• อุดมพักตร์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : udompark_suay@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-07-16
  • จำนวนเรื่อง : 21
  • จำนวนผู้ชม : 26614
  • ส่ง msg :
  • โหวต 10 คน
phak
คนเย็นชา
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/phakpp
วันจันทร์ ที่ 27 สิงหาคม 2550
Posted by อุดมพักตร์ , ผู้อ่าน : 300 , 11:53:55 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     ในปัจจุบันนี้เศรษฐกิจของประเทศไทย กำลังมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นทั้งในด้านดีและด้านไม่ดี เศรษฐกิจของประเทศไทยในปี 2007 ใครก็ทราบดีว่าเศรษฐกิจปีนี้ของอะไรๆก็ค่อนข้างแพงทุกอย่าง ไหนเลยจะเป็นราคาน้ำมันที่มีราคาสูงขึ้น เกือบทุกวันหรืออาจจะมีลดลงบ้างแต่ก็น้อยกว่าตอนขึ้นมาก พอราคาน้ำมันแพง ของอย่างอื่นก็แพงไปด้วยจึงเป็นต้นเหตุให้เศรษฐกิจไม่ดี ประเทศไทยมีการส่งออกของภายในประเทศในปี2007มน้อยกว่าเดิม เช่น ผลไ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 26 สิงหาคม 2550
Posted by อุดมพักตร์ , ผู้อ่าน : 307 , 16:07:04 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในปัจจุบันี้ปาปารัชซี่มีมากมายเหลือเกิน ไม่ว่าดาราจะทำอะไรหรือใครก็แล้วแต่ที่ประชาชนทั่วประเทศรู้จัก คนที่มีชื่อเสียง ก็รู้ไปหมด แล้วชอบเอารูปที่ถ่ายไปนั้นลงตามสื่อให้เขาเสียๆหายๆ ถ้าเป็นเรื่องดีก็ดีไปแต่เป็นเรื่องที่ไม่ดีนี้สิ น่าอายแทน ไม่ใช่ว่าปาปารัชซี่ไม่ดีนะ ปาปารัชซี่หลายคนก็ทำให้จากคนธรรมดากลายเป็นดารามาแล้วหลายคน เพราะฉะนั้นดารา นักร้อง นักแสดง ที่กำลังมีเชื่อเสียง และมีผลงานอยู่ในขณะนี้ ระว....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 11 สิงหาคม 2550
Posted by อุดมพักตร์ , ผู้อ่าน : 387 , 15:13:06 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ม.รนว.จัดละครเวทีสะท้อนสังคม"สุสานหิ่งห้อย"           ห่างหายไปจากการทำละครเวที4ปี โปรแกรมวิชานิเทศศาสตร์และอุตสาหกรรมบริการคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ขอเชิญชมละครเวทีเรื่อง "สุสานหิ่งห้อย" โดยอิงจากผลงานสะเทือนอารมณ์ของ อคิยูกิ โนซากะ เรื่อง"Grave of Fireflies"โดยนำเสนอเรื่องราวสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง ผ่านตัวละครพี่ชายและน้องสาว ที่ได้รับผลกระทบจากสงครามโลกเลยทำให้ถูกทอดทิ้งอย่างโ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 8 สิงหาคม 2550
Posted by อุดมพักตร์ , ผู้อ่าน : 295 , 14:40:57 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                                                                                                                                   คำ 1คำเพื่อพ่อหลวงในทางปฏิบัติจุดเริ่มต้นของการพัฒนาเศรษฐกิจพอเพียงคือ   การฟื้นฟูเศรษฐกิจชุมชนท้องถิ่น เศรษฐกิจพอเพียงเป็นทั้งหลักการและกระบวนการทางสังคม  ตั้งแต่ขั้นฟื้นฟูและขยายเครือข่ายเกษตรกรรมยั่งยืน  เป็นการพัฒนาขีดความสามารถในการผลิตและบริโภคอย่างพ....

อ่านต่อ

Posted by อุดมพักตร์ , ผู้อ่าน : 261 , 13:35:53 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ประเทศทุกประเทศต้องมีเมืองหลวงเป็นศูนย์กลางของประเทศ เช่นประเทศไทย มีเมืองหลวงชื่อ กรุงเทพมหานคร เป็นสถานที่ที่มีความเจริญ ถ้าวันพรุ่งนี้ไม่มีเมืองหลวงประเทศไทยก็จะวุ่นวายมากๆ อันดับแรกเลยขอเดาว่าคุณต้องตกใจอย่างแน่นอน แต่ทุกคนไม่ต้องตกใจ เพราะว่าปัญหาทุกปัญหามีทางแก้ไขได้ ถ้ากรุงเทพไม่ใช่เมืองหลวง ก็เปลี่ยนเป็นจังหวัดอื่นได้ แต่ก็ต้องมีการคมนาคมสะดวกสะบายเป็นอย่างมาก....

อ่านต่อ


/1