• ม่วงไปป่าว
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : pijiksemourng@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-26
  • จำนวนเรื่อง : 45
  • จำนวนผู้ชม : 80850
  • ส่ง msg :
  • โหวต 155 คน
พิจิกสีม่วง@scorpio violet
"~Thinkin' Positive Believe It or Not~"
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pijiksemourng
วันอาทิตย์ ที่ 8 เมษายน 2550
Posted by ม่วงไปป่าว , ผู้อ่าน : 1598 , 08:22:45 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

              

ดวงประจำวัน======è

 

ราศีเมษ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ ดาวความร้อนเตรียมพร้อมจะเข้าสู่เรือนเกิด ช่วงนี้จึงยังไม่ค่อยจะแสดงความใจร้อนให้เห็นมากนัก แต่ดาวประจำตัวก็ยังคลุกคลีอยู่กับกลุ่มดาวบาปเคราะห์ ทางเดินชีวิตจึงไม่ค่อยราบเรียบ การงานก็ชะลอตัว ถึงกระนั้นก็ยังพอมีรายได้ผ่านเข้ามาบ้าง ก็ต้องพยายามจัดสรรให้ลงตัว โอกาสที่จะร่ำรวยเงินทองยังไม่ใช่ขณะนี้ วันสุดสัปดาห์อาจจะเริ่มร้อนๆที่นั่ง เรื่องของความรักก็มักจะต้องมีเงินมานำทาง.

 

ราศีพฤกษก 15 พ.ค.-15 มิ.ย.

ชาวราศีพฤษภระยะนี้ ดาวประจำตัวจะเดินเข้าสู่จุดเด่นในวันที่ 9 เมษายน คลี่คลายปัญหาต่างๆลงได้ แต่งานก็ค่อนข้างจะหนักใจ หากต้องใช้แรงงานก็ต้องเหนื่อยสุดๆ ความอดทนจะช่วยได้มาก ถึงอย่างไรก็คงไม่มีงานที่สะดวกสบาย ผู้ที่เคยสนับสนุนก็ห่างๆออกไป ก็ยังสามารถเดินงานได้ตามลำพัง ผู้มีพรสวรรค์ด้านศิลป์ และความสวยงามอาจจะมีช่องทางเดินมากกว่า สำหรับผู้มีครอบครัวควรจะต้องอะลุ้มอล่วยต่อกันให้มากขึ้น.

 

ราศีเมถุน 16 มิ.ย.- 15 ก.ค.

ชาวราศีเมถุนช่วงนี้ หลังวันสงกรานต์ผ่านไปแล้ว ดาวบาปเคราะห์ในเรือนการเงินจะเริ่มเดินปกติ หากมีหนี้สินก็คงจะสามารถผัดผ่อนได้มากขึ้น ยังคงมีความกังวลใจในเรื่องเงินทอง อาจจะมองเห็นวิธีการมากขึ้นก็ได้ ทางด้านการงานก็อย่าเพิ่งคาดหวังว่าจะเป็นไปตามความคาดหมาย ผู้ใหญ่มักจะมีความเห็นแตกต่างออกไปก็อย่าเพิ่งท้อแท้ ต้องพยายามเป็นฝ่ายเดินเข้าหางาน ไม่ควรแก้ด้วยวิธีเปลี่ยนงานใหม่ เพราะปัญหายังวนเวียน.

 

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.- 15 ส.ค.

ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ ช่วงก่อนสงกรานต์ยังมีปัญหาสลับซับซ้อน หลังจากนั้นดาวการงานเริ่มเด่นขึ้น ก็พอมีช่องทางที่งานจะผ่านเข้ามาหา โอกาสทางด้านการเงินก็จะตามมา แต่ก็ต้องระวังการใช้จ่ายด้วยหนทางที่เงินจะไหลออกมีอยู่ตลอดเวลา ก็มีบทเรียนที่ได้รับบ่อยๆ ผู้มีบุตรบริวารช่วงนี้จะต้องรอบคอบ อาจเจ็บป่วยหรือมีปัญหาต่างๆนานา บางทีคุณเองก็ไม่ลงรอยกับผู้ใหญ่ กับความรักความสัมพันธ์มักคลอนแคลน.

 

ราศีสิงห์ 16 ส.ค.- 16 ก.ย.

ชาวราศีสิงห์ในรอบสัปดาห์นี้ ผ่านวันสงกรานต์ไปแล้ว ดาวประจำตัวจะเข้าสู่จุดเด่น ดาวการงานก็เช่นเดียวกัน อาจจะเป็นการเริ่มต้นทางเดินที่ดีขึ้นก็ได้ แต่ดาวผู้อุปถัมภ์ เริ่มๆจะมีปัญหา บางทีก็จะเกิดกับญาติพี่น้อง ถึงอย่างไรทางด้านการเงินก็ยังขลุกขลักไม่น้อย คงจะแก้ไขได้ยาก สำหรับคนราศีนี้ กลุ่มดาวบาปเคราะห์ตรงข้ามเรือนเกิดอาจมีผลถึงคู่ครองและหุ้นส่วน อาจจะถูกมรสุมพัดผ่าน ตัวเองก็ต้องระวังด้านสุขภาพมากๆ.

 

ราศีกันย์ 17 ก.ย.- 17 ต.ค.

ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ เรือนสุขภาพถูกดาวบาปเคราะห์รบกวนมาก ควรจะต้องดูแลอย่างใกล้ชิด เงินทองอาจจะใช้ไปเพื่อการนี้มากขึ้น การงานยังเดินไปเรื่อยๆ การเงินก็มีผ่านเข้ามา ต้องระวังบางทีอาจมีปัญหากับเพื่อนฝูงที่ทรงคุณธรรม หลังวันสงกรานต์ดาวความร้อนจะพุ่งตรงสู่เรือนการเงิน จะเป็นช่วงใช้จ่ายมากกว่าจะเก็บออม อาจจะต้องเดินทางบ่อยๆขึ้นก็ได้ สำ หรับเรื่องความสัมพันธ์ทางใจช่วงนี้ค่อนข้างจะราบรื่น.

 

ราศีตุล 18 ต.ค.- 15 พ.ย.

ชาวราศีตุลระยะนี้ การงานจะสะดุดอีกพัก หลังสงกรานต์แล้วจะค่อยๆปรับ เปลี่ยน แต่ก็ยังคงต้องรับผิดชอบมากอยู่ และดาวโชคที่เรือนการเงินก็ยังเดินถดถอยต่อเนื่อง คงจะมีเรื่องวุ่นๆทางด้านนี้ไม่น้อยเลย เมื่องานเริ่มกระเตื้องเงินตราก็มาเดินกลับทิศทาง ถึงอย่างไรก็ยังสามารถผ่อนหนักเป็นเบาได้บ้าง เรือนการลงทุนค่อนข้างมีปัญหา เงินทองควรจะเก็บออมไว้ดีกว่า ผู้เยาว์มักจะสร้างความเดือดร้อนให้คุณ.

 

ราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค..

ชาวราศีพิจิกช่วงนี้ ดาวประจำตัวยังถูกกลุ้มรุมด้วยดาวบาปเคราะห์ ปัญหาชีวิตจึงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง อาจจะมาจากเครือญาติของคุณเอง แม้แต่ที่อยู่อาศัยก็มักไม่ค่อยจะสงบสุข ด้านอาชีพการงานหลังสงกรานต์ไปแล้วจะมีช่องทางมากขึ้น แต่ทางด้านสุขภาพก็ไม่ค่อยจะดีเลย กับเงินทองต้องพยายามจัดสรรการใช้จ่ายล่วงหน้าไว้ก่อน ถึงอย่างไรก็ยังได้รับผลประโยชน์จากงานอยู่ สำหรับเรื่องความรักความสัมพันธ์ไม่ค่อยจะปกตินัก.

 

ราศีธนู 16 ธ.ค. - 13 ม.ค..

ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ การเงินจะกระเทือนอีกพักแล้วค่อยๆจางลง หลังวันสงกรานต์ปัญหาจะคลี่คลาย อย่างไรก็ตามชะตาชีวิตมักจะผูกพันกับเรื่องนี้บ่อยมาก และขณะนี้ดาวประจำชีพก็เดินไม่ปกติ จึงมักจะแก้ไขเรื่องต่างๆไม่ค่อยได้ การงานก็ค่อนข้างหนักไม่น้อย ถึงอย่างไรก็จำเป็นเพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง คงจะต้องระวังเรื่องการเดินทางด้วย มิตรสหายอาจจะชักนำไปพบภยันตรายได้ เรื่องความรักก็มักต้องใช้จ่ายเพิ่ม.

 

ราศีมังกร 14 ม.ค. - 12 ก.พ.

ชาวราศีมังกรระยะนี้ การงานเริ่มเดินเข้ามาหา แต่สุขภาพร่างกายอาจจะยังไม่พร้อมมากนัก ดวงดาวประจำตัวจะเริ่มเดินปกติหลังวันสงกรานต์ ถึงกระนั้นก็ยังไม่ค่อยได้รับความสะดวกสบาย เรือนการเงินเต็มไปด้วยกลุ่มดาวบาปเคราะห์ เป็นอุปสรรคกีดขวางทางเดินที่เงินจะผ่านเข้ามาหาคุณ ต้องต่อสู้ดิ้นรนมากกว่าจะได้มา หากเป็นผู้ชมชอบอบายมุขก็คงจะฟื้นตัวยาก การเงินพลิกผันบ่อยมาก ความรักก็จะมีแต่ความขัดแย้งตลอด.

 

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 12 มี.ค.

ชาวราศีกุมภ์ในรอบสัปดาห์นี้ อารมณ์ค่อนข้างจะผันผวนไม่อยู่นิ่ง อาจจะแสดงความหุนหันพลันแล่นบ่อยๆ ไม่ค่อยยอมรับฟังความคิดเห็นผู้อื่นมากนัก หากเจ็บไข้ได้ป่วยก็คงจะไม่ธรรมดา น่าจะตรวจเช็กตนเองบ้าง ดาวบาปเคราะห์ให้โทษต่อดวงชะตา เป็นช่วงที่ดาวการงานและการเงินเดินไม่ปกติ ดาวความร้อนยังเดินในเรือนการเงิน รายจ่ายจึงเกิดขึ้นบ่อยมาก หลังวันสงกรานต์จะค่อยๆ ผ่อนคลายลง อย่าลืมปัญหาด้านสุขภาพ.
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
ล่างฟานหวิน วันที่ : 10/04/2007 เวลา : 21.26 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/langfanvhin
ประตูสวรรค์ หิมะทองคำ เต่าทองแดง เขากิเลน หนวดมังกร เขี้ยวพยัคฆ์                         "ไม่มีที่อยู่ สำหรับคนอ่อนแอ" จอมยุทธ์ '

อืมดี ครับ แต่ มัวแต่นั่ง ดูดวง ก่อนออกจากบ้าน
ระวังตก รถ นะครับ

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
ม่วงไปป่าว วันที่ : 08/04/2007 เวลา : 17.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pijiksemourng
  Thinkin' Positive   Beleive It or Not 


ขอบคุณครับสำหรับทุกๆความเห็น

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
thesaint วันที่ : 08/04/2007 เวลา : 09.25 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thesaint
---- การมีสายยางอยู่ในจมูกดูเลวร้าย แต่การดึงออกมามันทำให้ผมแทบบ้า ----


-----กำลังจะออกจากบ้านพอดีครับ---------

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
feng_shui วันที่ : 08/04/2007 เวลา : 09.20 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/buzz
feng_shui

ไม่ได้ไปไหน ค่ะ กะจะไปงานสัปดาห์หนังสือ เพียงแวะมาทักทายค่ะ
feng_shui
ปล.แต่งบล๊อกเก๋ค่ะ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

คลายเครียด

สบายๆ

View All
<< เมษายน 2007 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          

[ Add to my favorite ] [ X ]