*/
  • นามปากหมา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : numonumo@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-28
  • จำนวนเรื่อง : 12
  • จำนวนผู้ชม : 19372
  • จำนวนผู้โหวต : 12
  • ส่ง msg :
  • โหวต 12 คน
วันอังคาร ที่ 6 พฤษภาคม 2551
Posted by นามปากหมา , ผู้อ่าน : 892 , 13:00:42 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อย่าสงสัยว่าทำไมเงินเดือนไม่ขึ้น หลังจากทำงานผ่านไปได้ 2 ปี หนุ่มคนหนึ่งก็เริ่มสงสัยว่า ทำไม๊ทำไมเค้าไม่ได้รับการเลื่อนตำแหน่ง และไม่ได้ขึ้นเงินเดือนเลยเช้าวันหนึ่งเค้าตัดสินใจเข้าไปพบผู้จัดการแผนกบุคคลและคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อฝ่ายบุคคลได้ฟังข้อสงสัยของเค้า จึงได้หัวเราะเชิญให้เค้านั่งลงและพูดว่าบุคคล : นี่คุณ คุณจะให้ผมขึ้นเงินเดือนให้คุณได้ยังไง ในเมื่อคุณไม่ได้ทำงานที่นี่เลยแม้แต่วันเดียวชายห....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 18 เมษายน 2551
Posted by นามปากหมา , ผู้อ่าน : 882 , 10:39:58 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     เคยฟังเพลงนี้รึเปล่าครับถ้าผมจำไม่ผิดน่าจะเป็นนักร้องค่ายแกมมี่ร้องไว้นะครับเท่าที่ฟังมีความหมายว่าการที่เป็นวัยรุ่นเนี่ยเหนื่อยมากๆ ต้องเรียนต้องเล่นต้องทำตัวดีๆ ฟังไว้รู้สึกขำว่าคนแต่งเพลงมองโลกในแง่ดีเกินไปรึเปล่าเคยเปิดทีวีดูข่าวมั่งรึเปล่า ถ้าเห็นของจริงฉี่คงไม่ราดแย่หรอ     ในช่วงนี้ได้พักผ่อนเต็มที่ก็เลยต้องหาข่าวใหม่ที่โดนใจ แล้วก็เจอมันคืออนาคตของชาติที่เราเห็นแทบทุกวัน เด็กชายที่ต้องออ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 1 เมษายน 2551
Posted by นามปากหมา , ผู้อ่าน : 1648 , 16:56:22 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     มีคนบอกว่าการพนันเป็นสิ่งไม่มีแม่ก็เคยสอนแต่พอถึงวันที่ 16 กับวันที่ 1 ทีไรแม่ก็มักจะหายออกไปจากบ้านทุกทีบางวันก็หงุดหงิดเข้าบ้าน บางวันก็ยิ้มหน้าบานซื้อข้าวของมาเต็มบ้าน น้าชายอีกคนแกเป็นคนทำงานเก่งมากวันหนึ่งสามารถหารายได้เข้าบ้านเป็นหมื่นๆแต่เชื่อมั้ยว่ายังคงเป็นหนี้ บ้านที่ซื้อมายังผ่อนไม่หมดซักทีแกเป็นคนที่ขยันมากๆในวันธรรมดา แต่พอวันเสาร์อาทิตย์เท่านั้นแหละ ผีหงส์ปืน หนังสือพิมพ์เต็มบ้านไป....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 29 มีนาคม 2551
Posted by นามปากหมา , ผู้อ่าน : 821 , 13:13:29 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     บางคนอาจเกิดในสภาวะครอบครัวที่ดีครับมีทุกสิ่งทุกอย่างให้เลือกสรร อ่านข่าวเพียงหนังสือพิมพ์แล้วใช้ความคิดของตนตัดสินทุกสิ่ง ผมเองก็เป็นสื่อคนหนึ่งแต่ที่ผมเจอและเห็นกลับแตกต่าง ผมไม่อาจพูดได้ว่าเก่งเพราะกว่าจะเป็นคนเท่าทุกวันนี้ก็เกือบกลับไปไม่กลับ คำว่าเกีอบคงใช่ได้ถ้าตอนนั้นไม่คิดได้ผมคงไม่มีวันนี้ ผมพูดหรือเขียนได้เก่งไม่เท่าใครหลายๆคนในที่นี่ที่อาจจะมีหน้ามีตาในแวดวงการศึกษาหรือระดับชนชั้น แต่....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 20 มีนาคม 2551
Posted by นามปากหมา , ผู้อ่าน : 779 , 15:38:17 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     ประเทศของเรามีแม่เล้าที่อายุน้อยที่สุดในโลก(เสียงตบมือดังกระหึ่มจากตาแก่หัวงู) ส่วนแม่เฒ่าจับกระบาลเด็กน้อยวัย 15 กินดีเสือดีงูมารึถึงใจกล้านอนกับผู้ชายไม่เลือกหน้าเพื่อเงิน ใครสั่งใครสอน รู้ครับว่าพวกเธอไม่ได้มาเอากันบนหัวของผมแต่...เร็วไปรึเปล่าสำหรับเรื่องนี้มันเกินไปเหมือนกันนะ ผมทราบนะครับว่าเราเกิดมาเพราะจากการเอาแต่เรามีสิ่งหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกันด้วยก็คือความรักนะครับ...     เราไม่อาจความ....

อ่านต่อ


/3