• pinkaholicpp
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : patcharanun@topgunthailand.com
  • วันที่สร้าง : 2017-02-16
  • จำนวนเรื่อง : 43
  • จำนวนผู้ชม : 9266
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
วันศุกร์ ที่ 20 ธันวาคม 2562
Posted by pinkaholicpp , ผู้อ่าน : 252 , 12:08:15 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  สำหรับใครที่เป็นสาวออฟฟิศแล้วอยากปรับลุคตัวเองรับปีใหม่แล้วไม่รู้จะเริ่มอย่างไร สำหรับสาวๆที่เป็นเด็กจบใหม่ หรือใครที่อยากพัฒนาการแต่งตัวให้เนี๊ยบเป็นสาวออฟฟิศจับตัวยากได้มากขึ้น ในบทความนี้จะมีวิธีอัพเกรดสาวออฟฟิศให้เป็น Professional กันมากขึ้นได้ง่ายๆ เพียงเริ่มที่การมีไอเท็มเด็ดนั่นคือ กระเป๋าใส่บัตร นั่นเอง ส่วนเหตุผลทั้ง 5 ที่สาวออฟฟิศต้องจัดกระเป๋าใส่บัตรเป็นของต้องมีจะมีอะไรบ้างไปดูกัน! ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 19 ธันวาคม 2562
Posted by pinkaholicpp , ผู้อ่าน : 493 , 23:16:50 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

      ว่ากันด้วยเรื่องของดวงและโชคนั้นเป็นเรื่องสำคัญไฉน โดยเฉพาะเมื่อพูดถึงบริบทอย่างคนไทยอย่างเราๆ ถึงแม้เรื่องดวงๆอาจจะต้องอาศัยความเชื่อส่วนบุคคลของแต่ละคน แต่วันนี้เรามีบทความดีๆสำหรับสาวๆที่อยากจะเสริมดวงให้ปังยิ่งๆขึ้นไปในปี 2020 จากการเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์เสริมดวงวันเกิดวนไป ส่วนสีกระเป๋าสตางค์จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลยค่ะ วันอาทิตย์     ลักษณะของคนเกิดวันอาทิตย์มักจะเป็นคนทีใจร้อน กล้าได้....

อ่านต่อ

Posted by pinkaholicpp , ผู้อ่าน : 191 , 23:06:07 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรียกได้รองเท้าแตะกับผู้หญิงเป็นสิ่งที่คู่กันเลยก็เป็นได้ เพราะเป็นรองเท้าที่ใส่สบาย จะไปไหนมาไหนก็สะดวก แต่ในความคิดของใครหลายๆคนอาจจะคิดว่ารองเท้าแตะใส่ได้แค่อยู่บ้านหรือเปล่า เพราะจะให้ใส่ไปไหนๆก็อาจจะไม่สุภาพ เหมือนไม่ให้เกียรติสถานที่ จริงๆแล้วอยากจะบอกว่า สมัยนี้รองเท้าแตะผู้หญิงมีดีไซน์ที่แสนเก๋ แถมยังสุภาพแบบใส่ไปทำงานในชีวิตประจำวันได้เลย ส่วนเทคนิคดีๆสำหรับผู้หญิงที่เทใจให้รองเท้าแตะยืนหน....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 5 ธันวาคม 2562
Posted by pinkaholicpp , ผู้อ่าน : 306 , 22:23:58 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

      ไม่ทันไรนี่ก็ปลายปี 2019 อย่างเร็วไวแล้วหายใจอีกไม่กี่อึดใจก็จะเข้าปี 2020 กันแล้ว ว่าด้วยเรื่องของเทรนด์ไอเท็มสุดฮอตตลอดกาลของสาวๆคงเป็นชิ้นไหนไม่ได้นอกจาก กระเป๋าผู้หญิง ที่อัพเดตเทรนด์กันจนสาวๆหลายคนวิ่งตามเทรนด์ไม่ทัน แต่ไม่ต้องกลัวไปค่ะ เพราะวันนี้จะมาอัพเดตเทรนด์ที่กำลังจะมาแรงจริงๆในปีหน้า ที่ไม่ว่าสาวๆคนไหนไม่อยากตกเทรนด์ก็ตามเรามารับรองจะต้องกดเลิฟรัวๆ และจะช่วยการตัดสินใจในการซื้อกระ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 19 พฤศจิกายน 2562
Posted by pinkaholicpp , ผู้อ่าน : 231 , 15:52:24 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ไอเท็มหลักของสาวสายสปอร์ตที่ไม่มีไม่ได้แล้ว เพราะนอกจากจะเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆแล้ว ยังเป็นไอเท็มที่่ช่วยปกป้องสรีระของสาวๆให้หน้าอกไม่คล้อย ไม่หย่อนยานตามการกระแทกระหว่างการออกกำลังกาย การเลือกสปอร์ตบราคู่ใจนั้นไม่ยาก เพียงทำตามทั้ง 7 เคล็ดลับนี้ ก็จะทำให้การเลือกซื้อสปอร์ตบราไม่ว่าครั้งไหนๆ ก็จะได้ไอเท็มคู่ใจแบบไม่ยาก ทั้ง 7 ทิปนี้จะเป็นอย่างไรตามมาดูได้เพื่อการใส่สปอร์ตบราได้อย่างถูกต้องและถูกว....

อ่านต่อ


/9