• pepper
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-08-16
  • จำนวนเรื่อง : 12
  • จำนวนผู้ชม : 20631
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
Pepperony Blog
Blog ส่วนตัว และเป็นแหล่งประชาสัมพันธ์การ์ดเกมส์ เดวาเคริ์ส (Devacurse)
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pepperony
วันพฤหัสบดี ที่ 6 กันยายน 2550
Posted by pepper , ผู้อ่าน : 1384 , 09:22:32 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มหาสงครามเผ่าชนเผ่าTRIBAL WAR8 ก.ย. 2550 ณ ชั้น 4 อาคารภิรมย์พลาซ่า สะพานเหล็กมากันอีกแล้วครับกิจกรรมดีๆ ที่ทางทีมงาน Devacurse ได้จัดขึ้นซึ่งเป็นกิจกรรมพิเศษฟรีตลอดงาน สำหรับกิจกรรมนี้จะเป็นการจัดสงครามระหว่างเผ่าครั้งแรก ซึ่งประกอบด้วยเผ่าครุฑ (Garuda) เผ่ามนุษย์ (Human) เผ่านาค (Naga) และเผ่าหิมพานต์ (Himmapan)โดยผู้ที่จะเข้าร่วมแข่งขันจะต้องจัดทัพภายในสำรับการ์ดให้เป็นเผ่าที่ตัวเองต้องการนำลงมาทำ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 31 สิงหาคม 2550
Posted by pepper , ผู้อ่าน : 454 , 16:59:31 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อาทิตย์นี้งานยุ่งจนไม่ได้เข้ามาอัพเสียตั้งหลายวันวันนี้ได้ฤกษ์บวกขออู้งานนิดนึง ใกล้จะเลิกแล้ว วันศุกร์อีกตะหาก วันนี้ที่รอคอยก็ว่าได้ บ่นมากไปละ เข้าเรื่องเลยละกันthePusuit of Happiness ใครหลายคนอาจเคยดูหนังเรื่องนี้มาบ้าง อาจชอบบ้างไม่ชอบบ้างแต่โดยส่วนตัวผมก็ชอบอยู่ในระดับหนึ่ง ซึ่งผมก็ดูหลายรอบเลยทีเดียวแต่ก็ไม่เคยรู้สึกอะไรมากไปกว่า ความรู้สึกชอบหนังเรื่องหนึ่ง ซึ่งก็ไม่พิเศษไปกว่าหนังเรื่องอื่นๆ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 23 สิงหาคม 2550
Posted by pepper , ผู้อ่าน : 721 , 09:40:06 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เปิดตำนานและความเป็นมาของเดวาเคริ์ส        เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นในยุคที่เทพเจ้ายังคงครองจักรวาลอยู่ ซึ่งในสมัยนั้นโลกแบ่งออกเป็นสามภพ นั่นคือ        ภพสวรรค์ ซึ่งเป็นที่อยู่แห่งบรรดาชีวิตที่ได้บำเพ็ญตบะสะสมมานานหลายร้อยหลายพันปี จึงไปบังเกิดยังภพสวรรค์ ซึ่งภพสรรค์นั้นเป็นภพที่มีแต่ความสุขสมบูรณ์ ดังนั้นไม่ว่าใครๆจึงต้องการที่จะมาอยู่ที่ภพนี้ทั้งสิ้น         ภพที่ถัดมา คือ โลกมนุษย์ ซึ่งเป็นพื้นพิภ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 22 สิงหาคม 2550
Posted by pepper , ผู้อ่าน : 1006 , 14:22:39 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เดวาเคริ์ส (Devacurse) คือ อะไร ???หากใครได้เข้ามาได้อ่านได้ชม ก็อาจจะสงสัยว่า เดวาเคริ์ส (Devacurse) คืออะไร แล้วทำไมต้องเรียกว่า Devacurse ก่อนที่จะงงกันไปใหญ่ เข้าเรื่องเลยละกันเดวาเคริ์ส (Devacurse)เป็นการ์ดเกมส์ชนิดหนึ่ง ซึ่งการ์ดเกมส์ในหลายๆ ประเทศอาจเรียกได้ว่าเป็นกีฬาชนิดหนึ่ง (ไม่รู้ประเทศไทยเค้าจัดให้อยู่ในประเภทใด) เพราะเป็นกิจกรรมที่ใช้ความคิดและทักษะในการวางแผน วางกลยุทธ์ ฟังแล้วไม่แตกต่....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 21 สิงหาคม 2550
Posted by pepper , ผู้อ่าน : 660 , 10:01:20 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Card Game Show 2007วันที่ 19 ส.ค.งานวันที่สอง ผู้เข้าร่วมงานก็ยังมีมากันอย่างไม่ขาดสาย ไม่ว่าบู๊ทไหนก็คนแน่นไปหมด ส่วนงานแข่งขันของ เดวาเคริ์ส (Deavcurse) วันนี้ผมไม่ได้เข้าร่วม เนื่องจากมีเวลาไม่มาก จึงเริ่มสำรวจงานตามบู๊ทต่างๆ อยู่แปปเดียวแต่ก็อดที่จะนั่งเล่น การ์เดวาเคริ์สไม่ได้ เลยต้องมาขอวัดฝีมือกับทีม Judge เค้าสะหน่อย ก็ได้ของรางวัลที่ร่วมสนุกกลับบ้านไป สำหรับงานแข่งขันของเดวาเคริ์สวันนี้แชมป์....

อ่านต่อ


/3
ท่านรู้จักการ์ดเกมส์ที่สร้างสรรค์ด้วยฝีมือคนไทยมากน้อยแค่ไหน
รู้จักเป็นอย่างดี
6 คน
เคยได้ยินมาบ้าง
4 คน
ไม่ค่อยแน่ใจ
1 คน
ไม่เคยรู้จักมาก่อน
5 คน

  โหวต 16 คน