• สื่อชุมชน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ph_2514@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-08-17
  • จำนวนเรื่อง : 520
  • จำนวนผู้ชม : 395792
  • ส่ง msg :
  • โหวต 41 คน
ศูนย์ข่าวเพื่อฅนชายขอบจังหวัดพิจิตร
เรื่องของฅนชายขอบ...ฅนไร้เสียง...ข่าวที่ไม่เป็นข่าว...ของฅนพิจิตร...โดยฅนพิจิตร...เพื่อฅนพิจิตร
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/phichittoday
วันอังคาร ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2554
Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 623 , 22:53:32 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หนังสือด่วนมาก! ถึง..องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นเรื่อง สัมมนาชุมชนปลอดภัยครั้งที่ ๒คลิกที่ลิงค์...เลยครับ....

อ่านต่อ

Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 718 , 20:59:59 น.  
หมวด : ต่างจังหวัด

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันที่ ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๔ นายแพทย์กมเลศวร์ จุลบุตร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลวังทรายพูนเป็นประธานมอบหมวกนิรภัยแก่สมาชิกอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน(อสม.) ซึ่งสมาคมผู้ประกอบการรถจักรยานยนต์ไทยมอบหมวกนิรภัยดังกล่าวเพื่อเป็นก้าวแรกสู่ทศวรรษแห่งความปลอดภัยทางถนน ที่รัฐบาลประกาศเป็นวาระเเห่งชาติในการลดการบาดเจ็บและเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางถนน  ตามที่นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ   นายกรัฐมนตรีประกาศให้การสวมหมวกนิรภ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 28 มกราคม 2554
Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 2671 , 16:33:14 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวันที่ ๒๖ มกราคม ๒๕๕๔ ตัวแทนเกษตรกรที่ปลูกแตงโมในพื้นที่อำเภอวังทรายพูน จังหวัดพิจิตรได้เสนอปัญหาที่ส่วนราชการไม่ได้ให้การดูแลช่วยเหลือเกษตรกรที่ปลูกแตงโมเลย  จะถึงช่วงจัดงานประจำปี "วันแตงโม โชว์กรงนก"ของอำเภอวังทรายพูนแล้วก็ตามชาวสวนแตงโมได้มีเริ่มตัดแตงโมขายมาตั้งแต่ช่วงต้นเดือนมกราคมราคาแตงโมช่วงแรกอยู่ที่กิโลกรัมละ ๑๐ บาท แต่ในขณะนี้ราคาเริ่มลดลง พ่อค้าที่เข้ามาซื้อมีจำนวนน้อย  และพ่อค้ามีก....

อ่านต่อ

Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 1378 , 16:01:07 น.  
หมวด : ต่างจังหวัด

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันที่ ๒๔ มกราคมที่ผ่านมา เข้ามาเมืองพิจิตร เสร็จภารกิจแล้วพาภรรยาแวะไปหอชมนกริมบึงสีไฟ ช่วงพักเที่ยง รอกลับเข้าตัวเมือง เพื่อขอย้ายอินเทอร์เนตที่ TOT อยู่แต่วังทรายพูน ไม่ได้ผ่านไปทางเมืองเก่าเลย รู้ข้อมูลจากสื่อนานแล้ว จึงอยากแวะมาชมบ้างหอคอยชมนก....ที่เห็น  หนึ่งภาพแทนถ้อยคำพันคำจริงๆจระเข้  MASCOT “นายสีไฟ”  สุดท้ายเป็นลูกไม่มีพ่อบทความของคุณสิทธิพจน์  เกบุ้ย  เขียนไว้น่าสนใจภาพมุมสูง ถ่ายจากหอชม....

อ่านต่อ

Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 588 , 14:27:28 น.  
หมวด : ต่างจังหวัด

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันที่ ๒๗ มกราคม ๒๕๕๔ นางอัจฉราภรณ์ บุญญรังสี รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตรเป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการศูนย์อำนวยความปลอดภัยทางถนนจังหวัดพิจิตร ที่สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดพิจิตรโดยที่ประชุมได้รับทราบสรุปผลการดำเนินงานลดอุบัติเหตุช่วงเทศกาลปีใหม่ ๗ วันอันตรายที่ผ่านมาที่ประชุมได้พิจารณาโครงการรณรงค์สวมหมวกนิรภัย ๑๐๐%ในสถานศึกษานำร่อง ๔ แห่ง ดำเนินโครงการโดยบริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 27 มกราคม 2554
Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 1166 , 08:53:42 น.  
หมวด : ต่างจังหวัด

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดูเหมือนว่า จะขับขี่ถูกกฎจราจร แต่จักรยานยนต์คันนี้ ขับขี่มาจากตลาดเทศบาล ๑ พิจิตร มาติดสัญญาณไฟแดงที่สี่แยกโรงเรียนอนุบาลพิจิตร  ไม่รอสัญญาณไฟเขียว รอจังหวะเปลี่ยนสัญญาณไฟ ฝ่าไฟแดง เลี้ยวขวาไปทางถนนบึงสีไฟ (โรงพยาบาลพิจิตร)การฝ่าสัญญาณไฟแดงในตัวเมืองพิจิตรมีมาก  สื่อชุมชนไปร่วมงานนมัสการหลวงพ่อเพชรและสมโภชเมืองพิจิตรเมื่อวันที่ ๒๒ มกราคมที่ผ่าน  จอดรถรอสัญญาณไฟ  จะมีการฝ่าไฟแดงเกือบทุกแยกเลยสิ่งที่เ....

อ่านต่อ

Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 1088 , 07:20:09 น.  
หมวด : ต่างจังหวัด

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวันที่ ๒๖ มกราคม ๒๕๕๔ นายอำนวย พานทอง รักษาการนายอำเภอวังทรายพูนเป็นประธานประชุมยกร่างแผน ๕ ปีชุมชนปลอดภัยตำบลวังทรายพูน ที่ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลวังทรายพูน อำเภอวังทรายพูน จังหวัดพิจิตร  เพื่อเสนอเป็นข้อตกลงดำเนินงาน เพื่อใช้ลงนามกับตัวแทนองค์การนามัยโลก ซึ่งจะมีการจัดงานรับรองชุมชนปลอดภัย ๒ แห่งในประเทศไทยขึ้นวันที่ ๒๒-๒๓ มกราคม ๒๕๕๔ ที่สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ กรุงเทพฯผู้เข้าร่วมการประชุม....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 23 มกราคม 2554
Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 1229 , 19:11:27 น.  
หมวด : ต่างจังหวัด

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวานนี้(๒๒ ม.ค.๕๔) นายสุวิทย์ วัชโรทยางกรู ผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร พร้อมด้วยตัวแทนจากหน่วยงานราชการ ๑๒ อำเภอร่วมพิธีถวายบัวบูชาหลวงพ่อเพชร ในงานนมัสการหลวงพ่อเพชรและสมโภชเมืองพิจิตร ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๒๒ - ๓๑ มกราคม ๒๕๕๔ณ บริเวณหน้าพระอุโบสถหลวงพ่อเพชร วัดท่าหลวงพระอารามหลวง อำเภอเมือง จังหวัดพิจิตรนอกจากนี้ยังมีการแสดงไหลเรือไฟ "อัคคีนาวา บูชาหลวงพ่อเพชร " กลางลำน้ำน่านหน้าวัดท่าหลวง ๓ ร....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 22 มกราคม 2554
Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 837 , 14:20:59 น.  
หมวด : ต่างจังหวัด

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวานนี้(๒๑ ม.ค.๕๔)รีบเร่งเดินทางกลับมาจากจังหวัดกระบี่ ตั้งแต่บ่ายวันที่ ๒๐ ม.ค.มาถึงจังหวัดพิษณุโลกในตอนเช้า เพื่อจะให้ทันเข้าร่วมประชุมคณะกรรมการพัฒนาโรงพยาบาลวังทรายพูนครั้งที่ ๑ ที่นัดหมายในเวลา ๑๒.๐๐ น. ทำไมต้องเร่งรีบ เพราะไม่ค่อยมีโอกาสมากนัก ที่คนเล็กๆอย่างเรา จะได้รับเชิญเข้าร่วมประชุมในหน่วยงานที่ชาวบ้านมักบ่นให้ได้ยินอยู่สม่ำเสมอ ในเรื่องความพึงพอใจของงานบริการ  จึงจะเข้าร่วมรับฟังสิ่ง....

อ่านต่อ

Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 672 , 12:27:42 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชาวบ้าน ๓ จังหวัด ในพื้นที่เขตรอยต่อจังหวัดพิจิตร เพชรบูรณ์และพิษณุโลก แห่ร่วมเวทีรับฟังความคิดเห็น เพื่อกำหนดขอบเขตและแนวทางการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ แน่นศาลาการเปรียญวัดคีรีเทพนิมิต ค้านการดำเนินโครงการเหมืองแร่ทองคำชาตรีในส่วนขยายต่อ เกรงประสบปัญหาจากผลกระทบจาการทำเหมือง ในวันนี้(๒๒ มกราคม ๕๔) ที่ศาลาการเปรียญวัดคีรีเทพนิมิต ตำบลเขาเจ็ดลูก อำเภอทับคล้อ จังหวัดพิจิตร ได้มีเวทีรับฟังความ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 10 มกราคม 2554
Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 752 , 20:05:20 น.  
หมวด : ต่างจังหวัด

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ภาพจากถนนบายพาสดงชะพลู-ยางคอยเกลือตัดกับถนนพิจิตร-เมืองเก่าสี่แยก  สี่มุม  สี่พรรค....

อ่านต่อ

Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 1171 , 19:49:02 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

ณ ริมถนนทางหลวงหมายเลข ๑๑ (เขาทราย-วังทอง) ช่วงระหว่างสะพานจากสำนักงานเทศบาลตำบลสากเหล็กไปถึงที่ทำการ อบต.สากเหล็ก จะมีร้านขายกล้วยไข่ ส้มโอเปิดบริการลูกค้าที่ขับรถสัญจรไป-มาบนเส้นทางที่ใช้ล่องใต้สู่กรุงเทพฯ ขึ้นเหนือไปพิษณุโลก แต่การที่ผู้ใช้บริการจอดรถเก๋ง กระบะซื้อผลไม้  สร้างรายได้ให้กับร้านผลไม้ที่มีอยู่หลายเจ้าในบริเวณนั้นแต่อีกด้านหนึ่งก็กำลังสร้างความเสี่ยงแก่ผู้สัญจรด้วยพาหนะเล็กๆ เช่น จักรย....

อ่านต่อ

Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 1245 , 18:33:10 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อเวลา ๑๕.๔๐น.ที่ผ่านมา (๑๐ ม.ค.๕๔) เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกันทางเข้าที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลวังทรายพูน หมู่ที่ ๒ ตำบลวังทรายพูน  อำเภอวังทรายพูน จังหวัดพิจิตรในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ทะเบียน กลท ๔๐๓ พิจิตร ล้มขวางทางเข้าที่ทำการ อบต.วังทรายพูน มีรอยรถจักรยานยนต์ไหลลื่นตามพื้นถนนเป็นรอยยาว เศษกระจกแตกเต็มพื้นถนนผู้บาดเจ็บเจ้าของรถได้รับการช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลวัง....

อ่านต่อ

Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 520 , 18:03:36 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หน่วยฝึกผสม “คอบร้าโกลด์” จัดชุดแพทย์ผสม ๗ ชาติเตรียมลงพื้นที่จังหวัดพิจิตร บริการตรวจสุขภาพและรักษาโรคทั่วไปให้ราษฎร กลางเดือนกุมภาพันธ์นี้เวลา ๑๐.๓๐ น.วันนี้ (๙ ธ.ค. ๕๔)พันเอก ชาญชัย ร่วมเย็น หัวหน้าส่วนโครงการช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่การฝึก กองอำนวยการฝึก “คอบบร้าโกลด์ ๑๑”และคณะนายทหารจากหน่วยฝึกได้เข้าหารือกับนายสุวิทย์ วัชโรทยางกูร ผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตรและส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง ณ ห้องปฏิบัต....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 8 มกราคม 2554
Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 538 , 00:05:35 น.  
หมวด : ต่างจังหวัด

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

EMS ไทย ชีวิตคนไทยที่ต้องฝากไว้กับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นเพราะปัจจุบันระบบกู้ชีพ กู้ภัยในระดับตำบลเป็นเรื่องขององค์กรปกครองส่วนถิ่นที่จะดำเนินการให้มีภายในตำบลของตนแต่บางแห่งไม่เห็นความสำคัญ ทำให้ชาวบ้านต้องพึ่งรถโรงพยาบาลซึ่งกว่าจะได้รับการช่วยเหลือ ผู้ป่วยบางรายก็อาจจะย่ำแย่ ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 7 มกราคม 2554
Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 744 , 21:44:55 น.  
หมวด : ต่างจังหวัด

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้(๗ ม.ค.๕๔)นายอำนวย พานทอง นายอำเภอวังทรายพูนพร้อมด้วยตัวแทนเหล่ากาชาดจังหวัดพิจิตร เหล่ากาชาดอำเภอวังทรายพูน ชมรม อสม.รพ.สต.บ้านหนองยางร่วมเป็นเจ้าภาพในพิธีสวดอภิธรรมศพนางสาวสุภากร นิวตัน สมาชิกชมรม อสม.รพ.สต.บ้านหนองยางที่เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งเมื่อคืนวันที่ ๖ ม.ค.ที่ผ่านมาสำหรับนางสาวสุภากร  นิวตันถือว่าเป็นผู้ทำงานชุมชนที่มีความเสียสละทั้งกำลังกาย กำลังใจในพัฒนาชุมชนบ้านหนองยาง เป็นนักจัดราย....

อ่านต่อ

Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 745 , 18:29:48 น.  
หมวด : ต่างจังหวัด

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บรรยากาศงานวันเด็กแห่งชาติที่โรงเรียนชุมชนบ้านเนินหัวโล้หนองยาง ตำบลัวทรายพูน อำเภอวังทรายพูน จังหวัดพิจิตร....

อ่านต่อ

Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 879 , 17:40:00 น.  
หมวด : ต่างจังหวัด

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวานนี้(๖ ม.ค.๕๔)นายอำนวย พานทอง นายอำเภอวังทรายพูนพร้อมด้วยนายบุญเลิศ เผ่าสวัสดิ์ ผู้จัดการ ธกส.สาขาวังทรายพูนจัดเวทีรับฟังปัญหาจากเกษตรกรชาวนาอำเภอวังทรายพูน ณ โรงเรียนบ้านทุ่งโม่ง ตำบลวังทรายพูน อำเภอวังทรายพูน จังหวัดพิจิตร ซึ่งในปี ๒๕๕๓ ประสบปัญหาภัยแล้ง น้ำท่วม เพลี้ยกระโดดระบาด ทางอำเภอวังทรายพูนและ ธกส.ได้รับฟังความคิดเห็น ข้อเสนอแนะ ปัญหาการให้บริการของ ธกส. และความชื่นชมต่อการให้บริการท....

อ่านต่อ

Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 1043 , 15:47:42 น.  
หมวด : ต่างจังหวัด

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ชาวบ้านแจ้งผ่านสื่อชุมชนว่า เสาไฟฟ้าบริเวณหน้าสหกรณ์ชาวนาวังทรายพูนจำกัด หมู่ที่ ๔ ตำบลวังทรายพูน ถูกรถบรรทุกข้าวเกี่ยวสายไฟ ทำให้เสาหักเอน ต้องใช้ไม้ค้ำ อยู่ใกล้วัดวังแสงและติดกับปั๊มน้ำมันของสหกรณ์ฯ หวั่นว่าปล่อยไว้นานอาจโค่นล้มทับปั๊มน้ำมันและสร้างเสียหายแก่ผู้ที่สัญจรผ่านไปมาบนถนนทางหลวงชนบท ๒๐๔๐(วังทรายพูน-เนินหัวโล้)ได้  จึงขอวอนผ่านไปยังสำนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดพิจิตรช่วยดำเนินการแก้....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 5 มกราคม 2554
Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 908 , 16:13:23 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ศูนย์ปฏิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ ๒๕๕๔ จังหวัดพิจิตร สรุปผลการดำเนินการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ช่วง ๗ วันอันตราย ระหว่างวันที่ ๒๙ ธันวาคม ๒๕๕๓ ถึงวันที่ ๔ มกราคม ๒๕๕๔ สถิติอุบัติเหตุ ผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิตลดลงอย่างมากเมือเปรียบเทียบกับช่วงเทศกาลปีใหม่ของปี ๒๕๕๓ ขณะที่สถิติการเกิดอุบัติเหตุของวัยรุ่นน้อยกว่ากลุ่มช่วงอายุอื่นที่จังหวัดพิจิตร นายสุวิทย์ วัชโรทยางกูร....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 4 มกราคม 2554
Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 1016 , 17:00:42 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้(๔ ม.ค.๕๔)นายพิเศษ ธีรการุญวงษ์  นายอำเภอสามง่ามพร้อมตัวแทนเทศบาลตำบลเนินปอเดินทางมาที่เทศบาลตำบลวังทรายพูน โดยมีนายสุรศักดิ์  เตชะมณีสถิตย์ นายกเทศมนตรีตำบลวังทรายพูนให้การต้อนรับ  เพื่อแสดงความยินดีกับนายโฆสิต  สังข์ศิริพงษ์ ปลัดเทศบาลตำบลเนินปอที่ย้ายมาดำรงตำแหน่งปลัดเทศบาลตำบลวังทรายพูนแทน ส.ต.ต.ประวิต ยศปัญญา ที่ย้ายไปรับตำแหน่งปลัดเทศบาลตำบลเนินปอจากนั้นนายสุรศักดิ์ เตชะมณีสถิตย์ นายกเทศม....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 3 มกราคม 2554
Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 2909 , 11:39:23 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวานนี้(๒ ม.ค.๕๔)  พระครูวิรุฬกันตธรรม เจ้าอาวาสวัดวังแสง หมู่ที่ ๔ ตำบลวังทรายพูน อำเภอวังทรายพูน จังหวัดพิจิตร จัดพิธีสวดภาณยักษ์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ๒๕๕๔  มีประชาชนเข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก เรื่องจริงผ่าจอ  / พลังจิต สำหรับพิธีสวดภาณยักษ์นั้นมีความเชื่อกันว่าช่วยขจัดปัดเป่าสิ่งอัปมงคลออกจากร่างกาย โดยจะมีการชักชวนคนจำนวนมากมาร่วมทำในคราวเดียวกัน นิยมจัดตั้งแต่หลังออกพรรษาไปจนถึงสงกรานต์ขึ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 31 ธันวาคม 2553
Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 1265 , 19:42:21 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขณะนี้(๓๑ ธ.ค.๕๓) ไก่ป่าที่อาศัยอยู่ในพื้นที่วัดป่าเขาน้อย หมู่ที่ ๕ ตำบลวังทรายพูน อำเภอวังทรายพูน จังหวัดพิจิตร ตายติดต่อกันอย่างต่อเนื่องทุกวันมาเป็นเวลากว่า ๒ สัปดาห์แล้ววันนี้เจ้าหน้าที่ รพ.สต.หนองยาง พร้อมด้วย อสม.บ้านเนินหัวโล้ ได้ลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์ให้พระ สามเณร ผู้มาปฎิบัติธรรมได้สังเกตอาการ หากเจ็บป่วยอาการคล้ายไข้หวัดใหญ่ให้พบแพทย์โดยเร็ว....

อ่านต่อ

Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 988 , 18:09:14 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้(๓๑ ธ.ค.๕๓) ที่วัดป่าเขาน้อย อำเภอวังทรายพูน จังหวัดพิจิตรมีชาวพุทธร่วมตักบาตรทำบุญส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ๒๕๕๔ เป็นจำนวนมาก  อีกทั้งบางคนยังได้อยู่ปฎิบัติธรรม เดินจงกรมต่อ เพื่อเป็นการถือศีล  ฟังธรรมข้ามปีต้อนรับปีศักราช ๒๕๕๔อีกด้วย  ....

อ่านต่อ

Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 504 , 17:28:32 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้(๓๑ ธ.ค.๕๓) นายมานพ  วีระอาชากุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตรลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมจุดบริการประชาชนที่ปฎิบัติการอำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่เดินทางผ่านจังหวัดพิจิตร เพื่อสร้างขวัญกำลังใจในการปฎิบัติหน้าที่ลดอัตราการเกิดอุบัติเหตุทางถนนในช่วง ๗ วันอันตรายเทศกาลปีใหม่โดยวันนี้เวลา ๑๑.๑๐ น.ได้เยี่ยมจุดบริการประชาชนสี่แยกบ้านเนินหัวโล้ โดยมีนางสาวพัฒนา ผะอบเหล็ก นายก อบต.วังทรายพูน ดาบตำรวจเกรียงศักดิ์....

อ่านต่อ

Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 1354 , 16:07:13 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อเวลา ๑๕.๐๐น.ที่ผ่านมา(๓๑ ธ.ค.๕๓) เกิดเหตุรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค หมายเลขทะเบียน กข ๑๘๖  พิจิตร ติดสติกเกอร์กองบิน ๒ กองทัพอากาศเหินข้ามลำเหมืองข้างทางหลางชนบทหมายเลข ๒๐๔๐(วังทรายพูน-เนินหัวโล้) บริเวณหมู่ที่ ๕ ตำบลวังทรายพูน อำเภอวังทรายพูน จังหวัดพิจิตร มีผู้บาดเจ็บ ๑ ราย เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยสมาชิก อปพร.ประจำจุดบริการประชาชนสี่แยกบ้านเนินหัวโล้นำส่งโรงพยาบาลวังทรายพูน ผู้บาดเจ็บชื่อ นายพงษ์อนัน....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 30 ธันวาคม 2553
Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 1429 , 17:38:45 น.  
หมวด : ต่างจังหวัด

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ภาพจากจุดบริการประชาชนสี่แยกเนินหัวโล้....

อ่านต่อ

Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 351 , 15:41:01 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้(๓๐ ธ.ค.๕๓)นายสุวิทย์  วัชโรทยางกูร  ผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตรออกตรวจจุดบริการประชาชนช่วงเทศกาลปีใหม่ ภายหลังที่เปิดจุดบริการผ่านไป ๑ วัน จังหวัดพิจิตรเกิดอุบัติเหตุ ๒ ราย ผู้บาดเจ็บ ๒ คน  ผลจากการสุ่มตรวจพบว่า จุดบริการบางแห่งมีเจ้าหน้าที่เพียง ๑-๒ คนเท่านั้นสื่อชุมชนว่า ถ้าท่านผู้ว่าฯมีโอกาสออกตรวจในช่วงกลางคืน อาจจะพบจุดบริการบางจุดมีแต่เต็นท์  ไร้เจ้าหน้าที่ประจำจุดบริการ โดยเฉพาะถนนสายรองท....

อ่านต่อ

Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 1528 , 11:57:34 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวานนี้(๒๙ .ค.๕๓)เข้าไปถ่ายภาพพญาชาลวัน ภายในบึงสีไฟ เมืองพิจิตร มีนักท่องเที่ยวเข้าไปหวังจะถ่ายภาพกับพญาชาลวันไว้เป็นที่ระลึกที่ได้มีโอกาสผ่านมาเที่ยวเมืองพิจิตร  ซึ่งถ้าไม่ตั้งใจมาจริงๆ  จะไม่ได้มาเที่ยวบึงสีไฟ แต่ไม่รู้ว่าหน่วยงานที่ดูแลบึงสีไฟบริหารจัดการอย่างไร   ภายในบริเวณบึงสีไฟและหน้ารูปปั้นพญาชาลวัน มีการรดน้ำหญ้าสวนหย่อมในช่วงกลางวันตลอดเวลา ที่มีนักท่องเที่ยวมาเดินพักผ่อน ชม/ถ่ายภาพ ห....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 26 ธันวาคม 2553
Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 849 , 12:02:43 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อคืนวานนี้(๒๕ ธ.ค.๕๓) นายนราพัฒน์ แก้วทอง ประธานคณะกรรมาธิการพัฒนาเศรษฐกิจ สภาผู้แทนราษฎรและสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเขต ๑ จังหวัดพิจิตรเดินทางมาร่วมงานปีละหนฅนหนองปลาไหลครั้งที่ ๓/๕๔  โดยมีนายพิชิต  แก้วทอง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองปลาไหลพร้อมด้วยตัวแทนหน่วยงานภาครัฐ องค์กรองค์ปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน  ประชาชนให้การต้อนรับอย่างเนืองแน่นสนามหน้าที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลหนองปลาไหล อ....

อ่านต่อ

Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 934 , 11:22:02 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวานนี้(๒๕ ธ.ค.๕๓) นายวิชิต สำแดงเดช ประธานคณะกรรมการกองทุนสวัสดิการชุมชนตำบลวังทรายพูนพร้อมคณะร่วมระดมความคิดเห็นการพัฒนาองค์กรชุมชนในพื้นที่อำเภอวังทรายพูน โดยตั้งเป้าหมายจะขยายการจัดสวัสดิการชุมชนที่ขณะนี้มีสมาชิก ๓๐๐ คน เพิ่มเป็น ๕๐๐ คนในปี ๒๕๕๔ และจะขยายให้ควบคุมพื้นที่ ๔ ตำบลของอำเภอวังทรายพูนรอยยิ้มลุงจวน   วันนี้ไม่สบาย  มาร่วมงานไม่ได้รพ.สต.หนองโสนร่วมบริการด้านสุขภาพแก่ประชาชนกระบวนการท....

อ่านต่อ

Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 683 , 11:00:01 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวานนี้(๒๕ ธันวาคม ๒๕๕๓) นายชาติชาย  เจียมศรีพงษ์ นายก องค์การบริหารส่วนจังหวัดพิจิตรเป็นประธานจุดเทียนชัยถวายพระพรแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมทั้งรับคำประกาศเจตนารมณ์การพัฒนาแก้ปัญหาชุมชนจากสภาองค์กรชุมชนจังหวัดพิจิตร ณ สนามหน้าสำนักงานองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิจิตรสมาชิกสภาองค์กรชุมชนตำบลวังทรายพูน....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 23 ธันวาคม 2553
Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 1099 , 19:55:49 น.  
หมวด : ต่างจังหวัด

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้(๒๓ ธ.ค.๕๓)รศ.ดร.รัตนาวดี ชอนตะวัน ผศ.ดร.พิกุล นันทชัยพันธ์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทีมประเมินภายนอก สอจร.ภาคเหนือ โครงการประเมินแผนงาน สอจร.(ภาคเหนือ) ระยะที่ ๔ ได้รับมอบหมายจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ(สสส.)เข้าติดตามและประเมินผลการดำเนินโครงการที่ได้รับทุนสนับสนุนจากแผนงานสนับสนุนการดำเนินงานป้องกันอุบัติเหตุจราจร  โดยแลกเปลี่ยนความรู้กับนายพรชัย  จงศิริรักษ์ ขนส....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 19 ธันวาคม 2553
Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 779 , 16:16:57 น.  
หมวด : ต่างจังหวัด

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรสนันสนุนเงินทุนสถาบันการเงินชุมชนเปิดร้านค้าชุมชน(ซีบี มาร์ท)แห่งแรกของประเทศ พร้อมสนับสนุนขยายครอบคลุมทุกพื้นที่ นายบุญไทย แก้วขันตี ผู้ช่วยผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธกส.) เปิดเผยภายหลังเปิดกลุ่มออมทรัพย์ร้านค้าชุมชน ซีบี มาร์ทของสถาบันการเงินชุมชนตำบลหนองโสน อำเภอสามง่าม จังหวัดพิจิตร ในวันนี้ (๑๙ ธ.ค.๕๓) ว่า ซีบี มาร์ทจะเป็นศูนย์กลางที่จะรวบ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 9 ธันวาคม 2553
Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 373 , 18:58:15 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

พรุ่งนี้ วันรัฐธรรมนูญจึงขอนำไฟล์ภาพความต้องการของประชาชนชาววังทรายพูนเมื่อ ๓ ปีก่อนมาให้กรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่นได้ศึกษาว่าเมื่อ ๑๑ - ๑๔ - ๒๐ ธันวาคม ๒๕๕๐ประชาชนมีบทเรียนที่กลายเป็นตำนานที่กล่าวขาน"หนองปลาไหลส้มหล่น วังทรายพูนเสียศูนย์"ผ่านไป ๓ ปี วันเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ใครพูดอย่างไร   ๓ วัน มีความแตกต่างกันอย่างไรสิ่งที่แต่ละคนพูด  เพื่อประโยชน์ใคร  เพื่อช่วยใครแต่ประชาชนไม่ได้รับการช่วยเ....

อ่านต่อ

Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 1131 , 18:22:53 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

วันนี้(๙ ธันวาคม ๒๕๕๓) นายวินัย ภัทรประสิทธิ์ ส.ส.พิจิตร เขต ๑ เป็นประธานเปิดงานลงแขกเกี่ยวข้าวเกี้ยวสาววังทรายพูนครั้ง ๑๙ ที่แปลงนาสาธิตเกษตรอินทรีย์ข้างโรงเรียนบ้านหนองพระ อำเภอวังทรายพูน จังหวัดพิจิตร เกี่ยวข้าวมาเหนื่อยๆๆ  ปวดขา  มีบริการนวดแผนไทยด้วยงานนี้....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 5 ธันวาคม 2553
Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 564 , 20:49:52 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้(๕ธ.ค.๕๓) นายอำนวย พานทอง รักษาการนายอำเภอวังทรายพูนพร้อมด้วยพสกนิกรชาวอำเภอวังทรายพูนร่วมจุดเทียนชัยถวายพระพรแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๕ ธันวามหาราช ณ สนามที่ว่าการอำเภอวังทรายพูน จังหวัดพิจิตร>....

อ่านต่อ

Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 778 , 14:54:44 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้(๕ ธ.ค.๕๓)นายอำนวย พานทอง รักษาการนายอำเภอวังทรายพูนพร้อมด้วยนายสุรศักดิ์ เตชะมณีสถิตย์ นายกเทศมนตรีตำบลวังทรายพูน นายสมหมาย สนามทอง กำนันตำบลวังทรายพูน มอบบ้านตามโครงการบ้านท้องถิ่นไทย เทิดไท้องค์ราชันย์แก่นางสง่า  ตะกรุด บ้านเลขที่ ๙๘๔๙ หมู่ที่ ๕ ตำบลหนองพระ อำเภอวังทรายพูน จังหวัดพิจิตร เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติเนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๓ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๓>....

อ่านต่อ

Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 913 , 14:17:39 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวานนี้(๔ ธ.ค.๕๓) มีการจัดพิธีวันพ่อแห่งชาติ ณ โรงเรียนแห่งหนึ่ง  ในระหว่างที่มีการตักบาตรพระสงฆ์  นักการภารโรงได้ทำการเคลื่อนย้ายไมโครโพนออกจากหน้าเวที  เเต่กระแสไฟฟ้ารั่ว  ทำให้นักการภารโรงถูกไฟฟ้าช๊อคล้มลง  โชคดีที่ล้มลงบนพรม หากล้มลงด้านพื้นปูน คาดว่าเสียชีวิตแน่นอน  ขณะนี้นอนรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลจึงขอเตือนหน่วยงาน องค์กรที่จัดงานต่างๆ  โดยเฉพาะช่วงเวลาค่ำคืน  ระวัง!ไฟฟ้ารั่ว  เนื่องจากอุปกรณ....

อ่านต่อ

Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 570 , 14:02:38 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้(๕ ธ.ค.๕๓) นายไพฑูณ  อุปสิทธิ์ ประธานชมรมอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้านเนินหัวโล้ นำสมาชิก อสม.เจาะเลือดประชาชนในหมู่ที่ ๕ ตำบลวังทรายพูน เพื่อคัดกรอง ค้นหาผู้ป่วยกลุ่มเสี่ยงที่เป็นโรคเบาหวานตามโครงการสนองน้ำพระราชหฤทัยในหลวง ทรงห่วงใยสุขภาพประชาชน เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๕ ธันวามหาราช....

อ่านต่อ

Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 729 , 13:36:50 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวันวานที่ผ่านมา(๒ ธันวาคม ๒๕๕๓) นายไพฑูณ อุปสิทธิ์ ผู้ประสานงานโครงการชุมชนร่วมใจเฝ้าระวังป้องกันอุบัติภัยรถรับส่งนักเรียนจังหวัดพิจิตร ในเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ โครงการนวตกรรม ๔ ภาค จัดโดยคณะทำงานสนับสนุนการดำเนินงานป้องกันและแก้ไขปัญหาอุบัติเหตุทางถนนในจังหวัดนำร่อง(สอจร.)ที่โรงแรมมารวยการ์เด้น กรุงเทพฯซึ่งในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากนายสุรพล สายพันธุ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานีเข้าร่วมรับฟัง....

อ่านต่อ

Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 565 , 13:24:25 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวันวานที่ผ่านมา(๒ ธ.ค.๕๓) นายแพทย์วิทยา  ชาติบัญชาชัย ประธาน สอจร.จัดสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้  โครงการนวตกรรม ๔ ภาค ณ โรงแรมมารวยการ์เด้น กรุงเทพฯ....

อ่านต่อ

Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 678 , 12:41:42 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้(๕ ธ.ค.๕๓) นายอำนวย พานทอง รักษาการแทนนายอำเภอวังทรายพูน นำพสกนิกรอำเภอวังทรายพูน จังหวัดพิจิตรกล่าวคำสดุดีเฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคลพร้อมทั้งถวายภัตาหารเพลแด่พระสงฆ์ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอวังทรายพูน จังหวัดพิจิตร ....

อ่านต่อ

Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 514 , 11:47:47 น.  
หมวด : ต่างจังหวัด

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้(๕ ธ.ค.๕๓) นายอำนวย  พานทอง  รักษาการแทนนายเภอวังทรายพูนพร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ผู้นำท้องที่ พ่อค้า ประชาชนชาวอำเภอวังทรายพูนร่วมกันตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์และลงนามถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ๕ ธันวามหาราช ณ ที่ว่าการอำเภอวังทรายพูน  จังหวัดพิจิตร  >....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 1 ธันวาคม 2553
Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 450 , 12:41:50 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้(๑ ธันวาคม ๒๕๕๓) นางสาวพัฒนา ผะอบเหล็ก นายก อบต.วังทรายพูน เป็นประธานมอบหมวกนิรภัยแก่ผู้ปกครองและนักเรียนชั้นอนุบาล ๑-๒  ประถมศึกษาปีที่ ๑ โรงเรียนชุมชนบ้านเนินหัวโล้หนองยาง  โดยมีนายวินัย กิจโชค  สมาคมผู้ประกอบการรถจักรยานยนต์ไทย  นายสมควร อัสโย  ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนบ้านเนินหัวโล้หนองยาง  นายไพฑูณ  อุปสิทธิ์  ส.อบต.วังทรายพูนเข้าร่วมมอบในครั้งนี้ด้วย....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 26 พฤศจิกายน 2553
Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 558 , 01:17:19 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

วานนี้(๒๕ พ.ย.)นายจำรูญ  ตั้งไพศาลกิจ รองปลัดกระทรวงคมนาคมเป็นประธานรับฟังความคิดเห็นเวทีระดมสมองแบบ World Cafe "เสียงสะท้อนจากภาคีความปลอดภัย" ซึ่งจัดโดยกองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน กรมการขนส่งทางบกร่วมศูนย์วิชาการเพื่อความปลอดภัยทางถนน(ศวปภ.)ภายใต้มูลนิธิสาธารณสุขแห่งชาติ(มสช.) เพื่อชี้ทิศทางการขับเคลื่อนความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน ให้บรรลุเป้าหมายทศวรรษแห่งความปลอดภัยทางถนน ระหว่างวันที่....

อ่านต่อ

Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 559 , 00:52:03 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวันวานที่ผ่านมา(๒๓ พ.ย.๕๓)ที่ห้องประชุม ๑ ชั้น ๕ อาคารสถาบันดำรงราชานุภาพ  กระทรวงมหาดไทย นายศรีสมบัติ พรประสิทธิ์ รองอธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเป็นประธานการประชุมอนุกรรมการเสริมสร้างความเข้มแข็งของชุมชนด้านป้องกันอุบัติภัยและสาธารณภัย ครั้งที่ ๓/๒๕๕๓โดยการประชุมในครั้งนี้มีเรื่องแผนงานการจัดสัมมนาระดับชาติ ชุมชนปลอดภัย ครั้งที่ ๒ ระหว่างวันที่ ๒๒-๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๓ และการประกาศรับรองชุมช....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 25 พฤศจิกายน 2553
Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 434 , 23:16:19 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

บนถนนสุขุมวิท จ.ชลบุรี ภาพนี้เป็นโจกท์ถามหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับมาตรการสร้างความปลอดภัยทางถนนว่า ปี ๕๔ เริ่มทศวรรษความปลอดภัยทางถนน  แต่ภาพแบบนี้มีให้เห็นมากมายทั่วประเทศรัฐจะทำอย่างไรให้ถึงเป้าหมายการรณรงค์สวมหมวกนิรภัย ๑๐๐%  กับ การไม่สวมหมวกนิรภัย ๑๐๐% ที่มีลักษณะการขับขี่ที่อาจเกิดการเสียชีวิตหมู่ได้อย่างนี้   จะป้องกันอย่างไร....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 18 พฤศจิกายน 2553
Posted by สื่อชุมชน , ผู้อ่าน : 911 , 17:47:48 น.  
หมวด : ต่างจังหวัด

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ขอขอบคุณนายวิชัย สนมฉ่ำ ผู้อำนวยการสำนักงานทางหลวงชนบทจังหวัดพิจิตรที่จัดส่งเจ้าหน้าที่/คนงานมาตัดแต่งกิ่งไม้ ตัดหญ้าริมถนนทางหลวงชนบทหมายเลข๒๐๔๐(วังทรายพูน-เนินหัวโล้)ให้เกิดความปลอดภัยและสวยงาม(ภาพหลังดำเนินการตัดหญ้า  ตัดแต่งกิ่งไม้  สวยงาม)ในฐานะสมาชิกสภาท้องถิ่นเคยเสนอท้องถิ่นให้ดำเนินการดูแลความสะอาดริมถนนเข้าชุมชน แต่ไม่เป็นผล ท้องถิ่นคงคิดว่าเป็นถนนของทางหลวงชนบท จึงเฉยๆๆ ทำให้มีหญ้า/กิ่งไม้บ....

อ่านต่อ


/11
<< ตุลาคม 2019 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    [ Add to my favorite ] [ X ]