• ม่วงไปป่าว
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : pijiksemourng@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-26
  • จำนวนเรื่อง : 45
  • จำนวนผู้ชม : 81435
  • ส่ง msg :
  • โหวต 155 คน
พิจิกสีม่วง@scorpio violet
"~Thinkin' Positive Believe It or Not~"
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pijiksemourng
วันจันทร์ ที่ 30 เมษายน 2550
Posted by ม่วงไปป่าว , ผู้อ่าน : 1275 , 08:43:02 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                                                          กินหวานมากทำให้ผิวเหี่ยว จริงหรือ จริง  เพราะ เมื่อร่างกายมีน้ำตาลอยู่ในกระแสเลือดมากเกินไป มันจะไปเกาะติดกับเส้นใยโปรตีนที่อยู่ระหว่างเซลล์ผิว ทำให้เกิดภาวะผิวเครียดขึ้น และนำไปสู่อาการแก่ก่อนวัย ผิวหยาบกร้าน และเหี่ยวย่นในที่สุด    2.  คนผิวแห้งมีโอกาสเกิดริ้วรอยกว่าคนผิวมัน จริงหรือ          จริง เพราะคนผิวแห้งขาด Sebum หรือ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 29 เมษายน 2550
Posted by ม่วงไปป่าว , ผู้อ่าน : 984 , 08:32:22 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ก่อนจะทำอะไร ก่อนออกจากบ้าน ดูสักนิดไม่เสียหาย                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                ราศีเมษ 13 เม.ย.-14 พ.ค.ชาวราศีเมษในร....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 26 เมษายน 2550
Posted by ม่วงไปป่าว , ผู้อ่าน : 1098 , 15:16:55 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  TAG  4  PEACETag ที่ 1  รับมาจากคุณ pimthipat นะครับ                                                                                 เนื่องจากว่าไปด้วยตัวเองไม่ได้ เลยต้องฝากไปรษณีย์ ช่วยดูแล มากะพระ ให้อักษรภาษไทยโดย ม่วงไปป่าวสันติภาพ (peace) เป็น ความสุขที่มีกันถ้วนทั่วของสังคม เป็นความเรียบร้อย เป็นความสงบ เป็นความราบรื่น ง่าย งามของสังคม มิใช่ "สงบ" สุขอยู่แต่เฉพาะตน ที่อยู่เงียบๆ นิ่งๆ หรือ ย....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 24 เมษายน 2550
Posted by ม่วงไปป่าว , ผู้อ่าน : 1156 , 09:00:06 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                                                                                Perfect MAN  สำหรับผู้หญิงที่มีอายุ 22 ปี  1.  หล่อ  2.  มีเสน่ห์  3.  ฐานะการเงินดี  4.  เป็นนักฟังที่ดี  5.  ฉลาด  6.  หุ่นดี  7.  แต่งตัวดี  8.  ละเอียดอ่อน ประณีต พิถีพิถัน  9.  มีความกระตือรือร้น 10. เป็นคู่รักโรแมนติก เป็นชายในฝัน                                                                       ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 23 เมษายน 2550
Posted by ม่วงไปป่าว , ผู้อ่าน : 2850 , 11:14:21 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                                                  รองเท้า กับ ความรัก ความรัก ก็เหมือนกับ รองเท้า รองเท้าแตะส่วนมากขายตามร้านทั่วไป ดังนั้นเวลาเราไปเห็นก็ไม่เคยจะนึกสนใจ มีคนเสนอขายให้ราคาถูกๆ ก็ไม่เคยคิดจะซื้อ แต่พอจำเป็นเข้าจริงๆ  ก็ต้องไปซื้อมาแก้ขัดก่อนอยู่ดี รองเท้าบางคู่สบายใหม่ๆ อาจรู้สึกสบาย แต่ถ้าใส่นานๆ เข้า อาจจะรู้สึกว่ารองเท้าคู่นี้ไม่เหมาะกับเรา อยากจะถอดทิ้งเสียเหลือเกิ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 22 เมษายน 2550
Posted by ม่วงไปป่าว , ผู้อ่าน : 1280 , 11:48:59 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   ดวงประจำสัปดาห์นี้ครับท่าน                                                                                                                                              ราศีเมษ 13 เม.ย.-14 พ.ค.ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้การงานกระเตื้องขึ้นบ้าง สวนทางกับการเงินที่ไหลออกไปเรื่อยๆ การประหยัดคงจะพอช่วยบรรเทาความเดือดร้อนลงได้ ดวงชะตาไม่เหมาะที่จะแสดงออกในที่สาธารณะ อันตรายมักจะเกิดกับคุณได้ง่าย และมักจะก....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 20 เมษายน 2550
Posted by ม่วงไปป่าว , ผู้อ่าน : 893 , 15:55:20 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                                                                                ผู้ชนะ : เมื่อพบว่ามีข้อผิดพลาด จะพูดว่า ฉันทำผิดเอง ผู้แพ้ : เมื่อพบข้อผิดพลาด จะพูดว่า ไม่ใช่ความผิดของฉัน ผู้ชนะ : จะทำงานหนักกว่าปกติ และมีเวลามากกว่าผู้แพ้ ผู้แพ้ : จะทำงานแบบยุ่งทั้งวัน โดยที่ไม่คิดว่างานไหน ควรทำก่อนทำหลัง ผู้ชนะ : จะเผชิญหน้ากับปัญหาและลงมือแก้ไขปัญหานั้น ผู้แพ้ : จะทำในทางตรงข้าม ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 19 เมษายน 2550
Posted by ม่วงไปป่าว , ผู้อ่าน : 1313 , 16:52:39 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                                                                                   ชื่อธาตุ : Woman สัญลักษณ์ : Wo ผู้ค้นพบ : Man มวลอะตอม : มาตรฐาน 50 กิโลกรัม แต่อาจแปรเปลี่ยนได้จาก 40-80 กิโลกรัม ลักษณะทั่วไป : คล้ายกันหมดถ้าอยู่ในเขตเมือง คุณสมบัติทางฟิสิกส์ 1. พื้นผิวส่วนใหญ่เคลือบด้วยสารหอมระเหยและน้ำมันบำรุงผิว 2. เดือดที่อุณหภูมิต่างๆ  เอาแน่ไม่ได้ 3. ถึงจุดเยือกแข็งทันทีทันใด....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 18 เมษายน 2550
Posted by ม่วงไปป่าว , ผู้อ่าน : 979 , 17:04:55 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                                                 "ความรัก" ดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่มนุษย์มีอยู่มากมายราวกับว่าจะไม่มีวันหมด  แต่สิ่งที่มนุษย์มีอยู่จำกัดจนดูเหมือนคับแคบเห็นแก่ตัว ก็คือ "ความอดทน" ยิ่งรักมากก็ยิ่งต้อง "อดทน" กับปัญหาต่างๆ รอบข้าง เพื่อรักษาความรักนั้นไว้ให้ยั่งยืน  แต่ในทิศทางตรงกันข้าม เมื่อใดที่สิ้นรักเมื่อนั้น "ความอดทน" ก็หาย  สิ่งใดที่เคยทนได้ก็กลับแปรเปลี่ยนไป  สิ่ง....

อ่านต่อ

Posted by ม่วงไปป่าว , ผู้อ่าน : 1994 , 00:02:30 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นวดหินทิเบต เพิ่มพลังชีวิต           ปัจจุบันนี้ธุรกิจนวดสปากำลังพยายามหารูปแบบการนวดแปลกใหม่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ มีการสำรวจเกี่ยวกับกระแสของการนวดแบบสปาที่กำลังได้รับความนิยมจากทั่วโลกนั้น เป็นการนวดด้วยหินร้อน โดยเฉพาะ “หิมาลัย สโตน” หรือหินทิเบต ซึ่งเป็นหินที่มีรากฐานทางวัฒนธรรมจากประเทศทิเบต              หินประเภทนี้เป็นหินลาวาที่ผ่านการแกะสลักโดยพระภิกษุให้เป็นสัญลักษณ์ต่างๆ 8 รูปแบบ พร้อมกับเข้าพิธ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 16 เมษายน 2550
Posted by ม่วงไปป่าว , ผู้อ่าน : 1264 , 20:33:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                 ราศีเมษ 13 เม.ย.-14 พ.ค.ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้คงจะร้อนที่นั่งอยู่ ไม่ติดที่ และก็มีจุดดับดาวจันทร์ที่เรือนเกิดด้วย การจะเดินทางไปมาก็ต้องระวังภยันตรายมากๆหน่อย หากไม่จำเป็นก็ควรจะฝืนใจอยู่กับบ้านเสียบ้าง ดาวการงานเดินปกติแม้จะอ่อนกำลังก็ยังมีโอกาสสร้างงานได้ การเงินยังไหลผ่านเข้ามา แต่ก็ถือได้ไม่นานนัก ดาวประจำตัวยังเกาะกลุ่มกับดาวบาปเคราะห์ จึงทำให้ทางเดินชีวิตค่อนข้างขรุขระ มักจ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 12 เมษายน 2550
Posted by ม่วงไปป่าว , ผู้อ่าน : 883 , 15:07:34 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                               คนฉลาด..ย่อมไม่เคยคิดว่า..คนอื่นโง่ • คนฉลาดย่อมไม่เคยคิดว่าคนอื่นโง่และคนโง่มักคิดว่าตนเองฉลาด คนที่ดูถูกคนอื่นว่าโง่ บางทีตัวเองอาจโง่ยิ่งกว่า และมีแต่ละบุคคลประเภทนี้เท่านั้น ที่มักถูกผู้อื่นหลอกลวงอยู่เสมอ • สิ่งที่เราไม่ชอบ บางครั้ง ... เราก็จำเป็นต้องรู้ อย่าปิดกั้นตัวเองให้ห่างไกลจากสิ่งที่ไม่ชมชอบเลย เพราะในโลกนี้สิ่งที่ทำร้ายเราได้ง่ายที่สุด ก็ค....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 11 เมษายน 2550
Posted by ม่วงไปป่าว , ผู้อ่าน : 949 , 15:26:22 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                เค้าเล่าว่า . . . ผู้หญิงอ้วน  มักจะนิสัยดี ผู้หญิงหน้าตาดี  มักจะมีแฟนเป็นทอม ผู้หญิงน่ารัก  แฟนมักจะไม่หล่อ ผู้หญิงที่แฟนหล่อ  จำเป็นต้องรวย ผู้หญิงอยากรวย  ต้องมีแฟนคราวพ่อ ผู้หญิงช่างจ้อ  มีแฟนมากมาย ผู้หญิงขี้อาย  มักเซ็กส์จัด ผู้หญิงอวบอัด  มักทำศัลยกรรม ผู้หญิงเก่ง  มักชอบบงการ ผู้หญิงเก่งที่ไม่ชอบบงการ  มักเสแสร้งเฉพาะช่วงแรกๆ ผู้หญิงสวย  มักจะโง่ ผู้หญิงโง่ๆ  ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 10 เมษายน 2550
Posted by ม่วงไปป่าว , ผู้อ่าน : 1063 , 14:26:00 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                        "ลดบางอย่าง เพื่อ เพิ่มบางสิ่ง"หากลดบางอย่างให้น้อยลง คุณจะได้บางสิ่งมากขึ้นลดความโกรธให้น้อยลง คุณจะได้สติกลับมามากขึ้นลดค่าใช้จ่ายให้น้อยลง คุณจะได้เงินเก็บมากขึ้นลดความคิดที่จะหาคนที่ถูกน้อยลง คุณจะได้คำตอบสำหรับทำเรื่องที่ถูกต้องมากขึ้นลดการพูดให้น้อยลง คุณจะได้ทำหลายอย่างได้มากขึ้นคิดถึงคนที่คุณรักให้น้อยลง คุณเข้าใจคนที่คุณรักมากขึ้นรักตัวเองให้น้อยลง คนอื่นรักคุณมากขึ้น....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 9 เมษายน 2550
Posted by ม่วงไปป่าว , ผู้อ่าน : 958 , 22:56:25 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                       20 ข้อที่ผู้ชาย  โอ๊ยอ่านเอาเอง......1.ผู้ชายมีพุงเรียกหุ่นอาเสี่ย   ผู้หญิงมีพุงเรียกยัยหมูสามชั้น 2.ผู้ชายกล้ามใหญ่บอกเธอดูแมนจัง  ผู้หญิงกล้ามใหญ่บอกเธอจะล่ำแข่งกับฉันหรือไง  3.ผู้ชายมือไม้หยาบ ดูเป็นคนขยันทำมาหากิน  ผู้หญิงมือไม้หยาบ ถามว่าเธอไปทำนามาหรือไงยะ 4.ผู้ชายตัวดำบอกแม้นแมนนะเธอ  ผู้หญิงตัวดำ บอกข้าวนอกนา 5.ผู้ชายไม่แต่งงานเหตุผล "รักสนุก ไม่อยากถูกผูกมัด (โดยผู้หญ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 8 เมษายน 2550
Posted by ม่วงไปป่าว , ผู้อ่าน : 791 , 17:50:35 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                           1.นึกไว้เสมอว่าาการ โกรธ 1 นาที  จะทำให้ความ ทุกข์อยู่กับตัว 3 ชั่วโมง 2.ถ้ายิ้มให้กับคนที่อยู่ในกระจก  รับรองว่าเค้าต้องยิ้ม ตอบกลับมาทุกครั้งแน่ 3.ลองปลูกต้นไม้เองซัก ต้น  การเติบโตของมันจะ บ่งบอกตัวตนของคุณได้ 4.หลับตานิ่งๆ ซัก 3 นาที  เมื่อรู้สึกว่าอะไรที่ อยู่ตรงหน้ามันช่างยากจัง 5.ระหว่างแปรงฟังถ้าฮัมเพลงด้วยไปจนจบ  จะทำให้ฟังสะอาดขึ้น 2 เท่าเลย 6.เคี้ยวข้าวแต่ละคำ ให....

อ่านต่อ

Posted by ม่วงไปป่าว , ผู้อ่าน : 1611 , 08:22:45 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

               ดวงประจำวัน======่ ราศีเมษ 13 เม.ย.-14 พ.ค.ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ ดาวความร้อนเตรียมพร้อมจะเข้าสู่เรือนเกิด ช่วงนี้จึงยังไม่ค่อยจะแสดงความใจร้อนให้เห็นมากนัก แต่ดาวประจำตัวก็ยังคลุกคลีอยู่กับกลุ่มดาวบาปเคราะห์ ทางเดินชีวิตจึงไม่ค่อยราบเรียบ การงานก็ชะลอตัว ถึงกระนั้นก็ยังพอมีรายได้ผ่านเข้ามาบ้าง ก็ต้องพยายามจัดสรรให้ลงตัว โอกาสที่จะร่ำรวยเงินทองยังไม่ใช่ขณะนี้ วันสุดสัปดาห์อาจจะเริ่ม....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 3 เมษายน 2550
Posted by ม่วงไปป่าว , ผู้อ่าน : 784 , 23:07:33 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                                                                  จงมองด้วย “ตา” แล้วปล่อยให้ “ปัญญา” เป็นผู้วินิจฉัย วันหนึ่ง ขงจื๊อ พร้อมศิษยานุศิษย์เดินทางรอนแรมลี้ภัยการเมืองอยู่กลางป่า พอได้เวลาอาหาร ลูกศิษย์เตรียมตักข้าว ใส่จานพร้อมสำรับอาหารขณะกำลังตักข้าวอยู่ห่างๆ นั้น ท่านขงจื๊อสังเกตเห็นว่า ลูกศิษย์หยิบข้าวจากจานของท่านขึ้นมาใส่ปากเคี้ยว ท่านจึงสอนและชี้ให้เห็นว่าการหยิบอาหา....

อ่านต่อ


/1
คลายเครียด

สบายๆ

View All
<< เมษายน 2007 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          

[ Add to my favorite ] [ X ]