• blog_yui
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : pepumpan@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-25
  • จำนวนเรื่อง : 7
  • จำนวนผู้ชม : 19405
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
^___________^ โลกที่เปิดกว้าง ทางที่แคบลง
ไม่ได้เป็นเพียงแค่บล็อก??แต่มันคือทุกความรู้สึกจากใจ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pepumpan
วันศุกร์ ที่ 20 สิงหาคม 2553
Posted by blog_yui , ผู้อ่าน : 1119 , 13:04:15 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

           บรรยากาศงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง "กวนมึนโฮ"                  @สยามพารากอน 16-08-2010สำหรับใครนะคะที่ยังไม่ได้ไปดูภาพยนตร์เรื่องนี้ .. ก็อย่าพลาด!กันหล่ะได้ครบทุกรส หลายหลายอารมณ์ แล้วที่สำคัญต้องยกนิ้วให้กับ 2 นักแสดง ไม่ว่าจะเป็น เต๋อ ฉันทวิชช์ และ นางเอกหน้าใหม่อย่าง "หนูนา หนึ่งธิดา"ที่เล่นได้ดูเป็นธรรมชาติซะคนดูอินไปกับหนัง ประหนึ่งว่าตัวเองอยู่ในเหตุการณ์ซะด้วยเลยจริงๆ ภาพยนตร์เรื่อ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน 2553
Posted by blog_yui , ผู้อ่าน : 2825 , 00:59:41 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมาไปดูหนังเรื่องผู้หญิง 5บาปภาค2 มาแต่จริงๆแล้วหนังเรื่องนี้เข้าฉายตั้งแต่วันที่ 27 พฤษภาคม แล้วที่ตัดสินใจเข้าไปดูหนังเรื่องนี้เพราะว่ากระแสบอกต่อจากเพื่อนๆที่เข้าไปดูมาก่อนเยอะมากจริงๆบ้างก็บอกว่า หนังไร้สาระสุดๆเข้าไปดูเนี่ยเอาฉากเอ็กซ์ล้วนๆ บ้างคนก็บอกว่าฮาไม่เสียดายเงินเลยนึกว่าจะเอ็กซ์อย่างเดียว อีกกระแสนึงก็บอกว่าหืม..ถ้าจะโป๊ขนาดนี้ก็ให้ดูหนังเอ็กซ์เลย....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 30 สิงหาคม 2552
Posted by blog_yui , ผู้อ่าน : 1552 , 17:04:11 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

        หมีแพนด้า ทูตวัตนธรรมเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างไทย จีน คนไทยต่างยินดีตอนรับและตื่นเต้นกับการมาครั้งนี้ เวลาผ่านไป”ช่วงช่วง”และ”หลินฮุ่ย”ให้กำเนิดแพนด้าน้อย ความตื่นเต้นและกระแสตอบรับยิ่งทวีคูณ มีการนำเสนอข่าวอย่างต่อเนื่องผ่านสื่อทุกช่อง ทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นการลงข่าวหน้า 1 ในสื่อหนังสือพิมพ์, การนำเสนอข่าวผ่านการถ่ายทอดสด ในสื่อโทรทัศน์ซึ่งล้วนเป็นการนำเสนอข่าวอย่างต่อเนื่องจนดูเกินความจำเป็นไป....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 14 มิถุนายน 2552
Posted by blog_yui , ผู้อ่าน : 742 , 21:10:30 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     ราษีไศลเป็นบุคคลธรรมดาที่ไม่ได้เป็นที่รู้จักของคนทั่วไป แต่ชีวิตของเขาก็เปลี่ยนแปลงไปเมื่อเขาได้ก้าวเข้าสู่โลกแห่งการกระจายข่าวสารที่ไร้พรหมแดนอย่าง อินเตอร์เน็ต    จากคนขับรถวินมอเตอร์ไซค์ที่มีใจรักในการเขียน ความสนใจบวกกับความมุ่งหมั่นพยายามที่จะทำบล็อกเพื่อเป็นสื่อกลางในการกระจายข่าวสารที่บ้านเกิดของเขาจังหวัด ศรีสะเกษ  ราษีไศลกลายเป็นที่รู้จักกันในหมู่นักเขียนบล็อกแห่ง oknation และคนทั่วไปเน....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 7 มิถุนายน 2552
Posted by blog_yui , ผู้อ่าน : 653 , 21:03:52 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เทคโนโลยีกำลังพัฒนาไปสู่ทางข้างหน้าแบบก้าวกระโดด ความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตผ่านเครื่องมือ อิเล็กทรอนิกส์ ได้กลายมาเป็นปัจจัยเสริมในชีวิตที่ขาดไม่ได้ ..ไม่ว่าจะเป็น Internet , Computer ทำให้การบริโภคข่าวสารของผู้คนนั้นเปลี่ยนไป   ซูซาน บอยล์ เป็นอีกปราฏการณ์หนึ่งที่น่าตกใจ หลังจากที่เธอเข้าประกวดร้องเพลงในรายการ  Britain's got talent เธอกลับกลายเป็นบุคคลที่เป็นที่รู้จักของคนทั่วโลกภายในเวลาเพียงไม่นาน....

อ่านต่อ


/2