*/
  • พิมเสนน้ำ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-11-09
  • จำนวนเรื่อง : 4
  • จำนวนผู้ชม : 8237
  • จำนวนผู้โหวต : 1
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
วันเสาร์ ที่ 5 มิถุนายน 2553
Posted by พิมเสนน้ำ , ผู้อ่าน : 559 , 16:11:44 น.  
หมวด : ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวานพี่ที่ทำงานบอกว่า ท่านผู้ว่า กทม. จะจัดให้มีการปลูกต้นไม้ คืนความสวยงามให้กรุงเทพ เพียงเท่านี้ ก็รีบค้นหาข้อมูลจาก หน้าหนังสือ ไม่ใช่ดิ facebook ในทันทีทันใด เจอแล้ว "โครงการคืนความสวยงามให้กรุงเทพมหานคร" แถมมีเพื่อนๆ บอกว่า ใส่เสื้อสีขาวและให้เอาพลั่วตักดินกับถุงมือไปด้วย งานจะเริ่มตั้งแต่ 7 โมง นี่ขนาดตื่นตั้งแต่ตี 5 ไปถึงหน้าเวิล์ดเทรดเซ็นเตอร์ 7 โมงตรงเป๊ะ ก็ไปยืนเข้าคิวรับแจกเสื้อ ก็ยังอ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 5 พฤษภาคม 2553
Posted by พิมเสนน้ำ , ผู้อ่าน : 1664 , 17:53:29 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"ทำดีที่สุดแล้ว ไม่เห็นมีใครเข้าใจทำดีที่สุดแล้ว ชีวิตยังพังทะลายต้องอยู่สู้ทน ผ่านคืนวันอันโหดร้ายสักวันหนึ่ง..................ฮื้อ ฮือ"คิดว่า เพลงนี้คงจะเหมาะกับท่านนายกฯ ของเราในตอนนี้ที่สุด หลังจากที่ท่านนายกฯ ได้ออกมาแถลงการณ์ โร้ดแม็พ แผนปรองดอง 5 ข้อทำให้กลุ่มคนที่เคยสนับสนุนท่าน แตกออกเป็น 2 ฝ่ายมีทั้งกลุ่มที่เห็นด้วย และไม่เห็นด้วย เอากลุ่มที่เห็นด้วยก่อนดีกว่า เห็นด้วยเพราะ เชื่อในการตัดสิน....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 20 เมษายน 2553
Posted by พิมเสนน้ำ , ผู้อ่าน : 386 , 00:41:56 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันก่อนหยุดสงกรานต์หลายวันหมั่นไส้เสื้อแดงในซอย เลยใส่เสื้อสีเหลืองแปร๋นไปนั่งซื้อก๋วยเตี๋ยว ประชดบรรดาป้าๆ เสื้อแดงแถวนั้นเล่น รวมทั้งป้ารมณ์เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวด้วยซะเลย หุหุ  วันนี้อุตส่าห์เลี่ยงไม่ใส่เสื้อเหลือง ใส่สีชมพูแทนก็ยังไม่วาย ตอนค่ำหลังเลิกงานก็ขึ้นรถเมล์สาย 145 เพื่อจะกลับบ้านที่อยู่แถวปากน้ำ เห็นมีเบาะนึงว่างมีผู้ชายใส่เสื้อยืดสีขาวนั่งอยู่ เกือบจะถึงเบาะหลังเราก็เข้าไปนั่ง จ่ายค่ารถ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 16 เมษายน 2553
Posted by พิมเสนน้ำ , ผู้อ่าน : 821 , 23:15:05 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นางสงกรานต์ปีนี้ ชื่อ นางมณฑาเทวี ทัดดอกจำปี ภักษาหารคือ นมเนย ถืออาวุธ เหล็กแหลม และไม้เท้า มีพาหนะคือ ลา ตอนแรกคิดว่า นางสงกรานต์ ดื่มเลือดเป็นอาหารซะอีก เพราะรู้สึกสงกรานต์ปีนี้ ดุเดือดเลือดพล่านซะนี่กระไร เป็นปีที่ 2 ที่วันสงกรานต์เงียบเหงาในบางที่ และสนุกสนานในบางที่ ก็คงไม่ต้องบอกว่าที่ไหนบ้าง หุหุ เอ แล้วถ้าปีหน้าจะเป็นยังไง ถ้ายืมไทม์แมชชีนจากโดราเอมอนได้ จะขอยืมไปดูสักที ช่วงหน้าร้อน ทำให้คน....

อ่านต่อ


/1