• peterliger
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : dzipaperless@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-04-22
  • จำนวนเรื่อง : 62
  • จำนวนผู้ชม : 84073
  • ส่ง msg :
  • โหวต 37 คน
PeterLiger
รอบโลก รอบไทย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/peterliger
วันอาทิตย์ ที่ 30 พฤษภาคม 2553
Posted by peterliger , ผู้อ่าน : 689 , 10:37:48 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กปน.ยืดเวลาจ่ายค่าน้ำเกินกำหนด งดตัดน้ำช่วงนี้ ผู้ประกอบการให้รอมาตรการช่วยเหลือ ผู้ที่ครบกำหนดชำระค่าน้ำ 14-24 พ.ค.53 นำใบแจ้งหนี้ไปชำระที่เคาน์เตอร์ เซอร์วิส หรือเซเว่นอีเลฟเว่น ได้ถึง 4 มิ.ย.นี้...นางยิ่งลักษณ์ ธัญญะโชโต ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร การประปานครหลวง (กปน.) แจ้งว่า จากเหตุการณ์ชุมนุมและมีวันหยุดราชการติดต่อกันหลายวัน ทำ ให้ผู้ใช้น้ำไม่สามารถชำระค่าน้ำประปาได้ตามกำหน....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 29 พฤษภาคม 2553
Posted by peterliger , ผู้อ่าน : 520 , 05:12:44 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จิตแพทย์ พบเด็กประถมอีก 5 คน ใน ร.ร.แห่งหนึ่ง ย่านดินแดงมีอาการตกใจ หวาดกลัวเหตุ พ.ค.เลือดวันนี้ ( 28 พ.ค.) พญ.พรรณพิมล วิปุลากร ผอ.สถาบันราชานุกูล กรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข เปิดเผยว่า จากการลงพื้นที่ ของทีมจิตแพทย์ที่เขตดินแดง โดยไปที่โรงเรียนประถมแห่งหนึ่ง และได้ใช้แบบประเมินเด็กในเบื้องต้น พบว่า มีเด็ก 13 คนที่อาจจะมีความเสี่ยงทางจิตใจจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่เมื่อใช้เครื่องมื....

อ่านต่อ

Posted by peterliger , ผู้อ่าน : 1300 , 01:58:52 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฮือฮาชาวบ้านแห่ขุดทอง ท้ายหมู่บ้านบ่อนางชิง อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว เผยพบสายแร่ทองคำเมื่อ 3 เดือนก่อน ข่าวแพร่ออกไปคนมาขุดเจอทองเกือบทุกวัน จนรวยยกหมู่บ้านกลายเป็นเศรษฐีใหม่-ซื้อรถป้ายแดง... เมื่อวันที่ 25 พ.ค. ได้มีกระแสข่าวพบบ่อแร่ทองคำในพื้นที่ ต.ห้วยโจด อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว บริเวณท้ายหมู่บ้านบ่อนางชิง ม.4 ต.ห้วยโจด เนื้อที่ประมาณ 30 ไร่ ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปพิสูจน์ข้อเท็จจริง เมื่....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 28 พฤษภาคม 2553
Posted by peterliger , ผู้อ่าน : 3724 , 23:01:01 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปัญหาไขมันส่วนเกิน จัดเป็นปัญหาด้านความงามของคนวัยตั้งแต่ 20 ปีเป็นต้นไป เพราะการสะสมของไขมัน ในจุดที่ไม่พึงประสงค์ เช่น แก้ม คาง ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เอว สะโพก ย่อมทำให้ขาดความมั่นใจ ในการที่จะโชว์สรีระต่อหน้าคนอื่นๆ สาเหตุหลักของการเกิด ไขมันส่วนเกิน ก็มาจากการรับประทานอาหารที่เกินพอดี โดยเฉพาะอาหารที่ม ....

อ่านต่อ

Posted by peterliger , ผู้อ่าน : 1254 , 22:16:44 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นาทีนี้คงปฏิเสธ กระแส"ไก่อูฟีเวอร์"ไม่ได้ เมื่อสาวๆ เห็นหน้า พ.อ.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกกองทัพบก รับหน้าที่โฆษกศูนย์อำนวยการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉิน (ศอฉ.) โผล่ทางหน้าจอทีวีที่ผ่านมา จนได้รับสมญานามใหม่เป็น ศอฉ.ที่ดูเข้มแข็ง ให้กลายเป็น "ศูนย์ไก่อูฉกหัวใจ" ระทวยสาวน้อยสาวใหญ่ไปทั่ว เห็น ได้จาก เว็บไซต์ไซเบอร์ชื่อดังอย่างพันทิป จัดโหวตระหว่าง พระเอกหล่อทะลุแป้ง อย่าง "เคน ธีรเดช วงศ์....

อ่านต่อ


/7