• ปี่จ้า
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-08-04
  • จำนวนเรื่อง : 9
  • จำนวนผู้ชม : 28765
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
เรื่องราว
วันพฤหัสบดี ที่ 29 เมษายน 2553
Posted by ปี่จ้า , ผู้อ่าน : 2001 , 22:10:53 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ช่วงนี้คงเป็นเพราะอากาศร้อน อาหารหวานๆเย็นๆจำพวก ไอศครีม น้ำแข็งไส ลอดช่องน้ำกะทิ จึงกินได้อย่างไม่ขาดปาก คือกินได้กินดีกินทุกวันผลที่ตามมาก็คือน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นระดับเล็กน้อยถึงปานกลางเฮ้อ......จะทำไงดีกางเกงตัวเก่งก็เริ่มจะคับแล้ว เอาละถึงเวลาปฏิบัติการลดน้ำหนักแล้ว                 ตามตำราบอกว่าจะลดน้ำหนักให้ยั่งยืนแค่ลดอาหารไม่พอจะต้องออกกำลังกายด้วย ลดอาหารไม่ยากแค่กินอะไรๆให้น้อยลงก็ใช้ได้แล้ว ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 16 เมษายน 2553
Posted by ปี่จ้า , ผู้อ่าน : 5468 , 00:09:35 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

หลายคนคงเคยได้ดูการ์ตูนเรื่องกังฟูแพนด้า การ์ตูนเรื่องนี้อาจจะจบลงพร้อมกับสิ่งที่ทุกคนได้รับ ซึ่งคงเป็นความสนุกสนานที่การ์ตูนเรื่องนี้ให้ หลายคนคงหลงรักแพนด้าตัวอ้วนและลุ้นให้พระเอกของเราให้เอาชนะตัวร้ายของเรื่องให้ได้ และก็คงมีอีกหลายคนที่จำวลีที่กล่าวว่า “Yesterday is a History, Tomorrow is a Mystery, Today is a Gift, That’s why it's called the Present”ได้ฉากนี้ของการ์ตูนเป็นตอนที่แพนด้าถอดใจจะเลิก....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 4 เมษายน 2553
Posted by ปี่จ้า , ผู้อ่าน : 5876 , 22:08:17 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เชิญชวนดู อ.เจิมศักดิ์ กับ อ.เสรี พูดคุยกัน....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 1 เมษายน 2553
Posted by ปี่จ้า , ผู้อ่าน : 4887 , 21:35:44 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ไปที่วัดชลประทานฯ เห็นเจ้าลิง 3 ตัวมันขี่คอกันทำท่าแปลกๆ ตัวหนึ่งปิดหู อีกตัวปิดตา ตัวสุดท้ายปิดปากซะนี้ตัวที่ปิดหู คงจะสื่อว่าอย่าไปฟังเลยสิ่งที่ไม่มีประโยชน์ สิ่งที่โกหกหลอกลวงฟังไปเสียเวลาเปล่าๆแต่ถ้ามันจะต้องฟัง...ก็เอาปัญญาไปฟังด้วยตัวที่ปิดตาก็จะบอกว่า...ข่าวถ้าดูมากๆแล้วจะเครียด ไมเกรนจะมา ก็ดูแต่สิ่งที่ดีสิ่งที่มีประโยชน์สิ่งที่ดูแล้วทำให้อารมณ์เสีย...ก็อย่าไปดูมันแต่ถ้ามันจะต้องดูจะต้อ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 6 มิถุนายน 2552
Posted by ปี่จ้า , ผู้อ่าน : 568 , 15:33:58 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Chronic addictive volunteer disease หรือที่มีชื่อภาษาไทยว่าโรคติดงานอาสาสมัครเรื้อรัง จะพบว่าเขาเหล่านั้นจะมีความอยากหรือกระหายอย่างมากที่ต้องการทำงานอาสาสมัคร จะเลิกก็เลิกไม่ได้T_T ถึงแม้พยายามจะเลิกก็ทำไม่สำเร็จ เมื่อต้องห่างหรือหยุดจากงานอาสาสมัครก็จะมีอาการดังต่อไปนี้ เช่น เริ่มมีอาการกระวนกระวาย เบื่องานประจำ เริ่มหาวันว่าง ค้นหาข้อมูลหางานอาสาสมัครจาก websiteต่างๆ เริ่มแยกและจัดเก็บของเผื่อเอาไ....

อ่านต่อ


/2