*/
  • peatja
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : alongkorn.ana@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2015-06-04
  • จำนวนเรื่อง : 31
  • จำนวนผู้ชม : 39528
  • จำนวนผู้โหวต : 1
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 17 กันยายน 2563
Posted by peatja , ผู้อ่าน : 189 , 00:21:00 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  Tips การนำถุงซิปล็อคใสมาใช้งานในแบบต่างๆ หลายๆ ท่านคงรู้จักถุงซิปเป็นอย่างดี เช่น เวลาเราไปซื้อยาที่ร้านเภสัช ถุงหรือซองที่ใส่ยานั้นก็คือถุงซิปล็อคนั่นเอง มีทั้งแบบสีใส สีชา สีขาวข้นเป็นต้น นอกจากจะใส่ยาแล้วเราสามารถนำไปใส่อย่างอื่นได้ด้วยนะ 1. ถุงซิปล็อคใสนำมาใส่วัตถุดิบทำอาหาร เราสามารถนำถุงซิปล็อคใสมาใส่วัตถุดิบเช่น ใส่ผักสด ใส่เนื้อสัตว์ โดยเราอาจจะแบ่งวัตถุดิบใส่ถุงซิปเป็นมื้อๆ ก็สะดวกดีง่....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 22 สิงหาคม 2563
Posted by peatja , ผู้อ่าน : 289 , 09:11:12 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฝันเห็นดอกบัว หรือ ฝันเห็นดอกบัวในสระ ฝันเห็นดอกบัวทำนายว่าช่วงนี้คุณจะค่อนข้างเหงาหน่อย หรือ มีเรื่องทำให้ทุกข์ใจ ทำให้จิตใจช่วงนี้ไม่อยู่กับเนื้อกับตัวมากนัก เรื่องความรัก คนสองคนคุยกันเองจะดีที่สุดไม่ควรให้ผู้อื่นมาเข้าใจปัญหาของเรา ส่วนคนโสดจะมีพ่อม่ายหรือแม้ม่ายเข้ามาตีสนิท เรื่องงานเรื่องเงิน : ช่วงนี้ขอให้ใจเย็นไว้ก่อนอย่ามีปากมีเสียงกับหัวหน้างาน หรือเจ้านายมากเกินไป การเงินไม่มีอะไรที่น่า....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 15 สิงหาคม 2563
Posted by peatja , ผู้อ่าน : 260 , 00:11:16 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  การเลือกที่นอนยางพาราเพื่อสุขภาพการนอนที่ดี คนเรานั้นใช้เวลาหนึ่งในสามของชีวิตไปกับการนอนหลับพักผ่อนบนที่นอนเฉลี่ยแล้วประมาณ 7 ชั่วโมงต่อวัน  ดังนั้นที่นอนเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกๆ ที่เราควรคำนึงถึงคุณภาพและความเหมาะสมกับสรีระร่างกายของเราเพื่อการนอนหลับที่ดี แต่ถ้าหากเรามองข้ามเรื่องนี้การนอนหลับในระยะยาวอาจจะมีผลข้างเคียงที่คุณก็คาดไม่ถึง โดยปกติแล้วที่นอนส่วนใหญ่จะเป็นที่นอนแบบผสมโลหะหรือที่เ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 1 มิถุนายน 2563
Posted by peatja , ผู้อ่าน : 315 , 22:41:50 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฝันว่าบวช ฝันว่าได้บวชพระ หรือ บวชเณร ทำนายว่าช่วงนี้ชีวิตของคุณจะไม่อุปสรรคอะไรเข้ามาขัดขวางเนื่องจากผลบุญของคุณที่เคยทำดีส่งผลให้ชีวิตมีความราบรื่น ชีวิตการงานหากกำลังหางานจะได้รับคัดเลือกในเร็วๆนี้ ส่วนคนที่ทำงานอยู่แล้วจะมีความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น ในด้านการเงินนั้นควรระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย คนโสดจะพบเนื้อคู่ที่ดี เป็นคนที่เกิดมาสำหรับคุณโดยเฉพาะ คนที่มีคู่แล้วจะมีข่าวดีในเร็วๆนี้ ขอขอ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 17 พฤษภาคม 2563
Posted by peatja , ผู้อ่าน : 270 , 21:49:44 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คำทำนายฝัน เรื่องทุกไม่สบายใจจะหมดสิ้นไป สิ่งใหม่ๆที่ดีๆ กำลังจะเริ่มขึ้นต่อจากนี้ ด้านการงาน และการเงิน วางแผนการใช้จ่ายเงินให้ดีๆ เพราะจะมีเรื่องด่วนที่จะต้องใช้เงิน การงานจะได้ไปทำงานต่างจังหวัดเพื่อความก้าวหน้า ด้านความรัก คนมีคู่ระวังเรื่องปากเสียง คนโสดระยะนี้เนื้อหอมมาก   ข้อมูลจาก Horoscope159.com - ฝันว่าไปงานแต่ง ....

อ่านต่อ


/7