอช่วยได้เฟอร์เฟคครบสูตรเซ็ง เซ้ง เซ็งออกไปแสวงหาสิ่งจรรโลงใจดีกั่ว"เปลี่ยนนามสกุล" น่าจะทำให้ชีวิตได้พบความแช่มชื่นบ้างนิโหน่ยก็ยังดีน่ะอยู่ที่ว่า...ครายจะยินดีมาร่วมดวงตกกับอีชั้นเนี่ยลูกทุ่ง - อยากเปลี่....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 29 มีนาคม 2551
Posted by paygal , ผู้อ่าน : 992 , 15:46:44 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กราบสวัสดีมิตรรักแฟนน้องล่ำทุกท่าน ช่วงที่น้องล่ำหายศรีษะไปจากวงการแรดชั่วขณะ น้องล่ำอยากบอกว่าคิดถึงมิตรรักทุกท่นอย่างจับขั้วหัวใจเปิดบ้านเข้ามาแล้วเห็นแขกผู้มีเกือกทุกท่านมาฝากรอยอาลัยเอาไว้ ทำให้ล่ำรู้สึกตื่นต่ำใจสุดๆ แล้วขอสัญากับยอดรักไว้เลยว่า ล่ำจะไม่ไปแรดไหนอีกแล้วสุดท้ายนี้ขอฝากผลงานที่ทุกท่านน่าจะสำลักต่อมความขำออกมาไม่มากก้อน้อยเอาไว้ในอ้อมอกอันอวบอิ่มที่แสนจะอบอุ่นของทุกท่านด้วยนะเคอะขอกร....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 10 มีนาคม 2551
Posted by paygal , ผู้อ่าน : 2995 , 00:35:38 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ค่ำคืนวันอาทิตย์ ในยามอากาศเริ่มอุ่นขึ้นน้องล่ำยองขอควงหนุ่มหัวแดงสองคนมาเย้ยทั้งสองคนเป็นชายสกุลสัตว์ปีกชั้นสูงล่ำสัน บึกบึน ที่สำคัญ ยิงประตูเป็นเลิศไม่ว่าเป้าหลังหรือเป้าหน้าขอเพียงกางออก เล็ง แล้วก้อยิงรับรองกระฉูดหรือใครจะเถียงว่าไม่จริงเคอะน้องล่ำได้ยลโฆษณาเครื่องดื่มชนิดหนึ่งที่ผนวกเอาความงามอย่างไทยของสตรีสมัยเก่ากับงามอย่างไรของสาวสมัยใหม่เข้าไว้ด้วยกันwww.kosanathai.comตามมุมมองของล่ำยอง ล่....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 6 มีนาคม 2551
Posted by paygal , ผู้อ่าน : 1217 , 16:22:28 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อันมารยาทที่ดี อาจไม่ใช่ภาพลักษณ์ภายนอกที่แสดงออกบางคนกิริยาชวนมอง แต่แฝงลำยองอยู่ในใจอ้ายฉานจึงอยากจะสอนกิริยาที่มิงามอย่างคำว่า สอด ให้มิตรรักนักอ่านได้ทราบกันอันคำว่าสอดนี้ ขึ้นอยู่กับว่าผู้ใช้จะนำไปผนวกกับกิริยาที่ส่อสกุลประเภทไหนอาจจะเป็นการสอดหลอดเข้าขวด หรือสอดส่องดูแลอีกด้านหนึ่งอาจเป็นการสอดรู้สอดเห็น หรือสอดแส่อันสอดแบบแรกนั้นถือว่าเป็นกิริยาที่ดี ไม่น่าเกลียด และไม่ถือว่าหนักหัวใครแต่สอดปร....

อ่านต่อ


/1