• picnic-club
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : nirun_pho@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-01-22
  • จำนวนเรื่อง : 9
  • จำนวนผู้ชม : 8713
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
สิ่งมีชีวิตที่มีค่า
มีลมหายใจที่จะต้องดูแล
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/picnic-club
วันพุธ ที่ 17 มิถุนายน 2552
Posted by picnic-club , ผู้อ่าน : 283 , 12:19:12 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เคยไหมกับการต้องทำอะไรทุกๆๆ วัน เพื่อที่จะรอการพัฒนาต่อเนื่อง ลูกพีชเข้าโรงเรียนมาได้เกือบเดือนหนึ่งแล้ว การพัฒนาในส่วนของการไปโรงเรียนจะคล้ายๆๆ กราฟมาก คือ ดี...แย่....ดี   ในช่วงแรกของการไปโรงเรียนทางโรงเรียนจะให้ผู้ปกครองไปนั่งกับลูกพีชได้ ในช่วงแรก ซึ่งลูกพีชจะชอบไปโรงเรียนมาก และก็จะมีเพลงมาร้องที่บ้านอยู่ตลอด จนช่วงที่ลูกพีชต้องไปโรงเรียนเพียงคนเดียว ช่วงนั้นน้องจะร้องไห้ทุกวัน เวลาที่ไปส่งช่วง....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 27 กันยายน 2550
Posted by picnic-club , ผู้อ่าน : 351 , 14:03:10 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

13 ต.ค. 2550 นี่จะเป็นจะเป็นวันเกิดของคนที่มีความสำคัญที่สุดของครอบครัว ......คนนั้นก็คือ ลูกพีชของทุกๆคน ใกล้จะครบ 1 ขวบล่ะ พัฒนาการที่ผ่านมาตลอด1 ปี ทำให้ทุกคนมีความสุข เพราะเราได้เห็นสิ่งที่เขาทำมาเรื่อยๆๆ ไม่ว่าจะเป็นการพลิกคว่ำ หงาย การคลาน การยืน การเข้าใจภาษา การพยักหน้า การบ๊าย บาย การส่งจูบ การเต้น (เต้นได้แล้วตามจังหวะเพลง) และก็การเดิน ฯลฯ อีกมากมายที่ไม่สามารถบอกได้หมดเนื่องจากเราจะจดจำทุ....

อ่านต่อ

Posted by picnic-club , ผู้อ่าน : 263 , 13:54:55 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในวันที่ 26 ก.ย. 2550 ลูกพีชของที่บ้านก็สร้างความตื่นเต้นให้กับทุกคนในครอบครัว เนื่องจากก่อนหน้านี้ตัวเล็กของทุกคน เกาะเดินไปทั่ว ทุกพื้นที่ของบ้านแต่ก็ยังไม่สามารถที่จะเดินเองได้ จนเมื่อคืนวันที่ 26 ก.ย. 2550 ประมาณ 19.20 น. ลูกพีชได้ไปอยู่ที่ห้องของคุณยาย โดยมีมามี้ และคุณตาเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ (ปาป๊าไม่ได้เห็น) ลูกพีชได้เกาะมือคุณตาเพื่อจะเดินไปหาคุณยาย เมื่อเขาเริ่มเดินไปได้ 1 ก้าวก็ได้ปล่อยมือคุ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2550
Posted by picnic-club , ผู้อ่าน : 1437 , 16:13:27 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Big Match บาร์ซ่า - ลิเวอร์ อยากให้ช่วยกันหาแผนการสยบบาร์ซ่าในถิ่น คัมนู หน่อยครับ เพื่อราฟา จะมาอ่านแล้วนำไปใช้ในเกม - ความเห็นส่วนตัว 11 ผู้เล่นตัวจริง เรน่า, รีเซ่, ฟินแนน, แอกเกอร์, คาราเกอร์, อลอนโซ่, เจอร์ราร์ด, ซิสโซโก้, เบลลามี่, เค้าท์, เคร้าซ์ ใช้กองกลางอัดแน่น 3 ตัว และให้เคร้าซ์เล่นเป็นหน้าต่ำ คอยเก็บบอลแล้วให้เบลลามี่กับ เค้าท์หาช่องเพื่อส่งบอลให้ ใช้ความดุดันของกองกลางสกัดเกมบุกของบาร์ซ....

อ่านต่อ

Posted by picnic-club , ผู้อ่าน : 280 , 14:51:27 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลังจากที่จบแมตซ์การแข่งขันดังกล่าว ก็รู้สึกเซ็งนิดๆๆ ว่าทำไมเราถึงยิงไม่ได้ ในเมื่อการสร้างสรรค์เกมบุกของ ทีมชุดนี้เริ่มที่จะลงตัวเป็นอย่างมาก ขาดแต่การจบสกอร์อย่างเดียว ทำให้คิดถึง ฟาวเลอร์ยุครุ่งเรืองเป็นอย่างมาก อยากให้ God ของ The Kop กลับมาเป็นเหมือนเดิมจังเลย แต่ยังดีที่ อาร์เซนอลก็เสมอ ...จะเชียร์ต่อไป ต้องคว้าแชมป์ฤดูกาลนี้มาให้ได้.........................

อ่านต่อ


/2
ทีมฟุตบอลอังกฤษที่คิดว่าเจ๋งที่สุด
แมนยูฯ
1 คน
เชลซี
3 คน
ลิเวอร์พูล
7 คน
อาร์เซนอล
2 คน

  โหวต 13 คน