• pigkypink
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2017-03-27
  • จำนวนเรื่อง : 94
  • จำนวนผู้ชม : 74148
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
pigkystory
เรื่องราวของหมูน้อยในโลกกว้าง
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pigkystory
วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน 2564
Posted by pigkypink , ผู้อ่าน : 394 , 11:17:55 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ธุรกิจเอสเอ็มอีถือเป็นฟันเฟืองเล็ก ๆ ที่สำคัญมากในระบบเศรษฐกิจ หากขาดเอสเอ็มอี เศรษฐกิจไทยจะขับเคลื่อนได้ลำบากหรือมีสภาพติด ๆ ขัด ๆ ซึ่งที่ผ่านมาเอสเอ็มอีสร้างรายได้ให้กับประเทศคิดเป็นสัดส่วนร้อยละ 43 ต่อผลผลิตมวลรวมภายในประเทศ (จีดีพี) และเป็นแหล่งจ้างงานสำคัญของประเทศ โดยมีแรงงานกว่า 14 ล้านคน หรือร้อยละ 85 ของแรงงานทั้งประเทศ ที่ส่วนใหญ่อยู่ในภาคการค้าและบริการ   แต่ในช่วงเวลาการระบาดของไวรัสโคว....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 10 มิถุนายน 2564
Posted by pigkypink , ผู้อ่าน : 307 , 17:12:18 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พื้นที่บริการฉีดวัคซีนนอกโรงพยาบาลจำนวน 25 แห่ง โดยความร่วมมือระหว่างสภาหอการค้าไทย กรุงเทพมหานคร สำนักอนามัย และภาคธุรกิจเอกชน หนึ่งในนั้นคือ ทรู ดิจิทัล พาร์ค ซึ่งนับว่าเป็นพื้นที่หน่วยความร่วมมือบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 นอกโรงพยาบาลที่ทันสมัยที่สุด ด้วยจุดเด่นที่แตกต่าง จากการใช้เทคโนโลยีและหุ่นยนต์มาให้บริการและอำนวยความสะดวก เช่น เสิร์ฟน้ำ และวัดอุณหภูมิ wow!!!       เมื่อเข้าสู่พื้นที่ทรู ....

อ่านต่อ

Posted by pigkypink , ผู้อ่าน : 312 , 09:36:49 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แนวคิดตั้งต้นสำหรับการเปิดใช้พื้นที่พื้นที่นี้เป็นจุดฉีดวัคซีนนอกโรงพยาบาล เอก ฐนสรณ์ ใจดี กรรมการผู้จัดการใหญ่ ทรู ดิจิทัล พาร์ค เล่าว่าเริ่มมาจากนโยบายของซีอีโอเครือซีพี ศุภชัย เจียรวนนท์ ที่ได้หารือกับทางหอการค้าไทย กรุงเทพมหานคร และสำนักอนามัยของกรุงเทพมหานครและมีดำริว่าเราน่าจะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือประเทศในกรุงเทพฯ เพื่อฉีดวัคซีนให้ประชาชนมีภูมิคุ้มกันโดยเร็วและมากที่สุด   จากนั้นได้พิจาร....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 4 มิถุนายน 2564
Posted by pigkypink , ผู้อ่าน : 374 , 17:21:06 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทรู ดิจิทัล พาร์ค…ประกาศความพร้อมพื้นที่บริการฉีดวัคซีนนอกโรงพยาบาลที่ทันสมัยที่สุด จัดเต็มหุ่นยนต์และนวัตกรรมดิจิทัล อำนวยความสะดวก สร้างความมั่นใจแก่ประชาชน   ทรู ดิจิทัล พาร์ค ประกาศความพร้อม “หน่วยความร่วมมือบริการฉีดวัคซีนโควิด-19” ด้วยความร่วมมือของ กรุงเทพมหานคร หอการค้าไทย ทรู ดิจิทัล พาร์ค และคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ซึ่งจะเป็นพื้นที่บริการฉีดวัคซีนนอกโรงพยาบาลที่ทัน....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 2 มิถุนายน 2564
Posted by pigkypink , ผู้อ่าน : 296 , 10:16:46 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สาเหตุการระบาดของโรค COVID-19 นั้น มีเพียงแหล่งเดียวคือ คน แต่ยังมีผู้บริโภคบางส่วนกังวลว่า อาหารจะเป็นแหล่งแพร่เชื้อโควิด-19 ในเรื่องนี้ หน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลกมีความเห็นและยืนยันตรงกันว่า ไม่เคยปรากฏข้อมูลบ่งชี้ว่า อาหารจะเป็นแหล่งแพร่เชื้อโควิด-19 แต่เพื่อความมั่นใจยิ่งขึ้น ผู้บริโภคควรรับประทานอาหารที่ปรุงสุกอย่างดี   - องค์การอนามัยโลก ระบุว่า ยังไม่พบหลักฐานว่า อาหารเป็นช่องทางของการแพร่....

อ่านต่อ


/1