• ปีศาจเสรี
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : nontthavara@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-08-28
  • จำนวนเรื่อง : 29
  • จำนวนผู้ชม : 29782
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
ณ แดนเสรี
ก็เพราะแผ่นดินนี้คือแผ่นดินไทย...ก็เพราะเราติดหนี้บุญคุณแผ่นดินแม่ผืนนี้จนไม่มีวันชดใช้หมด....ก็เพราะ.....
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pesajseri
วันศุกร์ ที่ 8 กรกฎาคม 2554
Posted by ปีศาจเสรี , ผู้อ่าน : 885 , 01:16:05 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทบทวนความจำกันจากข่าวนี้ครับ...“ธาริต” ไม่หวั่นถูกย้าย ยัน 19 แกนนำ นปช.ขึ้นศาลคดีหมิ่น 7 ก.ค.ไม่เลื่อนTue, 2011-07-05 02:28       4 ก.ค.54 เว็บไซต์ASTV-ผู้จัดการออนไลน์ รายงานว่า นายธาริต เพ็งดิษฐ์ อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) กล่าวถึงกรณีพรรคเพื่อไทยชนะการเลือกตั้งแบบถล่มทลายพร้อมได้เป็นแกนนำจัด ตั้งรัฐบาลใหม่ และอาจมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งข้าราชการระดับ 10 ตามกระแสผู้นำรัฐบาลนั้นว่า ตนไม่ได้รู....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 21 พฤษภาคม 2554
Posted by ปีศาจเสรี , ผู้อ่าน : 984 , 11:53:54 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     ชัดเจนแบบไม่ต้องสแกนว่าภารกิจหลักของพรรคชินวัตรที่จะทำทันทีที่จัดตั้งรัฐบาลได้ คือการทำทุกทางเพื่อให้ทักษิณได้กลับมา และแน่นอนว่าไม่ได้มาเพื่อรับโทษที่ตนเองทำไว้อย่างลูกผู้ชาย แต่กลับมาแบบที่ฟอกจนขาว เพื่อไม่ให้มีมลทินอีกต่อไป... ซึ่งการนี้ โคลนนิ่งของทักษิณ ยิ่งลักษณ์ ได้พูดไว้ชัดเจน ผลที่ตามมาไม่ใช่เพียงออกกฎหมายนิรโทษกรรม แต่มันจะต้องเลยเถิดลามปามไปจนถึงมาตรา 112 ด้วยอย่างแน่นอนเพื่อล้างความผ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 19 พฤษภาคม 2554
Posted by ปีศาจเสรี , ผู้อ่าน : 755 , 23:11:36 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

      วันนี้ฟังใครต่อใครรุมสัมภาษณ์ว่าที่นายกฯไทยคนแรกในประวัติศาสตร์ที่เป็นหญิง ฉายาสุดหรู นารีขี่ม้าขาว   ....        ฟังแล้วให้ชื่นใจต่อคำตอบของคำถามสุดฮิตที่ว่า ทันทีที่เป็นนายก คุณจะพาพี่ชายกลับบ้านเลยมั้ย...เธอคนนั้นสามารถผลิตคำตอบได้โดยไม่ต้องเปลืองพลังงานสมอง...หลังปฎิวัติปี 49  ประชาธิปไตยหายไป คุณเธอจะไม่ทำอะไรเพื่อคนคนเดียว แต่พี่ทักษิณของเธอก็เป็นคนนึงที่ควรจะได้รับความยุติธรรม...และแน่นอ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 25 เมษายน 2554
Posted by ปีศาจเสรี , ผู้อ่าน : 788 , 22:11:58 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    รู้มั้ยทำไมเขมรมันเหิมเกริม จ้องจะรุกคืบเข้ามาในเขตแดนบ้านเราซะเรื่อย ขณะที่เราเองก็ไม่ได้รู้สึกเป็นเดือดเป็นร้อนเท่าไหร่     ก็ดูสิครับ ชื่อปราสาทที่เราเชื่อว่าอยู่ในเขตประเทศเรายังเป็นชื่อเขมรเลย ปราสาทตาเมือนธม  สะด๊กก๊กธม ฯลฯ แบบนี้มันก็เหมือนเป็นการยอมรับกันกลายๆสิครับว่า เอ หรือว่าปราสาทเอย พื้นที่เอยมันไม่น่าจะเป็นของไทยน๊า   มาครับ วันนี้ถ้าเรามั่นใจว่าปราสาทเหล่านี้เป็นของเรา มาช่วยกันเป....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 15 เมษายน 2554
Posted by ปีศาจเสรี , ผู้อ่าน : 804 , 22:06:24 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

           VOTE NO VOTE NO VOTE NO ..... รณรงค์กันปาวๆทุกวัน ตอนแรกนึกว่าแค่อารมณ์งอนๆแบบว่า  ยังไงลงเลือกตั้งก็คงได้เสียงน้อยถึงน้อยมาก อย่ากระนั้นเลยพี่น้อง VOTE NO กันเลยดีกว่า ตบหน้านักการเมืองมัน...           ไปไปมามา เอ๊ะชักทะแม่งทะแม่ง คนที่เค้าถ่อสังขารมาร่วมกับพวกท่านตั้งแต่ต้นจนเป็น มหามวลชน เป็นคลื่นปวงชนอันบริสุทธิที่เรียกชื่อได้อย่างเต็มภาคภูมิว่า พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยนั้น เค้า....

อ่านต่อ


/6