• pepper
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-08-16
  • จำนวนเรื่อง : 12
  • จำนวนผู้ชม : 21775
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
Pepperony Blog
Blog ส่วนตัว และเป็นแหล่งประชาสัมพันธ์การ์ดเกมส์ เดวาเคริ์ส (Devacurse)
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pepperony
วันศุกร์ ที่ 5 ตุลาคม 2550
Posted by pepper , ผู้อ่าน : 1577 , 12:08:25 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มหาสงครามแห่งเผ่าพันธุ์ ได้ระอุขึ้นอีกครั้งกับการแข่งขัน Deva Super Challenge : TRIBAL WARทุกวันเสาร์ตลอดเดือน ตุลาคม(6,13 และ 20 ตุลาคม นี้)ณ ตึกภิรมย์พลาซ่า สะพานเหล็ก ตั้งแต่เวลา 12.00 น. กลับมาอีกครั้งสำหรับกิจกรรมสุดมันส์ของการ์ดเกมส์ เดวาเคริ์สซึ่งเป็นกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อให้ผู้เล่น และผู้ชื่นชอบการ์ดเดวาเคริ์สได้สร้างสรรค์และจัดสำรับแปลกใหม่ ให้เกิดความหลากหลายมากขึ้นอีกทั้งยังเป็นการประ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 2 ตุลาคม 2550
Posted by pepper , ผู้อ่าน : 740 , 17:45:37 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

DEVACURSELegendary Challenge TWO/HEADเมื่อวันเสาร์ที่ 29 ก.ย. 2550ณ Century The Movie Plaza อนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ กิจกรรมดีๆ ของการ์ดเกมส์เดวาเคริ์สก็เวียนมาอีกแล้วคราวนี้เป็นการจับคู่แข่ง concept ของงานก็คือสองกายหัวใจเดียวกันร่วมร่างสร้างตำนานการ์ดทรหดแค่ concept ก็เหลือรับประทานแล้วละครับ ผมก็เลยต้องไปร่วมกิจกรรมครั้งนี้เสียหน่อยประกอบกับไม่ได้เล่นการ์ดมาช่วงระยะหนึ่งแล้ว เนื่องจากงานยุ่งจึงถือโอก....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 14 กันยายน 2550
Posted by pepper , ผู้อ่าน : 723 , 17:18:55 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Line Rider เกมส์ง่ายๆ ด้วยจินตนาการผู้เล่นที่ไร้ขีดจำกัดพอดีได้มีโอกาสไปรู้จักเกมส์บนเว็บไซต์หนึ่งจริงๆ แล้วเกมส์นี้โด่งดังมากทีเดียว แต่ผมก็พึ่งเคยเห็นเป็นครั้งแรกนี่แหละซึ่งได้ยินมาว่าเกมส์นี้ถูกค่ายเกมส์ซื้อลิขสิทธิ์ไปทำบนเครื่อง DS แล้วไม่มีเงินซื้อก็เล่นบนเว็บเอาก็ได้ครับ ก็เป็นเกมส์สนุก ออกแนวขำนิดๆตัวเกมส์ก็ไม่ได้มีวิธีการเล่นที่ซับซ้อนอะไรมาก แค่คุณวาดเส้นได้ก็สนุกละดังชื่อเกมส์นะแหละ นักบิดบ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 10 กันยายน 2550
Posted by pepper , ผู้อ่าน : 1597 , 17:07:03 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ภิรมย์พลาซ่า ตอน 2 (ตอนจบ)จากคราวที่แล้วได้แนะนำให้รู้จักกับภิรมย์พลาซ่าไปคร่าวๆ แล้ว ซึ่งบางคนอาจจะยังไม่รู้ว่า ข้างในนั้นมีอะไร คราวนี้เราก็มาดูกันภายในภิรมย์พลาซ่านั้นจะมีทั้งหมด 5 ชั้นซึ่งก็มีร้านค้าอยู่มากมาย แต่ละร้านก็มีของโชว์และขายแตกต่างกัน ใครชอบแนวไหนก็ต้องเดินดู เดินเลือกกันเอาเองมีทั้งโมเดลต่างๆ การ์ดเกมส์ รวมถึงของเล่นบางชนิด ที่เราอาจไม่ค่อยได้เจอบ่อยนัก เท่าที่ผมเคยเห็น ที่นี่มีเครื่....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 7 กันยายน 2550
Posted by pepper , ผู้อ่าน : 2655 , 17:00:18 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ภิรมย์พลาซ่า ศูนย์รวมโมเดลและของเล่นที่ใครหลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้จักเป็นผลมาจากที่โพสต์ไว้เมื่อวาน เกี่ยวกับกิจกรรมของการ์ดเกมส์ เดวาเคริ์สซึ่งจัดขึ้นที่ภิรมย์พลาซ่า สะพานเหล็ก ซึ่งผมก็คิดว่าใครหลายคนอาจจะงงและเกิดคำถามขึ้น ภิรมย์พลาซ่าคืออะไร อยู่ที่ไหน ทำไมไม่เคยได้ยินแต่สำหรับคนที่สะสมของเล่น หรือโมเดลอาจจะคุ้นเคยดี ตัวผมก็พึ่งรู้จักสถานที่นี้ได้ไม่ถึงปีหรอกครับ เพราะไม่คุ้นกับแถวนั้นสะเท่าไหร่ ไปเ....

อ่านต่อ


/3
ท่านรู้จักการ์ดเกมส์ที่สร้างสรรค์ด้วยฝีมือคนไทยมากน้อยแค่ไหน
รู้จักเป็นอย่างดี
6 คน
เคยได้ยินมาบ้าง
4 คน
ไม่ค่อยแน่ใจ
1 คน
ไม่เคยรู้จักมาก่อน
5 คน

  โหวต 16 คน