• Wachi
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : edet11@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-07-21
  • จำนวนเรื่อง : 20
  • จำนวนผู้ชม : 37520
  • ส่ง msg :
  • โหวต 24 คน
วาชิ
เส้นทางของผู้คนบางครั้งมันก็แปลก ตัดผ่านกันเพียงครู่ยาม กลับมีเรื่องราวจดจำไปได้นานแสนนาน ตัดผ่านกันเพียงครู่ยาม กลับมีเรื่องราวจดจำไปได้นานแสนนาน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/phuritchaya
วันพุธ ที่ 22 ตุลาคม 2551
Posted by Wachi , ผู้อ่าน : 8861 , 14:43:02 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ภาพแรกๆ ที่คุณจะนึกถึงเมื่อมาจังหวัดกาญจนบุรีก็คือ ภาพของการล่องแพ แพพักต่างๆ และเมื่อพูดถึงอำเภอไทรโยค น้ำตกไทรโยคก็น่าจะเป็นสิ่งแรกที่ผุดขึ้นจากความทรงจำแพอิงธาร ความลงตัวที่ช่วยเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณให้มีความหมายมากยิ่งขึ้น ด้วยสถานที่ตั้งอยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติไทรโยค (น้ำตกไทรโยคใหญ่)ซึ่งใช้เวลาเดินทางจากตัวเมืองกาญจนบุรีประมาณ 1 ชั่วโมงบริการแพพัก แพล่อง เรือนำเที่ยว แพกเกจที่พักพร้อมอาหารและนำ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 18 ตุลาคม 2551
Posted by Wachi , ผู้อ่าน : 1377 , 02:06:02 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"ช่วงนี้ไม่มีน้ำเลยครับ แล้งมาหลายเดือนแล้ว ไม่ต้องเข้าไปหรอก เสียเงินค่าอุทยานฯ เปล่าๆ"     นั่นคือประโยคที่เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติ บอกผม เมื่อเราจอดรถลงไปถาม มันเป็นช่วงกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมา     ต้นเดือนกรกฎาคม ผมกลับไปที่นั่นอีกครั้ง ด้วยความรู้สึกติดค้างในใจ ช่วงนี้ฝนตกติดต่อกันหลายวัน น่าจะมีน้ำจากต้นน้ำ ไหลลงสู่น้ำตกบ้าง แต่วันนี้ แดดแรง อากาศอบอ้าว เมฆก่อตัวทะมึนมาแต่ไกล     จากเส้นทางสาย....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 14 ตุลาคม 2551
Posted by Wachi , ผู้อ่าน : 774 , 10:43:30 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   ธรรมะสวัสดี วันออกพรรษาครับ...   ผมเชื่อว่าพุทธศาสนิกชน ย่อมต้องเชื่อในคำสอนที่ว่า "ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว"   เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 ต.ค.ที่ผ่านมา ทีม OK Nation United ได้ลงสนามอุ่นเครื่องกับทีมโกศลภัทรวิทย์ สิ่งที่ไม่ต้องใช้ความสังเกตุอะไรมากมายก็คือสภาพร่างกายของตัวผมเอง มันชี้ชัดอยู่แล้วว่า เรี่ยวแรงถดถอย แม้จะท้าต่อยกับเด็กป.4 ในรายการถ้าคุณแน่อย่าแพ้ป.4 ยังไม่กล้า นั่นคือสภาพร่างกายจากการ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 8 ตุลาคม 2551
Posted by Wachi , ผู้อ่าน : 474 , 14:41:54 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรียน ท่านนายกรัฐมนตรี         ผมเห็นใจท่านจริงๆ ครับ       ท่านอาจจะมีคำตอบให้กับครอบครัวผู้สูญเสีย ท่านอาจมีวิธีการแสดงความเสียใจ       แต่ท่านจะมีคำตอบให้ลูกหลานของท่านอย่างไร ในการทำร้ายประชาชนเช่นนี้        ความรู้สึกที่ลูกของท่านมองดูท่าน....        ความภาคภูมิใจที่ลูกมีให้ท่าน....       ท่านจะตอบลูกว่าอย่างไรครับ....       ท่านมีคำตอบให้อาจารย์ที่อบรมสั่งสอนจริยธรรมท่านมาอย่างไร            ....

อ่านต่อ


/1