• pidpiw
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : pidpiw@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-02-15
  • จำนวนเรื่อง : 33
  • จำนวนผู้ชม : 51923
  • ส่ง msg :
  • โหวต 14 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 9 ตุลาคม 2551
Posted by pidpiw , ผู้อ่าน : 1962 , 15:01:28 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 เพิ่งจะผ่านพ้นคอนเสิร์ต คาราบาว เบญจเพส ไปได้ไม่ครบปีดี วงดนตรีที่กลายเป็นแบรนด์ "อมตะ" อย่าง "คาราบาว" ก็ได้เวลาขยับตัวอีกครั้ง ด้วยการรุกเต็มสูบในธุรกิจเครื่องดนตรีที่มีมูลค่าอยู่ราวพันล้านบาท โดยส่งเครื่องดนตรีประทับตราด้วยโลโก้ "เขาควาย" ลงแข่งขันนอกจากจะเป็นวงดนตรีเพลงเพื่อชีวิตอันดับหนึ่งของเมืองไทยแล้ว ยังต้องจัดให้ "คาราบาว" เป็นคนดนตรี "ตัวจริง" ของเมืองไทยชนิดที่คงไม่มีใครกล้าปฏิเสธ และเมื....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 4 กันยายน 2551
Posted by pidpiw , ผู้อ่าน : 972 , 13:17:18 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นักข่าวจาก BBC รายงานว่า เจอตัว ท่านทักษิณ โดย ท่านได้แอบแปลงตัวไปเป็นสาวนักเต้นในพิธีเปิดโอลิมปิกที่จีน แต่ด้วยความที่ท่านเป็นคนดัง เลยไม่สามารถหลุดลอดผ่านเลนส์นักข่าวไปได้ อีกอย่างท่านดันมาเต้นอยู่แถวแรกด้วย  โชคไม่ดีเลยแฮะ..  ... จบข่าว (- - ")ปล. ขอบคุณต้นตอฟอร์เวิร์ดเมล์อย่างฮา ไว้ ณ ที่นี้....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 25 สิงหาคม 2551
Posted by pidpiw , ผู้อ่าน : 4153 , 22:16:21 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชีวิตนี้ไม่เคยเกาะเวทีคอนเสิร์ตได้ใกล้ขนาดนี้มาก่อน เหตุผลก็ง่ายๆ เพราะไม่มีใจจะไปตบตีแย่งที่กับคนอื่นขนาดนั้น...ได้ที่ไหน ก็ดูมันตรงนั้นละวะแต่หนนี้มันไม่ใช่น่ะสิ ... ก็ทีมงานสิงห์ อุตส่าห์หอบหิ้วเข้าไปเกาะขอบหน้าเวทีแบบ เห็น พี่ป้อม-พี่โต๊ะ แบบเต็มๆตาขอบอกคำเดียวว่า "สุดยอดดดดดดดด!!!!!!"งานนี้ เป็นการปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ต คนหัวใจสิงห์ อัสนี-วสันต์ เวิลด์ ทัวร์ ที่ตระเวนเล่นกันมาตั้งหลายเดือน ทั้งเมื....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 15 สิงหาคม 2551
Posted by pidpiw , ผู้อ่าน : 1253 , 15:41:25 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"คนดัง บางครั้งก็ไม่ต่างกับลูกชิ้น ขายกันเป็นแพ็ค" คำกล่าวติดตลกของ เกรียงไกร กาญจนะโภคิณ "ซีอีโอ" แห่งอีเวนท์เอเยนซีรายใหญ่ของไทย นามว่า อินเด็กซ์ อีเว้นท์ เอเจนซี่ จำกัด (มหาชน) ผู้ซึ่งประกาศตัวว่า "ไม่สนใจจ้างคนดังมางานอีเวนท์"พร้อมกันนี้ ยังเผยอีกว่า สำหรับเม็ดเงินที่หมุนเวียนอยู่ในธุรกิจนี้นั้น "ถึง 50 ล้านได้ ก็บุญแล้ว"เมื่อดูจากเรทราคาสำหรับจ้างให้บรรดาคนดังทั้งหลายมาเดินไปเดินมา เฉิดฉายอยู่ใน....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 18 กรกฎาคม 2550
Posted by pidpiw , ผู้อ่าน : 2230 , 19:05:55 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 สำหรับพริ้นท์แอดชิ้นนี้ ไม่รู้จะบอกว่าน่ากลัวดีหรือเปล่า ในสายตาของคนสื่ออย่างเราๆ ก็แมคโดนัลด์ที่แคนาดานี่สิ เล่นซื้อแอดชนิดแกมโกง ปูสีเข้าไปในเนื้อข่าว จนแทบแยกไม่ออกว่าส่วนไหนเป็นแอด ส่วนไหนเป็นข่าวกันแน่ ??? อย่างที่เห็นในภาพ คือด้านล่างเป็นรูปกล่องใส่เฟรชฟรายส์ ส่วนเฟรนฟรายส์น่ะเหรอ ก็ใช้วิธีปูสีขึ้นมาที่คอลัมน์ข่าวให้ดูคล้ายกับตัวมันฝรั่งทอด อีกชิ้นนี่สิ .. เจ๋งกว่า ก็เล่นเข้าไปแทรกแอดอยู่มันก....

อ่านต่อ


/7