• tinaphat
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : royalkk@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-03-28
  • จำนวนเรื่อง : 7
  • จำนวนผู้ชม : 10412
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
บูธphat21พูดเรื่องการเมืองการทหารและเรื่องอื่นๆ
สวัสดีครับนี่คือบูธ ของphat21ครับ ผมจะขอพุดคุยสนทนาให้ท่านแสดงความเห็นโดยเรื่องทั้งหมดนั้นจะเป็นประโยชน์นะครับ ผมจะพูดหลายเรื่องทั้งการเมืองทั้งในและต่างประเทศและเรื่องอื่นๆครับ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/phat21
วันพฤหัสบดี ที่ 19 พฤษภาคม 2554
Posted by tinaphat , ผู้อ่าน : 908 , 21:25:15 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดูมามากพอแล้วครับหนัง สงครามสมัยอยุธยา แบบฟันดาบธรรมดาแบบนี้ผมอยากให้สร้างหนังสงครามประวัติศาสตร์สมัยใหม่ของไทยมั่งนะเช่น รศ 112 การรบยุทธนาวีเกาะช้าง การสร้างและการเดินทางเรือดํานําไทย หรือ เรือหลวงประแสรบ ในสงครามเกาหลีส่วนเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกครับเรือหลวงประแสร์  ความภาคภูมิใจในต่างแดนเรือหลวงประแสร์  ถือว่าเป็นเรืออีกหนึ่งลำที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ของราชนาวีไทย เมื่อปลดประจำการแล้ว ทางเทศบ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 2 เมษายน 2554
Posted by tinaphat , ผู้อ่าน : 1133 , 12:18:39 น.  
หมวด : การ์ตูน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

pm กับ ฟินเด้อคิดว่าท่านฟินเด้อมีแนวคิดยังไงครับผมอยากให้เศรษฐกิจประเทศใหญ่ติดใน 1-20 ของโลกและอยากให้กองทัพไทยใหญ่และทันสมัยที่สุดในอาเซียนคือผมเองก็มีแนวคิดเอา การ์ตูน manga animeมาใช้เป็นอีกสื่อบันเทิงในไทยครับ  เอาแบบเกาหลีใต้ละที่เอาการ์ตูนญี่ปุ่นมาดัดแปลงแต่งเรื่องทั้งการ์ตูนรวมทั้งเกมออนไลน์  ของไทยก็มีmangaที่แต่งเขียนฝีมือคนไทยมั่งละครับเช่นcartoon thai studio  นอกจากเขียนจากหนังแล้วยังมีเขี....

อ่านต่อ

Posted by tinaphat , ผู้อ่าน : 817 , 12:14:22 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คือตอนกระชับพื้นที่ เห้นใช้แต่กองทหาร และรถหุ้นเกราะอย่างเดียว ทําให้สุ้กับเสื้อแดงยาก และอาจทําให้เสื้อแดงเผาเมืองได้ง่ายเพราะเสื้อแดงยิงๆๆๆๆๆ และเผาแต่ทหารไทยกลับไม่มีอุปกรณ์ดับเพลิงในการดับไฟที่แดงเผาเลยทําให้ทหารในตอนนั้นกลับไม่มีสิ่งนี้ในการสร้างอํานาจต่อรองเสื้อแดงเลยเหมือนประมาณว่าเสื้อแดงจับตึกเป็นตัวประกันแต่ไม่มีปืนที่แม่นในการยิงผู้ร้าย ทําให้มันเผาได้ง่ายไร้รถดับเพลิงเพราะทหารมีแต่ปืนรถเก....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 26 ตุลาคม 2553
Posted by tinaphat , ผู้อ่าน : 438 , 12:47:20 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ขอคัดค้านการแก้รัฐธรรมนูญที่จะเกิดขึ้นในเร็วๆนี้เพราะว่าการแก้ล้วนทําให้พรรคที่มีอยู่ในสภาแข็งแกร่งขึ้นเพราะยิ่งในสภามีคนไม่ดีเต็มเลย แก้เรื่องยุบพรรคทําให้พรรคการเมืองเหิมเกริมกล้าทัผิดมากขึ้น แก้เรื่องเขตเรียงเบอร์เป็นเขตเดียวเบอร์เดียวนั้นปิดตายพรรคเล็กเข้า สภา แก้เรื่องห้าม สส แทรกแซงกิจการของรัฐยิ่งทัให้มีการทุจริตมากขึ้นอันนี้ผมไม่เห็นด้วยที่จะให้แก้ครับ โดยเฉพาะพรรคชาติปลาไหลไม่พัฒนาที่อ้างว่า....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 16 กันยายน 2553
Posted by tinaphat , ผู้อ่าน : 570 , 08:47:36 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผมอยากให้ กองทัพบก จัดหาK1A1ครับเพื่อที่เราจะได้ใช้มาตราฐานนาโต้และเป็นการเสริมสัมพันธ์กับสหรัฐมากขึ้นครับถึงกรณีในเว็บ thaifighterclub.org และ thaiarmedforce.comนั้น   พวกนั้นกลับเชียร์รถถังจีนรัสเซียซึ่งผมไม่เห็นด้วอย่างยิ่งผมจึงกราบเรียนใหพรรคประชาธิปัตย์ซึ่งเป็นพรรครัฐบาลฝากบอกรัฐมนตรีกลาโหมซึ่งไม่ใช่คนในพรรคบอกให้เขาจัดซื้อK1A1เถอะครับ  เพื่อที่ภาพลักษณ์ความเป็นพันธมิตรกับสหรัฐใกล้ชิดมากขึ้นและร....

อ่านต่อ


/2