• ปีศาจเสรี
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : nontthavara@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-08-28
  • จำนวนเรื่อง : 29
  • จำนวนผู้ชม : 29755
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
ณ แดนเสรี
ก็เพราะแผ่นดินนี้คือแผ่นดินไทย...ก็เพราะเราติดหนี้บุญคุณแผ่นดินแม่ผืนนี้จนไม่มีวันชดใช้หมด....ก็เพราะ.....
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pesajseri
วันศุกร์ ที่ 7 กันยายน 2550
Posted by ปีศาจเสรี , ผู้อ่าน : 220 , 18:34:42 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     เดินซื้อของในห้างดอกบัว เห็นป้ายรับสมัครทำบัตรเครดิตของห้างฯ  มีข้อความดึงดูดใจ ประมาณว่าทำบัตรเดียวช็อปได้ทั้งห้างฯลฯ ดูเผินๆ มีบัตรนี้นี่มันช่างเจ๋งและยอดเยี่ยมมากเลยอ้ะ แต่ผมเห็นแล้วรู้สึกอยากจะอ้วกแตก!      ผมรู้สึกว่าทุกวันนี้เราและญาติสนิทมิตรสหายของเรา(เรา...แปลว่าคุณ กับผมนั่นแหละ)ถูกยัดเยียดให้เป็นป๋ามากเกินไปแล้ว เดินไปทางไหนก็มีแต่คนจะให้เงิน ดูทีวีก็มีแต่วิธีคิดที่ว่า "เฮ้!พ่อหนุ่ม/แ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 1 กันยายน 2550
Posted by ปีศาจเสรี , ผู้อ่าน : 1150 , 12:42:40 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อ่านหนังสือเจอเรื่องของคุณเล็ก วงศ์สว่าง ที่รวบรวมประดาเพลงโฆษณาตั้งแต่อดีต รู้สึกระลึกไปถึงอดีต เออเราก็มีเพลงโฆณาโปรดๆ เหมือนกันนี่นา มีเยอะด้วย แต่สมองเจ้ากรรมมันจำได้ไม่รอดตลอดเพลงซักเพลง อย่างเพลง เล้งนาฬิกา ก็จำได้แค่ ".....พระตีกลอง ตะลุมตุมเม้ง เวลาแหมช่างตรงเผงขอเลิญที่เล้งนาฬิกา" เห็นมั๊ยมันไม่ครบอ้ะน่าเสียดายจัง ว่าแล้วก็เอ้า ใครแวะหรือผ่านมาบ้านนี้แล้วชอบเพลงโฆษณาอะไรในอดีตกาลนานมา งัดออก....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 29 สิงหาคม 2550
Posted by ปีศาจเสรี , ผู้อ่าน : 214 , 23:47:03 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อ่านบล็อกไป ดูราตรีสโมสรไป รู้สึกคิดถึงงานของคุณพิง ลำพระเพลิง อ่านงานของแกมาตั้งแต่ไปยาลใหญ่ รู้สึกเลือดสูบฉีดปู้ดป้าดปู้ดป้าด มุมมองเค้าแปลกและสวยงาม มาก จะมาเสียฟอร์มก็ตอนจัด Stand up comedy นี่แหละ format เหมือนของคุณ โน๊ต อุดม (มาก) ไปหน่อย แต่อย่างไรก็ตามยังคิดถึงฝีไม้ลายปากกาของคุณพิงเสมอ ปล. ดูคุณพิงไป ดูคุณไหมไป เอ่อมมม์ ผมว่าคุณไหมเธอใส่กระโปรงยาวไปหน่อยเนอะ....เฮ่ออออออ ....

อ่านต่อ

Posted by ปีศาจเสรี , ผู้อ่าน : 240 , 00:59:59 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     ตอนเด็กๆเคยเรียนวิชาภาษาไทย มีสำนวนหมาจนตรอก ก็ไม่ค่อยอิน กระทั่งแก่ปูนนี้เพิ่งเห็นตัวอย่าง คนเราพอกำลังจะเข้าตาจน(ถูกยึดทรัพย์ก็ต้องจนสิ)มันดิ้นแหลกแบบนี้เอง ถ้าไม่คิดอะไรมาก ไม่ต้องห่วงอนาคตลูกหลาน ก็คงกอดอกติดตามชมอย่างสนุกสนาน ก็สารพัดวิชาเลยที่เสี่ยแกงัดออกมาใช้ อย่างเกมนี้ปะไร ปล่อยข่าวเฉยๆไม่พอ เพราะคราวก่อนใช้ไปแล้วตอนลิเวอร์พูล คราวนี้จำต้องซื้อจริง ชั่งน้ำหนักแล้วน่าจะคุ้ม มีคนไทยขี้ตื....

อ่านต่อ


/6