• peterliger
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : dzipaperless@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-04-22
  • จำนวนเรื่อง : 62
  • จำนวนผู้ชม : 83789
  • ส่ง msg :
  • โหวต 37 คน
PeterLiger
รอบโลก รอบไทย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/peterliger
วันพุธ ที่ 9 มิถุนายน 2553
Posted by peterliger , ผู้อ่าน : 987 , 13:13:28 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  เปิด คลิปพลเรือนถือปืนเอ็ม-16 ปฏิบัติการปะปนอยู่กับทหารบริเวณ ซ.งามดูพลี บ่อนไก่ กทม. ช่วงปราบม็อบเสื้อแดง ซึ่ง พ.อ.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกศอฉ. ชี้แจงเมื่อวันที่ 7 มิ.ย.ว่า กรณีที่พรรคการเมืองหนึ่งนำภาพบุคคลสวมชุดพลเรือนถือปืนเอ็ม 16 มาเปิดเผย พยายามทำให้สังคมเกิดความเคลือบแคลงสงสัยว่า มีบุคคลพลเรือนถืออาวุธปืนในพื้นที่ที่ทหารอยู่ ซึ่งหมายความว่า มีการแอบยิงเพื่อสร้างสถานการณ์วุ่นวาย และโย....

อ่านต่อ

Posted by peterliger , ผู้อ่าน : 2379 , 00:58:39 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดูไว้เป็นแนวทางนะครับ ดวงตามราศีประจำเดือนมิถุนายน   ดวง รายเดือน ราศีมังกร   ราศีมังกร 14ม.ค.-12ก.พ. การงาน ทาง ด้านการงานของชาวราศีมังกรในเดือนนี้ จะเด่นมากในด้านการงานที่เกี่ยวกับการค้าต่างแดน หรืองานที่ต้องพบปะกับคนต่างชาติ ต่างภาษา จะได้รับข่าวการเจรจากับบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้วยเป็นข่าวดี จะมีเกณฑ์การเดินทางด้วยเรื่องของงาน และได้รับความสำเร็จ ดีด้วยค....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 7 มิถุนายน 2553
Posted by peterliger , ผู้อ่าน : 1082 , 16:58:03 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

      เด็กนักเรียน อนุบาล-ม.3 รร.บ้านหนองตะเภา อ.หัวหิน จ.ประจวบฯ ถูกผึ้งหลวงต่อย นับ 100 คน ขณะเข้าแถวเคารพธงชาติ เบื้องต้นเด็ก10 รายอาการหนักต้องนอนพักรักษาตัวดูอาการอย่างต่อเนื่อง ขณะที่บางส่วนแพทย์ได้ให้ยาและให้ผู้ปกครองรับกลับบ้านได้   (7มิ.ย.) เช้าวันนี้มูลนิธิกู้ภัยเพชรเกษม รับแจ้งเด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านหนองตะเภา ถูกผึ้งต่อย ต้องการความช่วยเหลือ หลังจากรับแจ้ง มูลนิธิกู้ภัยเพชรเ....

อ่านต่อ

Posted by peterliger , ผู้อ่าน : 686 , 15:57:29 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้(7 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  รถเบนซ์ส่วนตัวพ.ต.ท.วรชัย อารักษ์รัฐ หัวหน้าพนักงานสอบสวนคดีพิเศษ ในคดีเงินบริจาค 258 ล้านของพรรคประชาธิปัตย์ ถูกทุบกระจกรถและขโมยเครื่องคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คไป ขณะที่รถคันดังกล่าวจอดอยู่บริเวณริมถนนรัชดา เมื่อช่วงกลางเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา  ภายหลังเกิดเหตุ พ.ต.ท.วรชัย ได้เข้าแจ้งความที่ สน.พหลโยธิน เนื่อง จากเข้าใจว่าเป็นการโจรกรรมทรัพย์สินปกติ แต....

อ่านต่อ

Posted by peterliger , ผู้อ่าน : 678 , 15:51:43 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บางจากจ่อ ขึ้นราคาน้ำมัน หากราคาน้ำมันสำเร็จรูปตลาดสิงคโปร์ปรับลดไม่ถึงเหรียญ เหตุค่าการตลาดต่ำนายอนุสรณ์ แสงนิ่มนวล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) กล่าว ว่า บางจากยังไม่มีแผนที่จะ ปรับราคาขายปลีกน้ำมันในประเทศ โดยต้อง ดูราคาน้ำมันสำเร็จรูปในตลาดสิงคโปร์เย็นนี้ (7 มิ.ย.) ก่อน เนื่องจากราคาน้ำมันดิบวันศุกร์ที่ผ่านมาปรับตัวลดลงมากทั้งนี้หากราคาน้ำมันสำเร็จรูป....

อ่านต่อ


/13