• กระยาหงัน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : phattanapong@dex.co.th
  • วันที่สร้าง : 2007-01-16
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 28982
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
phatstudio
เรียงร้อยประสบการณ์ รายวัน รายเดือน หรือรายปี ตลอดจนรายชั่วโมง
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/phatstudio
วันเสาร์ ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2550
Posted by กระยาหงัน , ผู้อ่าน : 5926 , 14:36:15 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

            ได้มีโอกาสฟังธรรมจากแม่ชีศันสนีย์ แม่ชีบอกว่ามีหลายสิ่งที่อยากจะสอนมนุษย์ที่เกิดมาทุกคนแต่ไม่มีโอกาสได้สอนได้ทั่วถึงเราจึงขอเอาคำสอนที่ท่านอยากจะเผยแผ่ให้เพื่อนๆทุกคนได้รับรู้เพื่อเป็นบุญกุศลของแม่ชีมาถึงทุกๆท่านด้วยขอให้อ่านข้อความให้จบและปฎิบัติเพราะนี่คือเป็นสิ่งที่ทุกๆคนทำเป็นกิจวัตรทุกวัน..            ใครที่เกลียดเจ้านายเป็นบ้าเป็นหลัง   โดนเจ้านายกลั่นแกล้งหยุดซะเถอะความเกลียด  ความ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 31 มกราคม 2550
Posted by กระยาหงัน , ผู้อ่าน : 1935 , 00:51:16 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

            ความจริงก็คือ ในขณะที่เรากำลังคิดถึงใครคนนึงตลอดเวลา เค้าคนนั้นอาจกำลังคิดถึงใครคนอื่นอยู่ก็เป็นได้ และบางครั้งก็อาจมีใครบางคนที่คิดถึงเราอย ู่ โดยที่เราไม่สนใจเลยเช่นกัน บางครั้งการได้ฝันไปคนเดียว มันก็ดีกว่าการได้รู้ความจริง            ที่ว่า... "สิ่งที่เราคิดทั้งหมดมันคือความฝันของเราเพียงคนเดียว" ฉะนั้นไม่แปลกที่คนส่วนใหญ่เลือกที่จะจมอยู่กับความฝันมากกว่าการได้รู้ความจริง การไม่ได้เป็....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 29 มกราคม 2550
Posted by กระยาหงัน , ผู้อ่าน : 1102 , 09:57:41 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

            เช้าวันนี้ได้รับเมล์จากน้องสาวร่วมทีม (วอลเล่ย์บอล) สมัยยังเรียน ป.ตรี ซึ่งก็นานมากๆ แล้วที่จบมากอ่านดูแล้วก็ ชวนให้คิดในหลายๆ เรื่อง เลยเก็บเอามาให้อ่านกันบ้าง เผื่อว่าจะมีประโยชน์ หรือเป้นกำลังใจให้ใครบางคนได้"ขอให้ชั้นดูหน้าลูกหน่อย..ได้มั๊ยคะ"  คุณแม่คนใหม่เอ่ยขึ้น..เมื่อห่อผ้าน้อย ๆ ..อยู่ในอ้อมกอดเธอ เธอค่อย ๆ คลี่ผ้าที่ห่อออก....เพื่อมองใบหน้าเล็ก ๆ .....กรี๊ดดดด.....เธอกรีดร้อง  ห....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 25 มกราคม 2550
Posted by กระยาหงัน , ผู้อ่าน : 2677 , 13:52:50 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

            เปิดตัวมาพร้อมกับการปิดตัวของงาน Thailand Animation ซึ่งจะพยายามทำให้เมืองไทยพัฒนาผลงานทางด้าน animation แค่คราวนี้เปลี่ยนมาเป็นงาน Thailand Game Show 2007 แต่ดูชื่อแล้วอย่าเพิ่งเข้าใจว่าเป้นงานของเกมส์โชว์เหมือนใน TV นะครับ             บรรยากาศหน้างานคนเยอะมากเริ่มงานตั้งแต่วันที่ 12 ม.ค. 47 จนถึงวันที่ 14 ม.ค. แต่ที่คนเยอะมากที่สุดก็วันที่ 13 ซึ่งเป็นวันที่ตรงกับวันเด็กแห่งชาติ ซึ่งหลาย....

อ่านต่อ

Posted by กระยาหงัน , ผู้อ่าน : 1244 , 13:44:35 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

งานๆๆๆ อะไรก็งานๆๆๆ เช้าขึ้นมาก็เข้าสู่ชีวิตประจำวันของมนุษย์เงินเดือนตัวอ้วนๆ คนนึง แต่วันนี้บรรยากาศที่ออฟฟิตค่อนข้างคึกครื้นเพราะว่าน้องที่ทำงานรับปริญญา เลยแห่กันไปเป็นกำลังใจ แต่ข้าพเจ้าไม่ได้ไปเพราะว่ามีงานแทรกเข้ามาพอดี กว่าจะปิดงานหมดก็ปาเข้าไป 6โมงเย็น และแล้วเวลารีดไขมันก็มาถึง 18.00 ฤกษ์ดี ที่จะลากันทีกับไขมัน ตีอยู่ 1ชั่วโมง เหงื่อออกดีช่วยให้รู้สึกโล่งมากๆ เลย เสียดายทิ้งไปซะนาน ไม่งั้นห....

อ่านต่อ


/1
บางสิ่งบางอย่างที่อยากให้ลูกๆ ได้ดู

ขอขอบคุณและยกความดีทั้งหมดนี้ให้แด่ อาจารย์หมอ ผู้ซึ่งทำให้ลูกหลายๆ คนได้ทราบในสิ่งที่ไม่ทราบ จะได้ย้อนกลับไปดูคนที่อยู่ข้างหลังเรา ที่คอยเป้นห่วงเราตลอด และเป็นผู้ที่หวังดีกับเรามากที่สุด

View All