• นางฟ้าหน้าใหม่
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : kanrawee6_@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-05-26
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 22101
  • ส่ง msg :
  • โหวต 6 คน
นางฟ้าสีชมพู
เป็นบล็อกทั่วไป แต่มีสาระน่ารู้ที่คุณอาจไม่รู้อยู่มากมาย ลองเข้ามาชมกันดีกว่าค่ะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/pink-angel
วันอาทิตย์ ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by นางฟ้าหน้าใหม่ , ผู้อ่าน : 1321 , 17:16:20 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เบาหวานเป็นประเภทที่ 2ซึ่งเป็นชนิดไม่ขึ้นอยู่กับอินซูลินที่มักพบในคนสูงอายุ ที่มีน้ำหนักมาก หรือ เกิดดับคนน้ำหนัก ปกติ โดยไม่แสดงอาการให้เห็นผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่ามีคนอีกมากไม่รู้ว่าตนเองเป็นเบาหวาน คุณอาจจะทราบอาการทั่วไปของโรคเช่น อ่อนเพลีย ติดเชื้อซ้ำๆ และปัสสาวะบ่อยๆ แต่มีอาการอื่นๆที่ไม่ทราบกันคือ1.ลมหานใจเหม็น (กลิ่นเหมือนยาล้างเล็บ)น้ำตาลที่สูงเกินไปในน้ำลายจะกระตุ้นให้เชื้อแบคทีเรียเติบโตจนทำให....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 19 มกราคม 2552
Posted by นางฟ้าหน้าใหม่ , ผู้อ่าน : 1922 , 10:56:03 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

             .... ในโลกใบนี้ แน่นอน ค่ะ  จะต้องมี 2คนขึ้นไป อยู่ร่วมกันคงไม่มีใครสามารถอยู่บนโลกนี้ได้โดยไม่มีเพื่อน เพื่อน อาจจะมีหลายแบบ เช่น เพื่อนกิน เพื่อนเที่ยว เพื่อนคุย เพื่อนใจ           แต่ในที่นี้ที่ดิฉันจะกล่าวถึง คือ เพื่อน ที่อยู่ด้วยกัน สนิทกัน คำว่าเพื่อน สนิท ถ้าจะกล่าวจริงๆแล้ว เป็นเพื่อนสนิทกันจริงๆจะต้องมีคนเดียวเท่านั้น เพราะถ้าหลายคน ดิฉันรู้สึก ไม่ใช่เพื่อนสนิท แต่เป็นเพื่อนร่ว....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 5 มกราคม 2552
Posted by นางฟ้าหน้าใหม่ , ผู้อ่าน : 1128 , 11:38:56 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Hello ...  เดคร้า ชาว โอเคเนชั่น       คริๆๆ  วันนี้ดิฉันมาแปลกชิมิ เหอะๆ ก็ เพราะวันนี้ดิฉันมีเรื่อง ของการพูดภาษาแอ๊บแบ้วของวัยรุ่นไทยมาฝากกันค่ะ จุดประสงค์ก็คือในฐานะที่ดิฉันย่างเข้าสู่การเป็นวัยรุ่นก็อยากจะรักษา วัฒนธรรม ภาษาของประเทศของตนให้ยืนนานเพื่อ ชาวรุ่นหลัง ได้สืบสานต่อไปค่ะ อยากให้วัยรุ่นไทยทุกคนร่วมกันรณรงค์ภาษาแอ๊บแบ้วกันค่ะ                         ชิมิ อะรุย เหมียนกัน ช่ายป่ะ แสดด เจอ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 22 ธันวาคม 2551
Posted by นางฟ้าหน้าใหม่ , ผู้อ่าน : 604 , 11:06:30 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

click for more birthday cards         send this card through mail สวัสดีปีใหม่ ๒๕๕๒     ชาวพี่ ป้าน้าอา ชาวโอเคชั่น ค๊า          เย้! อีกไม่นานก็จะถึงวันปีใหม่แล้วสินะ ดีใจจัง~            เรื่องไม่ดีก็ผ่านพ้นไปสักที มาเริ่มสิ่งใหม่ในปีใหม่กันดีกว่าค่ะใครที่กำลังท้อใจก็อย่าเพิ่งถอยนะค่ะ ปีใหม่แล้วตั้งใจทำใหม่ให้มันดีที่สุดกันไปเลยค่ะ   หนูขอให้คุณพระรัตนตรัย ช่วยดลบันดาลให้ทุกคนสมปรารถนา หวังสิ่งให้ขอ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 6 ธันวาคม 2551
Posted by นางฟ้าหน้าใหม่ , ผู้อ่าน : 883 , 11:46:25 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  จะ มีใครบางคน ในโลกนี้ เข้าใจความหมายประโยคนี้หรือ ไม่?   "อีกด้านของความรู้สึก"..บางคนอาจจะไม่สามารถหาคำตอบจากมันได้แต่บางคน มีคำอธิบายมากมาย ไม่รู้จักจบจักสิ้น..และในขณะที่บางคน ไม่สามารถ เข้าใจความหมายมันได้เลย แม้กระทั่งตัวของฉันเอง!!                    ฉันเป็นคนนึงที่เคยมีความรู้สึกว่า ตัวฉันเอง ไม่เข้าใจความหมายของประโยคนี้ประโยคที่ว่า"อีกด้านของความรู้สึก" หรือที่ใคร ๆบางคนก็ตามชอบพูดกัน .......

อ่านต่อ


/3