• ยิ้มเข้าไว้
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : pee_bodyslam@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-05-22
  • จำนวนเรื่อง : 63
  • จำนวนผู้ชม : 118822
  • ส่ง msg :
  • โหวต 33 คน
ถึงเราจะเลือกเกิดไม่ได้ แต่เราเลือกที่จะกระทำได้...
ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพราะเราไม่สามารถกลับมาแก้ไขในสิ่งต่างๆที่เราได้ทำลงไป
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/peerapak
วันศุกร์ ที่ 6 มิถุนายน 2551
Posted by ยิ้มเข้าไว้ , ผู้อ่าน : 1032 , 23:29:47 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คิดบวกเคยได้ยินมั้ยค่ะ ผู้หญิงสวยคิดบวก การที่เราคิดดีก็ทำให้จิตใจเราดีตามไปด้วย เมื่อจิตใจดีเราก็จะไม่มีความกังวล ไม่มีความเครียด เรียกว่าดีจากภายในสู่ภายนอกค่ะอย่าอยู่คนเดียวมนุษย์เป็นสัตว์สังคมโดยพื้นฐานอยู่แล้ว ดังนั้นหาเวลาออกไปเที่ยวพบปะกับเพื่อนฝูงบ้าง การได้พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันจะทำให้คุณคลายความเครียดลงไปบ้างอย่าจมปลักกับอดีตคนเราทุกคนย่อมมีอดีตที่แตกต่างกัน แต่นั่นไม่ใช่เรื่องใหญ่ที....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 24 เมษายน 2551
Posted by ยิ้มเข้าไว้ , ผู้อ่าน : 2053 , 17:45:06 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

4 อาหารเลวที่ดีต่อร่างกายของคุณ ถ้าคุณได้ชื่อว่าเป็นพวกที่ทานอาหารเพื่อสุขภาพอยู่ละก็... เชื่อว่าคุณคงกำลังหลีกเลี่ยงอาหารจำพวกเนย นม และชีสอยู่แน่ แต่รู้ไหมว่าอาหารที่ได้ชื่อว่าเลวร้ายนั้น อันที่จริงมันก็มีสารอาหารบางอย่างที่สำคัญอยู่ และคุณจะได้คุณจากมันมากกว่าโทษ หากรู้จักกินแบบ "มีลิมิต" นั่นคือชีสแน่นอน ชีสอุดมด้วยไขมันและแคลอรี แต่ในขณะเดียวกันมันยังเป็นแหล่งสำคัญของแคลเซียม รวมทั้งกรดไลโนเลอิก....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 16 เมษายน 2551
Posted by ยิ้มเข้าไว้ , ผู้อ่าน : 1151 , 21:50:19 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“ขอ” เป็นกิริยาที่หลายคนถนัดนัก เพราะไม่ต้องลงทุนลงแรงอะไรมาก เรามักจะขอเพราะอยากได้ และสิ่งที่เราอยากได้นั้น เพียงแค่นึกถึงก็เป็น สุขแล้ว เรารู้จักเอ่ยปากขอตั้งแต่ยังเล็ก เริ่มด้วยขอจากพ่อและแม่ ต่อมาก็ขอจากครู โตขึ้นก็ยังขอ แต่อาจเปลี่ยนจากขอเงินหรือขอคะแนน มาเป็นขอความรักแทน แต่ถึงจะได้มาสมใจ ก็ยังมิวายที่จะขอต่อไป ยิ่งสมัยนี้ด้วยแล้ว ใคร ๆก็อยากจะขอจากท่านพ่อจตุคามรามเทพกันทั้งนั้น ถ้าไม่ขอสิเป็น....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 7 เมษายน 2551
Posted by ยิ้มเข้าไว้ , ผู้อ่าน : 1584 , 14:20:10 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หมอประสาทศัลยแพทย์เอกออสเตรเลีย กล่าวเตือนว่า การที่โลกต้องใช้โทรศัพท์มือถือกันอยู่อย่างหนัก อาจจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพมนุษย์ หนักยิ่งกว่าการสูบบุหรี่หรือจากแร่ใยหินเสียอีก ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิชาประสาทศัลยศาสตร์ หมอวินิจ กรุณา มหาวิทยาลัยแห่งชาติออสเตรเลีย ได้ศึกษาทบทวนอย่างมีวิจารณญาณ ถึงความเกี่ยวพันระหว่างโทรศัพท์มือถือกับเนื้อร้ายในสมอง มาเป็นเวลา 15 เดือน กล่าวว่า การใช้โทรศัพท์มือถือนานเกินสิบกว....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 23 มีนาคม 2551
Posted by ยิ้มเข้าไว้ , ผู้อ่าน : 1191 , 10:17:05 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่ว่าอะไรก็ตามจะเกิดขึ้นในชีวิตคุณมันขึ้นอยู่กับตัวคุณว่า จะตีความหมายของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างไร ---------------------------------------------------------------หลายครั้งที่การตัดสินใจในชีวิต เราก็อธิบายไม่ได้เหมือนกันว่าทำไมถึงเลือกทางนี้...แต่สิ่งหนึ่งที่น่าจะสำคัญมากกว่าการหาสาเหตุก็คือการยอมรับว่า คนเรามีสิทธิ์ผิดพลาดกันได้เพียงแต่ขอให้รู้ตัวเองว่าเราผิดพลาดเรื่องอะไร และใช้บทเรียนที่ได้นั้นเ....

อ่านต่อ


/13
This love Acoustic

เพราะนะครับ ลองฟังกันดูรึยังเอ่ย

View All
ทีมในพรีเมียลีกส์ ทีมไหนคือทีมในดวงใจพวกคุณ ?
Man U
17 คน
Liverpool
10 คน
Aresenal
6 คน
Chelsea
6 คน
Man city
3 คน

  โหวต 42 คน