• เจ้าอารมณ์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : salisa_eieieiei@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-08-19
  • จำนวนเรื่อง : 5
  • จำนวนผู้ชม : 10774
  • ส่ง msg :
  • โหวต 8 คน
พิม
เก็บเรื่องเราวของคนที่ผ่านพบมาบ่นให้ฟัง
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pim2
วันอาทิตย์ ที่ 17 พฤษภาคม 2552
Posted by เจ้าอารมณ์ , ผู้อ่าน : 877 , 14:47:17 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในวันแดดร้อนจัดสาวน้อยทนไม่ไหววิ่งลงกะละมังทันใดยิ้มน้อยยิ้มใหญ๋สุขใจจริงเชียว....ไม่ว่าโลกจะร้อนแค่ไหนหนูก็ไม่เคยหวั่นไหวสักนิดเดียวขอเพียงกะละมังกับสายน้าไหลเชี่ยวสุขใจจริง ๆ เชียวนะคะท่านผู้ชม.............................................................หลานสาวคนจ๋วยที่ฉันหลงรักแทบจะโง่หัวไม่ขึ้นฉันรักความอารมณ์ดีของเค้าฉันรักความไม่งอแงเอาแต่ใจฉันรักรอยยิ้มอันสดใสฉันรักเพราะเค้าทำให้ฉันยิ้มและหัวเ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 2 พฤศจิกายน 2551
Posted by เจ้าอารมณ์ , ผู้อ่าน : 698 , 21:46:02 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ช่วงเวลาของการหยุดพักทำงานฉันใช้เวลาว่างเดินทางไปตามหาความคิดถึงความคิดถึงที่มีอยู่มากมายคิดถึงเสียงจ๋าจ๊ะเวลาที่เราคุยกันทางโทรศัพท์คิดถึงรอยยิ้มที่แสนสดใสคิดถึงแก้มอวบอิ่มจนอยากจะฝังจมูกลงไปคิดถึงลีลาโบกมือโบกไม้ยามได้ยินเสียงเพลงฉันใช้เวลา หนึ่งวันหนึ่งคืนเพื่อจะได้เจอความคิดถึงของฉันและฉันก็ใช้เวลาเกือบสามอาทิตย์อยู่กับความคิดถึงอย่างคุ้มค่า ตลอดเวลาฉันตักตวงความสุขฉันตักตวงความน่ารักฉันตักตวงรอย....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 26 สิงหาคม 2551
Posted by เจ้าอารมณ์ , ผู้อ่าน : 875 , 18:59:00 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลายวันมานี้ทุก ๆ เช้าตื่นนอนมาใจก็จะจดจ่อว่าวันนี้จะมีรายงานข่าวเรื่องนักกีฬาของไทยที่จะลงแข่งในแต่ละนัดบ้างรึเปล่าหากวันไหนมีแข่งตรงกับเวลาทำงานกลับถึงบ้านปุ๊ปก็คอยติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวมีความสุขทุกครั้งที่เราได้รับชัยชนะจนเมื่อถึงวันทัพนักกีฬากลับบ้านก็ยังเห็นคนไทยส่วนใหญ่ยังมีรอยยิ้มกับความสุขที่ทัพนักกีฬานำ ๒ เหรียญทอง กับ ๒ เหรียญเงินมาฝากแต่ผ่านไปแค่ชั่วข้ามคืนมันเกิดอะไรขึ้นกับบ้านเมืองข....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 21 สิงหาคม 2551
Posted by เจ้าอารมณ์ , ผู้อ่าน : 622 , 21:02:19 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คิดถึงสาวน้อยคนนี้ที่ยิ้มแก้มปริจนน่าหมั่นใส้ด.ญ.ดาด้า ชื่อที่ฉันตั้งให้หลานสาวสุดที่รักเพื่อให้คล้องกับพี่ชายตัวแสบก็เพราะดวงตากลมโตคู่นี่แหละหน๊าที่ทำให้ฉันเฝ้านับวันเวลาให้มันผ่านไปเร็ว ๆ เพื่อเราจะได้เจอเจอกันทรมานใจที่สุดก็คงเป็นตอนที่โทรไปหาได้ยินเสียงหนูน้อยกรี๊ดกร๊าดมาตามสายฟังแล้วอยากจะฟัดแก้มย้อย ๆ ของหล่อนนักเชียวยังได้ข่าวสม่ำเสมอว่าหลานสาวคนนี้ยังทำหน้าที่นักร้องเสียงดีประจำบ้านเวลานิ่ง ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 19 สิงหาคม 2551
Posted by เจ้าอารมณ์ , ผู้อ่าน : 584 , 22:39:10 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คนอื่นสร้างบล๊อคเอาไว้เพื่อสร้างสรรค์แต่ฉันสร้างบล๊อคไว้เพื่อระบายมันไม่รู้จะทำไงดีจริง ๆ นะคะขอพื้นที่เล็ก ๆ ตรงนี้ให้ฉันได้ บ่น หน่อยเหอะนะโดยนิสัยปกติแล้ว......เป็นคนไม่พูดมากหรอก  ยิ่งโดยเฉพาะเรื่องงานยิ่งแล้วใหญ่  สั่งมาเลยค๊าบได้หมด  ทำได้ทุกอย่างหากแต่การไม่พูดบางครั้งมันกลับทำร้ายเราแบบเต็ม ๆ เลยนะเรื่องงานหนักโอเครับได้  ในเมื่อมันคืองานแต่ที่รับไม่ได้ที่สุดคือเรื่องของคนร่วมงานนี่แหละเพื่อน....

อ่านต่อ


/1
หลานรักของฉัน

รักดาด้าที่สุดเลย

View All