• แว่นแก้ว
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : happy-computer@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-11-24
  • จำนวนเรื่อง : 155
  • จำนวนผู้ชม : 104869
  • ส่ง msg :
  • โหวต 66 คน
แฮปปี้คอม
ซ่อมโน๊ตบุ๊คทุกยี่ห้อ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/paypon
วันอาทิตย์ ที่ 27 พฤศจิกายน 2554
Posted by แว่นแก้ว , ผู้อ่าน : 442 , 08:15:42 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  คำถาม  อาจไม่มีคำตอบหรือคำตอบอาจไม่มีคำถามที่เป็น คำตอบซ้ำ  แต่นี่เป็นคำถามของฉันที่จะถามเธอคนดีนะ   เธอบอกสั้นว่า เธอไม่ได้ตั้งใจ  เธอแค่เผลอไปกับเขา  เพราะความเหงา  และอยากให้ยกโทษให้และให้อภัยเธอ  แต่ตอนนี้จากที่ฉันได้หายอึ้งที่เธอเดินเข้ามาว่า ถ้าตอนนี้ฉันปั่นใจให้ใครอีกคน เธอจะยอมรับได้ไหม  เธอคิดในใจอย่างไร คำตอบของฉันอาจเป็นเหมือนเธอ เธออยากให้ฉันเองกลับไปเหมือนเดิม ทำเหมือนไม่มีอะไร มันง่าย....

อ่านต่อ

Posted by แว่นแก้ว , ผู้อ่าน : 292 , 08:02:51 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ความสับสนหลากหลายคงเหมือนกับสายลมที่พัดไปทุกปี วัน เดือน ปี ถ้าเป็นปีสองปีฉันเองอาจไม่มีใครเข้ามาในชีวิตหรอกนะ แต่ระหว่างที่ไม่มีเธออยู่ เธอเอ๋ย..จะคิดไหมว่าฉันจะไม่มีเพื่อนใหม่เวียนเข้ามาบ้างนะ....ช่วยคิดหน่อยได้ไหม.. ฉันเองตอบไม่ถูกนะว่ามันคืออะไร ไม่สิ คงตอบคำถามคำเดิมคือยังรักเธอตลอดเพราะเธอมันเกาะที่ใจฉันเองอยู่แล้ว  แต่ฉันเองก็เป็นเพียงคนคนหนึ่งที่บางครั้งก็เหงาเหลือเกิน  และแล้วเมื่อมันผ่านไ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 26 พฤศจิกายน 2554
Posted by แว่นแก้ว , ผู้อ่าน : 820 , 10:52:54 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ก่อนที่เธอจากฉันไป ฉันได้แต่นั่งฟังเพลงหลากหลายเพลงอาจมีบางเพลงที่โดน..ใจฉัน  และสิ่งหนึ่งที่ฉันคิดว่า รักเธอที่สุด  และบางครั้ง อาจอยากยอมแพ้ต่อโชคชะตากับเรื่องรัก...เสียเลยเรา    ยามที่ไม่มีเธออยู่เคียงข้าง...พรหมลิขิตอาจกลั่นแกล้งให้เราเจอกัน  และไม่ยอมให้เราคู่กัน ฉันเองก็เฝ้าถามถึงเอาเหมือนกันว่าเพราะอะไร----แต่ฉันเองก็คิดเพียงในใจว่า  ฮื่ม..พรหมลิขิตอาจพรากเธอจากฉันไป แต่ไม่สามารถ ..พรากเธอจา....

อ่านต่อ

Posted by แว่นแก้ว , ผู้อ่าน : 888 , 09:44:49 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ทางเดินของคนเรา เวลาหมุนไปเวียนเปลี่ยนไป การได้พบใครสักคนหวังเป็นเพือนที่ดีสักคน และแล้ววันหนึ่งเธอกับมาบอกว่ามีเพื่อนใหม่ที่ดีกว่าเราเอง เจ็บนะ..เจ็บจริงแทบเสียคน และทนอยู่กับความเหงากับตัวเอง วัน เดือน ปีผ่านไป ฉันเองทำใจได้ทุกอย่าง เพราะฉันมีเวลาเป็นเพื่อนที่ดีกว่าตัวคนที่ย่อมแปลเปลี่ยนได้ตามกาลเวลา วันนี้เธอเดินเข้ามาและพยายามจะพื้นความทรงจำดีดีกับฉัน ทั้งๆก่อนไปฉันเองกับบอกเธอว่าอย่าไปจากฉันเธอ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 1 กันยายน 2554
Posted by แว่นแก้ว , ผู้อ่าน : 1471 , 13:54:04 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ผู้ชายที่ฉันรู้จักสอนอะไรฉันบ้าง 1.ผู้ชายคนแรกที่ฉันรู้จัก คือพ่อ พ่อสอนฉันให้รู้จักคำว่าศักดิ์ศรี เราอยู่อย่างจนๆๆ ดีกว่าโกงเงินเขากิน 2.ผู้ชายคนที่ 2 ที่รู้จัก คือพี่ชายฉัน พี่ชายฉันสอนให้ฉันรู้ว่า การรู้ค่าของตัวเราเอง ถ้ารักตัวเองต้องรู้จักคุณค่าตัวเอง ถ้าคิดจะเอาความสดของตัวเองปั่นผู้ชาย คือโง่อยากแรง ถ้าทำอย่างนั้น ขายตัวยังได้เงินและมีศักดิ์สรีกว่า 3. ผู้ชายคนที่ 3 คือคนที่แรกว่า รักแรก เขาสอน....

อ่านต่อ


/31