• ppsuperlaw
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : peedsi@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-04-23
  • จำนวนเรื่อง : 101
  • จำนวนผู้ชม : 122198
  • ส่ง msg :
  • โหวต 26 คน
บ้านเพลงเเละกล่องจดหมาย
เพลงเเละจม.เเทนความรู้สึก เเละเรื่องราวตัวตนอันเเท้จริง
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/peedsi
วันเสาร์ ที่ 18 ตุลาคม 2551
Posted by ppsuperlaw , ผู้อ่าน : 914 , 23:12:22 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพลง รักเห็นใครก็บ่นเกิดอะไรกับคนไทยที่เคยรักกันก็บึ้งก็ตึงไม่เข้าใจ รอยยิ้มที่ว่าเคยงดงามแต่ก็เหมือนจะจางจะลบเลือนไปฉันก็คือคนหนึ่งที่ได้เกิดเป็นคนไทยความรักที่มีก็ยังคงเต็มในหัวใจจิตใจคนเปลี่ยนไปทุกวันแต่ใจฉันมันยังไม่เปลี่ยนไปไหนยังไงก็ช่างฉันขอรักเธอต่อไปหมดทั้งหัวใจจะทำเพื่อเธอยังไงก็ช่างฉันขอให้จำเอาไว้จะนานเท่าไหร่จะรักแต่เธอถึงแม้ใครโกรธกันรู้ไว้เลยว่าฉันรักเธอแม้ใครๆจะบ่น ฉันก็ยังคงภูมิใจเกิ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 15 มิถุนายน 2551
Posted by ppsuperlaw , ผู้อ่าน : 2020 , 09:48:37 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทุกเดือนธันวาคมที่ฝนโปรยลงหน้าหนาว มันทำให้ฉันรู้สึกยิ่งสั่น ยิ่งทวีคูณความหนาว ฝนหนาวเทลงมากระทบนัยตาฉัน และเสียงข้างในก็ร้องออกมา ว่าฉันคิดถึงเธอ อยากจะยิ้มข้างเธออีกสักครั้ง แล้วนั่งฟังเพลงนี้ด้วยกัน ให้เธอได้รับได้รู้ว่าไม่มีอะไรจะสำคัญไปกว่านี้ และในทุก ๆ เช้าที่ฉันลืมตา ตื่นขึ้นมาเพื่อพบวันใหม่ เธอคือเสียงหัวใจในชีวิตฉัน ในความนึกคิดอยู่ทุก ๆ วัน แต่วันนี้ฉันก็ไม่รู้ว่าฉันต้องรออีกนานแค่ไหน แล้....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 24 พฤษภาคม 2551
Posted by ppsuperlaw , ผู้อ่าน : 2080 , 14:05:29 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

         วันนี้พีอยากเล่าเรื่องของผู้ชายคนหนึ่งจังเลยคะผู้ชายคนนี้สำคัญสำหรับพีมาก  เเละพีก้อคิดว่าพีก้อคงจะมีความสำคัญสำหรับเค้าเช่นกันเค้าคนนี้ไม่ใช่ใครที่ไหนเค้าเป็นผู้ชายที่อยู่ข้างๆ พีเสมอไม่ว่าเวลาไหน ๆ ไม่ว่าพีจะความสุข มีความทุกข์ หรือไม่ว่าเวลาใด ๆ ก้อตาม ทุกครั้งเค้าจะอยู่ข้าง ๆ เเละมีเเววตาที่ห่วงใยพีเสมอผู้ชายคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหนหรอกคะพ่อ...ของพีเอง ผู้ชายที่พีรักเเละคิดว่าอบอุ่นที่สุดใน....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 22 พฤษภาคม 2551
Posted by ppsuperlaw , ผู้อ่าน : 1303 , 12:47:03 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เฝ้ามองเรื่องราวบางอย่าง ที่ฉันต้องการคำตอบก็มันสับสนในใจมานาน ที่ทำเพื่อเธอทุกอย่างและเหมือนทุ่มเทจนหมดอย่างนั้น เธอจะชอบบ้างไหม* บางเวลาก็เห็นเธอดีกับฉัน ยามที่เธอนั้นไม่มีใครแต่บางทีก็เหมือนไม่เคยใส่ใจ (ไม่เคยเลย)** อยากรู้ว่าเธอคิดยังไงกับฉัน (คิดยังไง)เคยรักฉันบ้างหรือเปล่า (รักกันบ้างหรือเปล่า)หรือเป็นเพื่อนแค่ตอนเหงาใจเพราะฉันเองก็ยังไม่เคยเข้าใจในความรู้สึกว่าลึกๆเธอมีฉันอยู่บ้างไหมไม่เคยได้ย....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 26 เมษายน 2551
Posted by ppsuperlaw , ผู้อ่าน : 1491 , 09:15:16 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  เมื่อมีเหตุการณ์มากระทบกระเทือนจิตใจ จนทำให้รู้สึกท้อแท้ หมดกำลังใจ จนไม่อยากที่จะทำอะไรสักอย่าง อย่าเอาเเต่นั่งทอดอาลัยไปเรื่อยๆ อย่าหมดกำลังใจ  ชีวิตมันยังต้องดำเนินต่อไป ทุกอย่างที่ผ่านเข้ามาจะเป็นประสบการณ์ชีวิต ที่ทำให้แข็งแกร่งและเข็มแข็งขึ้น ดังนั้นต้องให้กำลังใจตัวเอง บอกกับตัวเองว่ายังมีหวังยังมีความสามารถที่จะฝ่าฟันความรู้สึก เเย่ๆ นี้ไปได้ เข้มแข็งเอาไว้นะ! โมไม่ได้สู้เเค่คนเดียวนะ  พีจะ....

อ่านต่อ


/21